Safari không vào được facebook

     
(indotech.vn)- Trong quá trình áp dụng iPhone, hẳn là sẽ có được đôi lần bạn gặp gỡ nên triệu chứng ko mngơi nghỉ được vận dụng Facebook. Làm cố kỉnh làm sao nhằm khắc chế vụ việc trên?

Lưu ý, vào nội dung bài viết này Kỷ Nguyên Số sẽ lý giải các thao tác khắc phục bên trên iPhone, giả dụ sẽ áp dụng ipad, các bạn chỉ việc tiến hành giống như.

Bạn đang xem: Safari không vào được facebook

*
Cách tắt nhân tài dìm dạng khuôn phương diện của Facebook
(indotech.vn)- Facebook gần đây vẫn mở rộng tuấn kiệt nhấn dạng khuôn mặt, với bạn cũng có thể đang lựa chọn tsay mê gia nhưng không còn xuất xắc biết.

1. Thoát cùng msinh hoạt lại vận dụng Facebook

Khi Facebook chạm chán sự núm, bạn chỉ việc thừa nhận nút ít trang chủ nhì lần và vuốt lên để tắt vận dụng. Trong ngôi trường hòa hợp đã sử dụng những chủng loại iPhone có Face ID, người tiêu dùng chỉ việc vuốt từ dưới màn hình lên cùng giữ khoảng tầm một giây, kế tiếp triển khai các thao tác làm việc tương tự nlỗi bên trên.

Cuối thuộc, các bạn hãy msinh sống lại Facebook cùng xem hầu hết thiết bị đã có được khắc phục giỏi không.

*
Tắt với msinh hoạt lại ứng dụng Facebook bên trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Khắc phục sự rứa liên kết Internet

Để kiểm soát liên kết Internet có chuyển động hay là không, bạn hãy demo msinh sống Safari với truy vấn vào một trong những website ngẫu nhiên. Nếu trang web ko thiết lập được câu chữ, người tiêu dùng chỉ việc vào Settings (mua đặt), tắt cùng nhảy lại WiFi hoặc dữ liệu di động bên trên iPhone.

Dường như, các bạn cũng bắt buộc suy nghĩ tới việc khởi hễ lại router bằng cách tắt nguồn trang bị, sau đó nhằm khoảng tầm 30 giây cùng khởi rượu cồn lại.

*
Cho phnghiền Facebook áp dụng dữ liệu cầm tay. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong ngôi trường đúng theo áp dụng dữ liệu cầm tay (4G) để truy vấn Facebook, bạn hãy vào Settings (tải đặt) - Cellular (di động) và bảo vệ tùy lựa chọn Facebook đã có được kích hoạt.

*
Cách tạo ảnh thay mặt Facebook theo phong thái hoạt hình
(indotech.vn)- Tính năng sản xuất hình họa thay mặt đại diện Facebook theo phong thái hoạt hình vốn đã có được xem sét trước kia trên một trong những nước nhà, mặc dù, tới thời điểm này người dùng Việt Nam bắt đầu hoàn toàn có thể yên cầu.

3. Cập nhật vận dụng Facebook

Facebook liên tục trình làng phiên bản new nhằm giải quyết và xử lý những lỗi còn tồn dư trước đó với cải thiện đề nghị toàn diện và tổng thể. Để khắc chế những lỗi không rõ nguồn gốc, bạn hãy truy cập vào App Store, chuyển sang mục Search (search kiếm), nhập vào từ bỏ khóa Facebook với dấn Update (cập nhật).

Xem thêm:

Nếu ko hạn chế được lỗi, người tiêu dùng đề nghị demo xóa ứng dụng Facebook và cài đặt lại.

*
Cập nhật hoặc thiết lập lại áp dụng Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

4. Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu chú tâm web

Để xóa lịch sử vẻ vang để mắt website trên trình chăm chú Safari (iPhone, iPad), bạn hãy truy cập Settings (thiết lập đặt) - Safari - Clear History & Website Data (xóa lịch sử dân tộc cùng tài liệu trang web) - Clear History and Data (xóa lịch sử vẻ vang với dữ liệu). Lúc bấy giờ toàn bộ tài liệu mẫn cảm bao hàm cookies, bộ lưu trữ cache… sẽ bị xóa sạch sẽ.

*
Xóa lịch sử dân tộc đọc báo trên Safari hoặc các trình duyệt không giống. Ảnh: MINH HOÀNG

5. Khởi hễ lại iPhone

Đây là phương án dễ dàng tốt nhất để hạn chế những sự cầm cố chuyên môn tuy vậy thường bị người tiêu dùng bỏ qua. Để khởi đụng lại iPhone, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - General (setup chung) - Shut down (tắt máy) - Slide to power off (trượt để tắt máy), đợi một lát cho tới Khi màn hình tắt hẳn.

Sau kia, người tiêu dùng chỉ cần giữ lại nút ít mối cung cấp vài ba giây với thả ra khi hình ảnh Apple xuất hiện.

*
Khởi đụng lại lắp thêm là biện pháp dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất nhằm hạn chế sự cầm. Ảnh: MINH HOÀNG

Giải pháp ở đầu cuối là update iOS, điều này sẽ giúp iPhone cân xứng giỏi rộng với phiên bạn dạng Facebook bắt đầu (với các ứng dụng khác).

Để thực hiện, bạn chỉ cần vào Settings (tải đặt) - General (thiết lập chung) - Software Update (update phần mềm) - Download và Install (thiết lập về với sở hữu đặt). Lưu ý, dung lượng bạn dạng update hoàn toàn có thể chuyển đổi tùy theo đồ vật nhiều người đang thực hiện.

Trước lúc cập nhật iOS, người tiêu dùng bắt buộc sao bảo quản toàn bộ dữ liệu trên iPhone bằng iTunes hoặc iCloud để ngăn cản về tối đa rủi ro khủng hoảng hoàn toàn có thể xảy ra.

Hy vọng với rất nhiều mẹo nhỏ cơ mà Kỷ Nguim Số vừa giới thiệu trên, độc giả rất có thể từ bỏ bản thân khắc phục lỗi không msinh sống được Facebook trên iPhone thuận tiện.

*
Cách sửa lỗi Facebook bị lỗi font chữ giờ đồng hồ Việt
(indotech.vn)- Dạo vừa mới đây, có khá nhiều người dùng Facebook trên cả nước than vãn về tình trạng bị lỗi font chữ tiếng Việt khi thực hiện đồ họa new.