Tải Romance of the Three Kingdoms XI Việt Hóa Full Crack Miễn Phí 2022

     

Là một trò chơi về cuộc chiến tranh chân thực, Romance of the Three Kingdoms XI , call tắt là RTK 11 PUK đang được đông đảo game thủ quan tâm. Phiên bản tiếng Trung hoặc giờ Nhật gây nặng nề khăn cho người chơi. Vậy nên bạn có thể tải về file crack RTK 11 PUK việt hóa FULL mang đến máy của mình. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể và một vài mẹo bé dại để nghịch tốt. 

Giới thiệu về RTK 11 PUK việt hóa FULL

Romance of the Three Kingdoms XI , còn được gọi là Sangokushi 11 (三國 志 11), là phần sản phẩm công nghệ 11 trong sê-ri game chiến thuật hoành tráng Romance of the Three Kingdoms ( Sangokushi ) của Koei . RTK 11 được thiết kế cho PC vào ngày 17 mon 3 năm 2006, tại Nhật bản . Một truyền thống lịch sử Trung Quốc phiên bạn dạng đã được phạt hành vào trong ngày 27 của Đài Loan.Bạn đã xem: Romance of the three kingdoms xi - việt hoá

 
*

Màn hình mở đầu của game

Một PlayStation 2 phiên phiên bản được thiết kế vào 28 mon 9 năm 2006 trên Nhật bạn dạng và bên trên 06 Tháng 2 năm 2007 trên Bắc Mỹ. Một phiên bản Wii được phạt hành vào ngày 21 mon 3 trong năm 2007 cho thị trường Nhật bản với giá khuyến mãi là 9.800 yên.

Bạn đang xem: Tải Romance of the Three Kingdoms XI Việt Hóa Full Crack Miễn Phí 2022

Phiên bạn dạng cao cấp bao gồm: một phía dẫn, một bạn dạng đồ chiến thuật, tư thẻ minh họa bởi Tsuyoshi Nagano và một CD nhạc nền mang đến dàn nhạc. Phiên bản tiếng Anh thỏa thuận cho PC được ra mắt vào ngày 23 tháng 4 năm 2008, với dự kiến ​​phát hành trên Bắc Mỹ vào ngày 29 mon 7. Mặc dù nhiên, ngày phạt hành đã bị trì hoãn mang đến ngày 9 tháng 9 năm 2008. Bao gồm một gói mở rộng giành cho phiên bản PC, nhưng mà nó không có trong phiên bản tiếng Anh và chỉ bao gồm ở các thị trường châu Á. Điều này khắc ghi việc Koei giới thiệu lại phiên bản PC của loạt game rtk puk cho thị phần Anh. Trước đó, ngày 30 tháng 11 năm 1995, Koei đã phát hành Romance of the Three Kingdoms IV: Wall of Fire tại Mỹ .

Nội dung cập nhật của RTK 11 PUK Việt hóa 

RTK 11 PUK Việt hóa bổ sung cập nhật các nhân kiệt sau:

Các cơ sở kề bên tương tự các đại lý của bạn chơi sở hữu rất có thể được kết hợp.Có mang lại 10 cơ sở tp mới.Các vị tướng hoàn toàn có thể nghiên cứu kỹ năng mới mang lại cuộc chiến. Game gồm hơn 50 kỹ năng có sẵn dựa trên tấn công, phòng thủ, quản lí trị với chiến lược.Một chế độ trò nghịch chiến đấu mới trong RTK 11, cho phép chơi các tình huống chiến đấu được thiết lập cấu hình trước đó.Có 6 kịch bạn dạng chiến dịch new và 30 sự khiếu nại mới.Biên tập viên có thể biến đổi tướng, thành phố, vương quốc, trang bị cho đội quan tiền của mìnhNgười chơi tất cả thể thay đổi giọng nói bằng cách chọn giữa tiếng quan liêu Thoại hoặc tiếng Nhật.Cài đặt độ cạnh tranh trò chơi bằng phương pháp chọn cường độ “Siêu” (超級) mới.Tỷ lệ đấu thành công xuất sắc được hiện trước từng trận đấu.Có mật thám gọi là “Nội chính” (内政).Tăng phạm vi mang lại tháp trống, tăng cơ hội tham gia trận đấu tay song thành công.Khi sử dụng kế hoạch lính yêu đương để hủy hoại quân đội, hiệu ứng mồi nhử sẽ tăng lên.Sau khi người chơi hoàn thành tất cả những hướng dẫn vào game, 32 nhân vật lịch sử dân tộc không nên từ thời Tam Quốc sẽ được mở khóa.
*

Bản update mới tất cả đồ họa rất đẹp mắt

Hướng dẫn download RTK 11 PUK Việt hóa FULL

Koei cung ứng bộ tăng lực bởi tiếng Nhật và tiếng Trung phồn thể, không tồn tại phụ đề giờ Anh. Vì thế, hoặc chúng ta nên chơi phiên bản tiếng Trung hoặc hoàn toàn có thể dùng phiên bạn dạng RTK 11 PUK Việt hóa FULL. Dưới đó là link thiết lập RTK 11 PUK Việt hóa.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Folder Qua Mạng Lan Trong Máy Tính Win 10, 7, 8Download

Link tải:

Download

Hướng dẫn thiết lập đặt: Giải nén cùng mở “san11pk.exe” để chơi menu tiếng Anh hoặc nếu chơi tiếng Việt, bạn mở “san11pk_cn_menu_tv_v2.exe” 

Link dự phòng: 

Download

Hướng dẫn cài đặt: Giải nén với chép tệp tin ‘’San11 Tc’’ theo đường dẫn ‘’…\My Documents\KOEI’’ (Nên sao lưu file ‘’San11 Tc’’ cũ).

Fix lỗi mang lại RTK 11 PUK Việt hóa FULL

File save cho 30 phe của màn nghịch “Đại Sát”

Tài liệu: RTK 11 PUK Việt hóa full bằng file Excel. Chứa tính năng hỗ trợ đồng đội chơi màn mới. Bấm “Ctrl+F” nhằm tìm tướng.Đồ hoạ: Mở thư mục giao diện của RTK 11 PUK ra. Kế tiếp chọn đồ vật họa phù hợp với đồ vật của mình. Bạn cần chép không còn tập tin vào thư mục game nếu như muốn dùng đồ họa đó. Tắt/ mở bằng phương pháp bấm phím Scroll lock hay tổng hợp phím “Shift + F12”. Nếu như muốn chụp hình, nhận phím PrintScreen (Hình hình ảnh sẽ cất giữ trong folder game).Phim: Khắc phục lỗi không hiện video clip trên RTK 11 PUK việt hóa full– hướng dẫn: Start->Search :gõ Regedit ->mở ra ngừng rồi mở theo đường dẫn : Computer\HKEY_CURRENT_USER\Software\KOEI\San11PK Tc\San11Option làm việc cột bên phải mở loại Direct Movie thay đổi value data thành “1” --> ok.

Chúc chúng ta cài game thành công và thành lập được mang lại mình một đội quân hùng mạnh dạn trong RTK 11 PUK Việt hóa.