Sạc nhanh iphone 11

iPhone 11 giá thấp vẫn cung cấp sạc nkhô nóng dẫu vậy tin bi hùng là Apple không vật dụng củ sạc nkhô hanh mang lại chủng loại iPhone này. Vậy làm cho cách như thế nào để sạc nhanh hao mang đến iPhone 11?


Apple chỉ lắp thêm sạc nkhô nóng USB-C 18W đến iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Riêng iPhone 11 rẻ hơn vẫn liên tiếp đi kèm với bộ sạc 5W. Tuy nhiên, nếu như bạn gồm bộ sạc nkhô hanh phù hợp, chúng ta có thể sạc nhanh khô mang đến iPhone 11 của mình.

You watching: Sạc nhanh iphone 11

Tại sao iPhone 11 cần phải có sạc nhanh?

Sạc Pin nhanh khô vẫn là Xu thế tất yếu bên trên smartphone, nó là 1 trong kỹ năng tuyệt đối, cần có nếu như khách hàng thường xuyên dịch chuyển hoặc lamg giảm bớt trí nhớ sạc iPhone qua tối. Mặc cho dù sạc nkhô cứng chuyển động rất tốt khi sạc từ bỏ 0-một nửa, sự biệt lập hoàn toàn có thể được cảm giác cho tới khoảng chừng 80%. Chỉ sau khoản thời gian iPhone 11 của công ty sạc được 80%, các bạn sẽ không thấy bất kỳ ảnh hưởng tác động như thế nào của cục sạc nkhô hanh vị thiết bị đã bắt đầu sạc trì trệ dần. Vấn đề này được tiến hành nhằm tăng tuổi tbọn họ của pin.

*

Trong vỏ hộp đựng iPhone 11, Apple chỉ đóng gói thuộc củ sạc 5W, cùng với cỗ sạc này, các bạn sẽ mất ngay sát 3.25 giờ nhằm sạc đầy đồ vật. Trên thực tiễn, iPhone 11 vẫn sạc ko dây nkhô nóng hơn nếu bạn gồm bộ sạc ko dây 7.5W trở lên.

Với bộ sạc nkhô hanh, tổng thời gian để sạc giảm sút còn khoảng tầm 2 giờ. Đó là một nút bớt khá bự, mà lại đặc biệt quan trọng duy nhất là nó giảm đáng chú ý thời gian sạc từ 0-80%, đây là điều cơ mà đa số người đang đánh giá cao. iPhone 11 của bạn sẽ sạc tới một nửa chỉ vào trong vòng 30 phút và 80% trong tầm một giờ đồng hồ. Sau đó, vị sạc lắng dịu, cần iPhone 11 vẫn mất thêm 1 giờ đồng hồ để sạc mang đến 100%.

See more: Chia Sẻ Key Avast Premier (Premium Security) Bản Quyền Miễn Phí

Làm sao để sạc nkhô nóng iPhone 11

Vấn đề này tương đối đơn giản và dễ dàng, vì Apple ko đi kèm bộ sạc nkhô nóng với iPhone 11, vậy cho nên bạn sẽ buộc phải thiết lập riêng một bộ sạc nhanh khô khác. Cùng cùng với cỗ sạc nhanh, chúng ta cũng sẽ đề nghị sở hữu cáp USB-C lớn Lightning vày cáp Lightning đi kèm theo đã chỉ cắm vào cổng USB-A. Vì iPhone 11 hỗ trợ USB-Power Delivery, các bạn sẽ bắt buộc sở hữu bộ sạc nkhô cứng bao gồm cung cấp USB-PD.

*

Dưới đây là một trong những cỗ sạc USB-PD của bên trang bị ba mà lại chúng ta nên chọn mua nhằm sạc nkhô hanh mang đến iPhone 11:

Aukey 18W Power nguồn Delivery 3.0 ChargerAnker USB C 30W with Power Delivery ChargerChoetech USB-C 39W Wall Charger

Các cỗ sạc này rẻ rộng cỗ sạc 18W bao gồm thương hiệu của Apple hoặc hỗ trợ những Output USB rộng cho nên vì thế có thể chấp nhận được chúng ta sạc nhiều trang bị và một dịp.

See more: Hướng Dẫn Tải Game We Fire, Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc

Đối cùng với cáp USB-C khổng lồ Lightning, dưới đây là một số đề xuất:

Aukey USB-C to Lightning CableChoetech 6.6ft USB-C to Lightning CableAnker 3ft Nylon Braided USB-C to Lightning Cable

Tất nhiên, bạn cũng có thể download cáp USB-C to Lightning chấp thuận từ bỏ Apple cùng rất cỗ sạc USB-C 18W. Tổng cộng đã vào mức 50 USD (khoảng tầm 1.15 triệu đồng), một khoản tương đối đắt, tuy nhiên các bạn sẽ đã có được lợi ích với an tâm thực sự Lúc áp dụng các phụ khiếu nại phê chuẩn của Apple.