Sekiro: shadows die twice công bố cấu hình cho pc, rất tương đồng với dark souls 3

     
Vụ đập biển quán cà phê Games của Viruss đồng ý khép lại, tạo ra vụ drama gây cười nhất đầu năm mới 2019

Sekiro: Shadows Die Twice sẽ có yêu cầu thông số kỹ thuật không quá thử thách và hoàn toàn phù hợp với các PC hiện nay nay.

Bạn đang xem: Sekiro: shadows die twice công bố cấu hình cho pc, rất tương đồng với dark souls 3

Theo thông tin vừa mới được nhà gây ra Activision công bố trên Steam, tựa game chiến lược của mình là Sekiro: Shadows Die Twice đang có thông số kỹ thuật tiêu chuẩn chỉnh không biệt lập nhiều đối với người bọn anh thuộc nhà phát triển “From Software” – Dark Souls III. Theo đó, Sekiro: Shadows Die Twice sẽ sở hữu yêu cầu cấu hình không quá thử thách và hoàn toàn tương xứng với nhiều PC hiện tại nay.

Cụ thể, yêu thương cầu cấu hình tối thiểu của Sekiro: Shadows Die Twice sẽ cao hơn một chút so với người đàn anh Dark Souls III. Đối với Sekiro: Shadows Die Twice, game thủ chỉ việc một CPU giá tốt hoặc đã cũ và có từ lâu ở lúc này như Intel core i3-2100 hoặc AMD FX-6300. Kết hợp với 4 GB RAM và GPU Nvidia GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon HD 7950 là game thủ đã rất có thể chiến mượt Sekiro: Shadows Die Twice sống mức tùy chỉnh cấu hình Low rồi.


Tất nhiên, để chiến Sekiro: Shadows Die Twice sinh sống mức tùy chỉnh thiết lập High hoặc cao hơn, gamer sẽ phải phần cứng mạnh hơn hẳn như CPU Intel vi xử lý core i5-2500K hoặc AMD Ryzen 5 1400, kết phù hợp với 8G RAM và GPU Nvidia GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon RX 570. Activision vẫn chưa bật mý yêu cầu cấu hình tiêu chuẩn này rất có thể chạy Sekiro: Shadows Die Twice ở độ phân giải nào với mức FPS dành được là bao nhiêu. Tuy vậy với yêu cầu cấu hình tiêu chuẩn khá dìu dịu này, trò chơi thủ hoàn toàn có thể yên tâm hoàn toàn có thể chiến mượt Sekiro: Shadows Die Twice nếu như đang tải một chiếc PC trung bình trung.

Cấu hình buổi tối thiểu

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit

CPU: Intel chip core i3-2100 | AMD FX-6300

Video sẽ HOT


Memory: 4 GB RAM

GPU: Nvidia GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950

HDD: 25 GB

Câu hình đề nghị

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit

CPU: Intel core i5-2500K | AMD Ryzen 5 1400

Memory: 8 GB RAM

GPU: Nvidia GeForce GTX 970 | AMD Radeon RX 570

Được biết, Sekiro: Shadows Die Twice hay nói một cách khác tắt là SSDT, tựa trò chơi này đầu tiên được trình làng vào E3 thời gian trước và được hứa hẹn hẹn sẽ sở hữu được độ cạnh tranh “gấp bội lần Dark Souls”. Theo mọi gì nhưng nhà cách tân và phát triển From Software phân tách sẻ, Sekiro: Shadows Die Twice sẽ là 1 trong những tựa trò chơi rất biệt lập so với cách làm mà hãng sản xuất đã cải cách và phát triển trong series trò chơi cũ của hãng sản xuất như Demon’s Souls, Dark Souls với Bloodborne.


