Tải game romance of the three kingdoms 11 việt hóa

Là một game về cuộc chiến tranh chân thật, Romance of the Three Kingdoms XI , hotline tắt là RTK 11 PUK đang rất được phần đông bạn quan tâm. Phiên phiên bản giờ đồng hồ Trung hoặc giờ đồng hồ Nhật khiến khó khăn cho những người nghịch. Vậy bắt buộc bạn có thể tải về file crack RTK 11 PUK việt hóa FULL mang đến máy của bản thân. Dưới đấy là chỉ dẫn cụ thể cùng một số mẹo nhỏ để đùa xuất sắc. 


Giới thiệu về RTK 11 PUK việt hóa FULL

Romance of the Three Kingdoms XI , còn được gọi là Sangokushi 11 (三國 志 11), là phần vật dụng 11 trong sê-ri game chiến thuật hoành tráng Romance of the Three Kingdoms ( Sangokushi ) của Koei . RTK 11 được tạo ra cho PC vào trong ngày 17 mon 3 năm 2006, tại Japan . Một truyền thống cuội nguồn China phiên bạn dạng đã có được xây dựng vào trong ngày 27 của Đài Loan.

You watching: Tải game romance of the three kingdoms 11 việt hóa

*
Màn hình bắt đầu của game

Một PlayStation 2 phiên phiên bản được xây đắp vào 28 mon 9 năm 2006 trên nước Nhật với bên trên 06 Tháng Hai trong năm 2007 trên Bắc Mỹ. Một phiên bản Wii được kiến tạo vào trong ngày 21 tháng 3 năm 2007 cho Thị Trường Nhật Bản với cái giá khuyến mãi là 9.800 lặng.

Phiên bản thời thượng bao gồm: một phía dẫn, một phiên bản thiết bị giải pháp, bốn thẻ minch họa bởi Tsuyoshi Nagano cùng một CD nhạc nền đến dàn nhạc. Phiên phiên bản tiếng Anh đồng ý mang đến PC được ra mắt vào ngày 23 tháng bốn năm 2008, cùng dự kiến ​​xây đắp trên Bắc Mỹ vào trong ngày 29 tháng 7. Tuy nhiên, ngày sản xuất đã bị trì hoãn mang đến ngày 9 tháng 9 năm 2008. Có một gói không ngừng mở rộng dành riêng cho phiên bạn dạng PC, nhưng mà nó không tồn tại trong phiên bản giờ đồng hồ Anh và chỉ tất cả nghỉ ngơi những Thị trường châu Á. Như vậy ghi lại bài toán Koei trình làng lại phiên bản PC của loạt game rtk puk mang lại Thị phần Anh. Trước đó, ngày 30 tháng 11 năm 1995, Koei đã phân phát hành Romance of the Three Kingdoms IV: Wall of Fire tại Mỹ .

Nội dung update của RTK 11 PUK Việt hóa 

RTK 11 PUK Việt hóa bổ sung các hào kiệt sau:

Các các đại lý sát bên tương tự như các đại lý của người đùa cài đặt có thể được phối hợp.Có cho 10 cửa hàng thành phố mới.Các vị tướng mạo có thể nghiên cứu và phân tích kĩ năng mới mang lại trận chiến. Game bao gồm hơn 50 khả năng có sẵn dựa vào tấn công, phòng vệ, cai quản trị với kế hoạch.Một chế độ trò chơi võ thuật bắt đầu vào RTK 11, có thể chấp nhận được đùa các trường hợp kungfu được thiết lập cấu hình trước kia.Có 6 kịch phiên bản chiến dịch bắt đầu và 30 sự kiện bắt đầu.Biên tập viên rất có thể đổi khác tướng, thành thị, vương quốc, đồ vật cho nhóm quan lại của mìnhNgười chơi rất có thể chuyển đổi giọng nói bằng phương pháp lựa chọn giữa giờ Quan Thoại hoặc giờ Nhật.Cài đặt độ khó khăn trò đùa bằng phương pháp lựa chọn cường độ “Siêu” (超級) mới.Tỷ lệ đấu thành công xuất sắc được hiện nay trước từng trận chiến.Có mật thám gọi là “Nội chính” (内政).Tăng phạm vi mang đến tháp trống, tăng thời cơ tđắm đuối gia trận chiến tay song thành công.Lúc thực hiện kế hoạch lính thương nhằm tiêu diệt quân nhóm, cảm giác bả đang tăng lên.Sau lúc tín đồ chơi dứt tất cả các hướng dẫn vào game, 32 nhân đồ lịch sử chưa hẳn từ bỏ thời Tam Quốc sẽ tiến hành msống khóa.

Bản update được bán riêng cho phiên bản Windows với tiêu chuẩn đến phiên bản Wii.

See more: Download Gta Vice City Download Full Version For Pc Windows 7/8/10

*
Bản cập nhật new gồm đồ họa rất đẹp mắt

Hướng dẫn download RTK 11 PUK Việt hóa FULL

Koei cung cấp bộ tăng lực bằng tiếng Nhật và tiếng Trung phồn thể, không tồn tại prúc đề tiếng Anh. Vì thế, hoặc bạn nên nghịch phiên bản giờ đồng hồ Trung hoặc có thể cần sử dụng phiên bạn dạng RTK 11 PUK Việt hóa FULL. Dưới đây là link sở hữu RTK 11 PUK Việt hóa.

Download

Link tải:

Download

Hướng dẫn tải đặt: Giải nén và mlàm việc “san11đại chiến.exe” để đùa thực đơn giờ Anh hoặc nếu chơi giờ Việt, các bạn msinh hoạt “san11pk_cn_menu_tv_v2.exe” 

Link dự phòng: 

Download

Hướng dẫn sở hữu đặt: Giải nén và chnghiền tệp tin ‘’San11 Tc’’ theo băng thông ‘’…My DocumentsKOEI’’ (Nên sao lưu file ‘’San11 Tc’’ cũ).

Fix lỗi mang lại RTK 11 PUK Việt hóa FULL

File save đến 30 phe của màn nghịch “Đại Sát”

Tài liệu: RTK 11 PUK Việt hóa full bằng tệp tin Excel. Chứa hẹn chức năng cung cấp bạn bè đùa màn bắt đầu. Bnóng “Ctrl+F” để tra cứu tướng mạo.Đồ hoạ: Mở thỏng mục giao diện của RTK 11 PUK ra. Sau đó lựa chọn đồ họa tương xứng cùng với sản phẩm của chính mình. Bạn phải chnghiền hết tập tin vào thỏng mục game nếu còn muốn dùng giao diện kia. Tắt/ mlàm việc bằng cách bnóng phím Scroll loông xã tuyệt tổ hợp phím “Shift + F12”. Nếu muốn chụp hình, nhận phím PrintScreen (Hình ảnh đã giữ giàng trong thư mục game).Phim: Khắc phục lỗi không hiện nay đoạn Clip bên trên RTK 11 PUK việt hóa full– Hướng dẫn: Start->Search :gõ Regedit ->xuất hiện kết thúc rồi mngơi nghỉ theo đường dẫn : ComputerHKEY_CURRENT_USERSoftwareKOEISan11PK TcSan11Option sinh hoạt cột mặt phải mở dòng Direct Movie thay đổi value data thành “1” --> ok.

See more: Ứng Dụng Của Blockchain - Tìm Hiểu Nền Tảng Ứng Dụng Công Nghệ Blockchain

Chúc chúng ta thiết lập game thành công xuất sắc và xây dừng được cho mình một tổ quân hùng bạo gan trong RTK 11 PUK Việt hóa.


Chuyên mục: Chia sẻ