Repair win 10 bằng usb

Máy tính Windows 10 của bạn gặp một số vấn đề cùng không thể khởi động tuyệt làm cho việc được? Hãy sử dụng các tính năng Startup/Automatic Repair, khôi phục tải đặt gốc máy vi tính, System Restore để sửa lỗi Windows 10 miễn giá tiền. Bài đăng này sẽ hướng dẫn mang đến bạn 5 cách Repair Windows 10 thật bỏ ra tiết.

You watching: Repair win 10 bằng usb

khi máy tính xách tay (tốt laptop) Windows 10 của bạn không thể hoạt động như bình thường, ko thể khởi động, đóng băng giỏi xuất hiện lỗi màn hình xanh, thì bạn tất cả thể thực hiện một số biện pháp để sửa chữa các sự cố Windows 10 để đưa máy tính của bạn về lại trạng thái hoà thường.

Microsoft cũng sở hữu một số công cụ Repair Windows 10 miễn phí được tích hợp sẵn trong hệ điều hành để góp bạn có thể sửa chữa những sự cố trong Windows 10. Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu ngay bây giờ.


Nội dung chính:


Cách sửa lỗi Windows 10 bằng Startup Repair

Nếu máy tính Windows 10 của bạn ko thể khởi động được, bạn gồm thể thử sử dụng công cụ tích hợp Windows – Startup Repair để khắc phục sự cố này.


Bước 1: Đăng nhập vào chế độ Windows Recovery.

Thông thường, bạn sẽ gồm tía biện pháp không giống nhau để đăng nhập vào chế độ Windows Recovery.

See more: Chia Sẻ Bản Ghost Win 10 32Bit Đa Cấu Hình, Ghost Win 10 32Bit

Cách 1: Bạn gồm thể bật với tắt máy vi tính Windows 10 của bản thân 3 lần để đăng nhập vào chế độ Windows recovery.

Bạn bao gồm thể bật PC, cùng ngay lúc biệu tượng công ty Windows xuất hiện bên trên màn hình hiển thị thì ngay lập tức lập tức hãy tắt máy vi tính. Bạn lặp lại thao tác này 3 lần.

Khi làm cho đến lần thứ tía, máy tính xách tay sẽ khởi động vào chế độ WinRE. Windows 10 Automatic Repair sẽ cố gắng chẩn đân oán và khắc phục những sự cố khởi động Windows 10. Tuy nhiên, nếu nó không có hiệu quả, bạn cũng có thể nhấn vào Advanced options để tróc nã cập vào tùy chọn Advanced Startup.


*
*
*
*
*
*
*
*

Cài đặt lại Windows 10 để sửa tất cả các lỗi hiện tất cả bên trên hệ điều hành

Nếu tất cả những phương pháp thực hiện bên trên không thể mang lại lợi ích gì được mang lại bạn, thì cách cuối cùng bạn bao gồm thể thực hiện đó là cài đặt đặt lại Windows 10 trọn vẹn.

Bài viết mặt dưới sẽ hướng dẫn bạn những cách tải đặt Windows 10 cực kì dễ dàng:

Bài đăng này cung cấp cho bạn 5 giải pháp Repair Windows 10. Bạn có thể thực hiện tác vụ sửa chữa Windows 10 với Windows 10 Startup Repair, Rephối this PC, System Restore, lệnh BootRec, cài đặt đặt lại hệ điều hành.

See more: Chia Sẻ Nick Facebook - Share Nick Facebook 2021

Nếu bạn gặp bất cứ nặng nề khăn như thế nào trong những khi thực hiện theo bài xích hướng dẫn, hãy để lại lời nhắn đến Cửa Hàng chúng tôi ở phần bình luận bên dưới.


Chuyên mục: Chia sẻ