Realme link là gì

Vào thời đặc điểm này vào khoảng thời gian 20trăng tròn, không một ai hoàn toàn có thể hiểu rõ rằng đó đích thực là "Trung Quốc" trong cái giầy vẫn trình làng Xiaongươi. Vẫn còn một chặng đường nhiều năm nhằm dành được nó, mà lại mặt phẳng cho đến bây giờ tốt nhất. Chính tôi ý muốn tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Xiaomày trong cục bộ phạm vi sản phẩm, bao gồm cả trang bị đeo được, nơi realme Band là vòng treo tay tối ưu thứ nhất của nó và Đối thủ của Mi Band.Câu cthị trấn Mi Bvà của Xiaomi là một trong những thành công trên toàn quả đât. Mi Bvà 4 là mã sản phẩm mới nhất được tạo, nhưng Mi Bvà 5 chỉ ra lù mù trên đường chân ttách, từ bỏ đó tài liệu trước tiên bước đầu bị thất thoát. Trong Khi chúng tôi chờ đợi, realme sẽ hạ cánh sinh hoạt một số giang sơn cùng với ban nhạc realme của chính nó. Làm sao hoàn toàn có thể không giống được , nó đi kèm theo cùng với ứng dụng dành riêng của nó, tương tự như nlỗi Mi Fit và mang tên thiệt Liên kết.

You watching: Realme link là gì

Quý Khách vẫn xem: Realme links là gìQuý Khách sẽ xem: Realme links là gì

*

Nội dungLiên kết Realme hoạt động như vậy nàoCó sẵn bên trên Google PlayNước giới hạnTương từ nlỗi Mi FitCác mô hình thể thaoLúc như thế nào bạn có thể thử nó?

Liên kết Realme chuyển động như vậy nào

Đây là 1 trong những vận dụng Ship hàng cho mục tiêu tựa như nlỗi Mi Fit. Nói giải pháp không giống, nó có thể chấp nhận được link tất cả các máy sáng ý trong hệ sinh thái xanh thực . Tuy nhiên, vào hầu như thời đặc điểm này, chỉ tất cả Realme Bvà bắt đầu hoàn toàn có thể được liên kết cùng với vận dụng này, áp dụng này cũng không khả dụng sống toàn bộ những giang sơn. Shop chúng tôi Trung Hoa đặt kim chỉ nam phát triển thành phần mềm này biến điểm hứa hẹn mang lại toàn bộ IOT những sản phẩm, bao gồm đồng hồ tối ưu sau đây cùng những đồ vật nhà thông minc.

See more: Ghép Mặt Vào Ảnh Chibi Online, Phần Mềm Trực Tuyến, Ghép Mặt Vào Ảnh Online

Có sẵn bên trên Google Play

Bây Giờ Cửa Hàng chúng tôi có thể làm siêu không nhiều với Realme Link, Cửa Hàng chúng tôi thậm chí là còn có vấn đề tương thích lúc nỗ lực thiết lập nó trường đoản cú Google play. Tuy nhiên, android của ứng dụng tất cả sẵn, được cho phép bọn họ xem bối cảnh và một vài phần buổi giao lưu của nó.

See more: Cách Mở Ảnh Raw Trong Adobe Photoshop Cs6 Hoặc Cc 2021, Camera Raw Là Gì


*

*

*

*

Realme Link cũng được cho phép chúng ta kiểm soát tập luyện từ 1 tùy chọn có tên là Sport Sport Record, trong những số ấy đang hiển thị số liệu thống kê với con số tập luyện được tiến hành mỗi tuần. Chúng tôi cũng trở thành rất có thể xem một bạn dạng bắt tắt chi tiết về các bước được triển khai nhìn trong suốt quá trình tập tành, lượng năng lượng được đốt cháy, quãng con đường dịch rời với nhịp điệu cùng quan sát và theo dõi nhịp tlặng. Tất cả điều này sẽ liên quan mang lại các loại chuyển động cơ mà công ty chúng tôi đang lựa chọn.

khi như thế nào chúng ta có thể demo nó?

Ứng dụng Realme Link bao gồm sẵn bên trên Google Play cho Android , bắt đầu cùng với phiên phiên bản Android 5.0. Nó có trọng lượng 15 megabyte với cho tới lúc này nó sẽ có khoảng 50,000 lượt tải xuống. Chúng tôi mong ước chúng ta đến Châu Âu để rất có thể tận dụng buổi tối nhiều vòng treo tay và Realme Link. Các vòng treo tay chưa xuất hiện ngày mang đến sinh hoạt Tây Ban Nha, nhưng mà giá của chính nó dự loài kiến ​​sẽ vào lúc 25 euro.Tải xuống links realme trường đoản cú Google PlayChuyên mục: Tra cứu