Quay màn hình ios 11

Trước đây, nếu muốn biết phương pháp con quay màn hình hiển thị iPhone thì bọn họ buộc phải jailbreak. Bây tiếng làm việc jailbreak đang không thể quan trọng nữa bởi trường đoản cú iOS 11 trsống đi, con quay screen iPhone đang là 1 bản lĩnh chấp nhận.


Nhờ Việc bổ sung cập nhật tác dụng cù màn hình hiển thị chính chủ bên trên iOS 11 mà lại hiện thời bạn đã sở hữu thể dễ chịu và thoải mái dùng iPhone kèm chức năng này mà lại không nhất thiết phải tiến hành làm việc jailbreak như trước đó đây. Quý khách hàng đang rất có thể dễ dàng khắc ghi các lí giải tiện lợi cho người chúng ta hoặc gia đình mình, hơn nữa còn hoàn toàn có thể quay trở lại gần như đoạn phim khi bạn đã chơi trò giải trí bên trên sản phẩm.

Trước phía trên người dùng muốn quay trở về màn hình hiển thị bên trên iPhone thì đề nghị áp dụng đều vận dụng của mặt thứ 3 hoặc Jailbreak trang bị, vấn đề này vô cùng nguy nan vì chưng tính bảo mật không đảm bảo. Với iOS 11, để quay màn hình iPhone hoặc iPad các bạn chỉ cần thực hiện quá trình nhỏng tiếp sau đây.

You watching: Quay màn hình ios 11

Hướng dẫn cách quay màn hình hiển thị iPhone

Bước 1

*

Đi tới Cài đặt > Trung tâm tinh chỉnh (Control Center) và kéo xuống tìm mục trở về screen (Screen Recording).

Cách 2

*

Hãy kích hoạt khả năng này cùng kéo thả hình tượng quay phyên screen vào Trung trung khu tinh chỉnh (Control Center) của doanh nghiệp.

Bước 3

*

lúc như thế nào bạn muốn quay trở về screen, hãy vuốt screen lên để msống Control Center với nhấp vào nút Record ở bên dưới thuộc. Nó có biểu tượng như vậy này trên đây. Màn hình của các bạn sẽ được đánh dấu.

See more: Aegisub Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub 3.2.2, Tạo Phụ Đề Cho Video Với Aegisub 3

Cách 4

*

lúc bạn sẽ hoàn toàn vấn đề lưu lại màn hình hiển thị, chỉ việc đụng vào tkhô hanh bên trên thuộc của điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 5

*

Một thông tin bật lên đã lộ diện, trải đời các bạn nếu như khách hàng chắc chắn rằng rằng bạn muốn xong cù screen hay không.

See more: 5 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Win 10, Cấu Hình Máy Tính, Laptop Để Cài Đặt Windows 10

Cách 6

*

Video vẫn quay sẽ tiến hành lưu giữ dưới dạng tệp tin 45fps MP4 cùng với độ phân giải 900 x 1600 px và bạn cũng có thể xem xét lại hoặc share theo ý muốn. Chúc các bạn thành công.