Quạt đảo trần panasonic có điều khiển từ xa

     
tặng kèm VOUCHER LẮP ĐẶT trị giá 400.000đ hoặc hoàn vốn mặt 300.000đ với mọi đơn hàng từ 10 triệu đ Xem chi tiết >>
*

Quạt đảo trần Panasonic tinh chỉnh từ xa F-409QB là sản phẩm có chất lượng độ bền cao, unique tốt cùng với mức giá thành tương xứng kinh tế luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn tiêu dùng.

Bạn đang xem: Quạt đảo trần panasonic có điều khiển từ xa

*

Tính năng khá nổi bật của quạt đảo trần Panasonic tinh chỉnh và điều khiển từ xa F-409QB

Thiết kế hiện đại cân xứng cho những không gian

Với thiết kế color kiểu dáng vẻ hiện đại, quạt trần F-409QB tương xứng với nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra chất liệu của quạt được gia công từ nhựa đúc nguyên sinh cao cấp. Lồng quạt được làm từ sắt kẽm kim loại phủ đánh tĩnh điện không chứa chất độc hại, an toàn cho tín đồ dùng.

*

Làm mát nhanh chóng

Phạm vi làm cho mát cực cấp tốc và cực tốt trong không khí trần nhà phương pháp đất 3m. Phạm vi thổi gió từ bỏ 5 – 7m2 cùng năng lực làm mát rất nhanh với vận tốc 690 - 1320 vòng/phút tạo ra lưu lượng gió 79m3/phút.

Xem thêm: Cách Xóa Mờ Ảnh Trong Photoshop, 4 Cách Làm Mờ Đối Tượng Trong Photoshop

*

Khả năng xoay vòng tròn 360 độ

Quạt Panasonic F409QB có tác dụng xoay đưa 360 độ giúp việc biến hóa góc quạt dễ ợt hơn với điều khiển và tinh chỉnh bằng hộp số, 5 cấp độ gió.

*

Động cơ trẻ trung và tràn trề sức khỏe êm ái

Quạt Panasonic F-409QB được thiết kế với để lắp gắng định, công suất hoạt động lên mang lại 45W. Dường như nhờ trang bị động cơ nhỏ, nhẹ phải quạt chuyển động êm ái, không gây ra giờ đồng hồ ồn cạnh tranh chịu cho người sử dụng.

*

Linh hoạt điều chỉnh các cấp độ gió

Quạt hòn đảo trần F-409QB thiết bị hộp số cùng với 5 vận tốc gió không giống nhau thuận lợi điều khiển với rất tiện lợi cho các nhu cầu khác nhau của bạn dùng.

*

Thông số kỹ thuật F-409QB:

Đường kính quạt: 40cmCông suất: 45WLưu lượng gió: 79m3/phútQuạt đảo: 360 độSử dụng hộp số 5 cấp độ gióTrọng lượng: 4kg