Tải game tam quốc quần anh hội sango heroes 7 cho pc

     

Bạn vẫn ở đây

Nhà » huong dan cach tải về game sango 7 viet hoa » huong dan cach download game sango 7 viet hoa

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls vào menu_set_active_trail() (dòng 2404 của /home/indotech.vn/domains/indotech.vn/public_html/includes/menu.inc). Notice: Only variables should be passed by reference vào caidm_display_preprocess_page() (dòng 133 của /home/indotech.vn/domains/indotech.vn/public_html/sites/all/modules/caidm_display/caidm_display.module).
*

Mong a e bro VNZ nhiệt tình giúp sức tìm hộ liên kết down bản. ...

Bạn đang xem: Tải game tam quốc quần anh hội sango heroes 7 cho pc

yêu cầu tìm góp game Sango Heroes 7 ...

Xem thêm: Tải Facebook Về Máy Tính Win 10, Cách Tải Ứng Dụng Facebook Về Máy Tính Windows 10

Patch việt hóa: Code: ... Hướng dẫn chơi:....Cần tra cứu giúp trò chơi Sango Heroes 7 - VN-Zoom coi tiếp


*

Mặc dù hiện h đã tất cả khá nhiều bản patch, tuy nhiên nói trực tiếp là quality rất thấp, bản thì chữ tàu, ta nhem nhuốc hết cả. Có bản thì Việt hóa hết, nhưng lại lại rước hết chữ nôm Việt. Xin bảo đảm chữ này với các cụ ngày xưa thì thoải mái, tuy nhiên với hạng nhỏ cháu chúng ta, cộng thêm thể một số loại Việt hóa ko vết thì khẳng định toàn tập =)...Khẳng định là patch chưa hoàn chỉnh, do chỉ một mình thanh nhàn làm trong không nhiều bữa nghỉ Tết. Vày đó các đoạn đối thoại đại loại như thể báo đã đến buổi chầu nội chính, phe không giống tung tin ngơi nghỉ mấy thành có tác dụng giảm trung thành rồi những câu nói của tướng cơ hội xung trận cũng tương tự lúc kết trận phần đông ko được dịch.Về cơ bản là đã xong hầu không còn về thương hiệu nhân vật, phiên bản đồ, item, binh chủng, chức quan, các kĩ năng. Cũng tương tự vậy với những phần trình bày của chúng, chỉ đào thải võ tướng kỹ năng là ko dịch. Thiếu sót nằm chủ yếu trong phần diễn đạt về trang bị phẩm, cái này mình nghĩ về là đề xuất sử sử dụng nhiều new biết công năng, gồm công kiếm tìm tòi mới biết tận dụng.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Link downloadCách dùng patch coi tại phía trên nhéhttp://forum.gamevn.com/showpost.php...7&postcount=361. Patch v1.0: dành cho v1.0