Tựa game biến hóa về những mặt nhằm mục đích lột xác trọn vẹn phong phương pháp chiến đấu, cũng như bổ sung thêm bề ngoài parkour với stealth. Việc đổi khác cơ chế đánh nhau sẽ khiến các trận đấu quái nhân trong Sekiro: Shadows Die Twice hoàn toàn khác với những tựa game cũ của From Software. Nhân vật thiết yếu trong Sekiro: Shadows Die Twice được biết đến với cái brand name là The Wolf (Sói) và hành trình dài hồi tưởng lại giang sơn Nhật bản cổ xưa có tương lai sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ cho bạn khi tựa trò chơi này được giới thiệu vào ngày 22/3 sắp tới trên tất cả 3 gốc rễ PS4, Xbox One và PC.

Xem thêm: How To Integrate Dropbox & Google Drive Into Office 2013 Portable Google Drive

Theo GameK


Sekiro: Shadows Die Twice công bố thông số kỹ thuật cho PC, rất tương đồng với Dark Souls 3

Activision cùng FromSoftware sẽ tiết lộ các thông số cấu hình chính thức mang đến Sekiro: Shadows Die Twice bên trên trang shop Steam của trò chơi.

Nhìn sơ qua, phần đa yêu ước này tựa như như Dark Souls 3, có nghĩa là những ai có chức năng chạy DS3 cũng sẽ hoàn toàn có thể thưởng thức Sekiro: Shadows Die Twice. Đi sâu vào đưa ra tiết, bạn sẽ buộc phải tối thiểu cỗ vi xử lý Intel bộ vi xử lý core i3-2100 hoặc AMD FX-6300 với bộ nhớ RAM 4 GB, cùng card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon HD 7950.

*

Còn để kinh nghiệm trò nghịch ở các mức cấu hình thiết lập đồ họa cao hơn, tín đồ chơi cần có chip Intel vi xử lý core i5-2500K hoặc AMD Ryzen 5 1400 cùng với 8GB RAM và card bối cảnh NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon RX 570 trở lên. Ngoại trừ ra, tựa trò chơi cũng yêu mong 25GB ổ cứng trống.


*


Nói cách khác, Sekiro: Shadows Die Twice sẽ không yêu ước một cỗ máy thuộc hàng bự (và thành thật mà lại nói, điều này rất có thể dự đoán trước nếu quan sát vào những bức hình in-game được nhà thêm vào chia sẽ trước đó).

*

Sekiro: Shadows Die Twice trực thuộc thể một số loại game hành vi phiêu lưu lại lấy bối cảnh thời Chiến Quốc, nơi fan chơi đóng vai một shinobi tên là Sekiro trong nỗ lực cố gắng trả thù một samurai đã ra tay mục kích, hủy mất cánh tay trái với bắt cóc lãnh chúa của anh. Trò nghịch sẽ phân phát hành vào trong ngày 22 tháng 3 và bạn cũng có thể tìm thấy những yêu ước PC tương đối đầy đủ của nó bên dưới.


*

TỐI THIỂU:

HĐH: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit Bộ xử lý: Intel core i3-2100 | AMD FX-6300 cỗ nhớ: RAM 4 GB card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950 DirectX 11 Mạng: liên kết Internet đường dẫn rộng Dung lượng: 25 GB ổ cứng trống thẻ âm thanh: cân xứng DirectX 11

KHUYẾN NGHỊ:

HĐH: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit bộ xử lý: Intel bộ vi xử lý core i5-2500K | AMD Ryzen 5 1400 cỗ nhớ: RAM 8 GB thẻ đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 | AMD Radeon RX 570

Theo game4v


Metro: Exodus công bố cấu hình tiêu chuẩn với GTX 1070 và chip core i7 Để giúp đỡ bạn có ánh nhìn trực quan liêu hơn, 4A Games vẫn gộp toàn bộ mức thông số kỹ thuật tối thiểu, đề xuất, cao và rất cao vào trong bức hình dưới đây. Theo thông tin mà công ty chúng tôi nhận được thì mới có thể đây, nhà trở nên tân tiến 4A Games đã đồng ý công bố cấu hình của tựa game Metro: Exodus - phần thứ...