Download sdl trados studio 2019

SDL Trados Studio năm ngoái Professional 12.2.5141.6 SR2 (401 Mb) là một hệ thống bộ lưu trữ dịch new từ SDL TRADOS - liên kết toàn bộ những cơ hội tốt nhất của SDLX cùng SDL Trados và những tài năng sáng chế. Giải pháp này gồm một công nghệ trẻ khỏe Sở lưu giữ dịch (TM), được cho phép nhằm rời tái bản dịch của cùng một câu với một môi trường xung quanh thao tác làm việc duy nhất đáp ứng nhu cầu tất cả những hưởng thụ trong các lĩnh vực dịch thuật, chất vấn và làm chủ dự án công trình. Sau khi mua SDL Trados Studio 2009, chúng ta cũng có thể nâng cấp đáng kể năng suất và buổi tối ưu hóa kết quả trong toàn bộ các quy trình của dịch!


You watching: Download sdl trados studio 2019

*

Các tác dụng chính:

Ngôn ngữ được cung ứng không giới hạn cùng một lúcĐộc tài liệu dịch, toàn bộ 25 định hình tập tinkích cỡ TM UnlimitedMngơi nghỉ các bộ nhớ lưu trữ dịch trên một thời điểmtermbases giới hạn max mởTrados Lời file tuy nhiên ngữthuật sĩ dự án để tự động sẵn sàng các file / ngữ điệu dự ántính năng trách nhiệm khá đầy đủ sản phẩm loạttrách nhiệm tùy biếnTạo SDL GóiGói Email SDLMsống gói SDL từ bỏ phiên phiên bản chuyên nghiệp nhưng không hạn chế (ko bao hàm Tự rượu cồn đề)Mngơi nghỉ SDL Enterprise Systems-trọn gói (TMS / TeamWorks / WorldServer) nhưng ko giảm bớt (ko bao hàm Tự đụng đề)Alignment dựa TM Creationformat TM di tích UpgradeRevleX TM cơQuickPlacexem trước thời hạn thựcTự cồn đề (Sử Dụng)Tự động đề (Tạo)PerfectMatch (Tạo)dịch từ bỏ độngTM bảo trìSáng tạo của termbase (thêm / chỉnh sửa những điều khoản)Sử dụng bộ nhớ lưu trữ dịch dựa trên sản phẩm chủSử dụng những dự án công trình dựa trên thiết bị chủreport xemVà nhiều hơn nữa!

Hướng dẫn cài đặt:


*

1. Chạy tệp tin thiết lập SDLTradosStudio2015_4809.exe2. Remix lại máy (Nếu có yêu cầu) -> liên tục cài đặt các components.3. Chạy file .bat vào thỏng mục crack bằng quyền admin.4. Copy toàn thể tlỗi mục craông chồng vào C:// Program Files/SDL/SDL Strados Studio/Studio 45. Khởi cồn ứng dụng. Điền đại biết tin vào:
*

6. Tắt hết mấy chiếc thông báo subcribe đi. Nó vẫn mời bạn update phần mềm. Nhất định KHÔNG khi nào được update vị nó sẽ fix bạn dạng quyền ngay.


See more: Hình Ảnh Người Mẫu Sexy Của Người Mẫu Trung Quốc, Hình Ảnh Bikini Sexy Của Người Mẫu Trung Quốc

*

7. Tắt Aulớn Update. Clichồng vào FileChọn OptionsVào mục Automatic Update vứt lựa chọn đi là xong
*

Thành quả:
Lưu ý giành riêng cho ai gặp lỗi java:


See more: Hướng Dẫn Tắt Kiểm Tra Chính Tả Trong Word 2010, Bật Hoặc Tắt Kiểm Tra Chính Tả

Từ phiên bạn dạng trường đoản cú trados năm ngoái trở lên sẽ không còn sử dụng java nữa. Nhưng ví như bản thân tất cả nhầm thì bạn có thể sở hữu tại đây http://www.oldapps.com/java, lưu ý là tùy theo phần mềm hệ thống là Mac, windows 7 tốt 8 giỏi 10, 64 bit xuất xắc 32bit nhưng bạn tải thích hợp nhé. Mình đã làm đến 64bit, bản thân thấy java 7 64bit update 10 là công dụng độc nhất vô nhị. Vì nó có thể chấp nhận được sút chế độ bảo mật thông tin java xuống tới mức Medium. Từ đó không xẩy ra lỗi báo java khi xài multiterm nữa.