Quảng cáo trên android

     

Điện thoại di động cầm tay dần biến đổi vật bất ly thân của mọi người trong thời đại công nghệ phát triển trẻ khỏe như hiện nay. Tuy nhiên, có khá nhiều trường hòa hợp khi đang áp dụng bị chèn quảng bá một bí quyết vô tội vạ. Vậy làm nạm nào để khắc phục điện thoại bị nổi truyền bá liên tục? Hãy thuộc Hcare tìm giải thuật đáp dưới đây.

Bạn đang xem: Quảng cáo trên android


Nguyên nhân smartphone bị nổi pr liên tục

Thử tưởng tượng chúng ta đang chơi game đến giai đoạn ra quyết định thắng chiến bại nhưng hốt nhiên lại nổi pr trên screen làm chúng ta mất tập trung. Như vậy, ko những ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm nhiều hơn gây ức chế, cạnh tranh chịu. Chưa kể việc xuất hiện quảng cáo liên tục để cho kết nối mạng bị gián đoạn, ảnh hưởng đến tốc độ truyền tải dữ liệu đặc trưng khi yêu cầu thiết.

Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc vì sao lại sở hữu sự xuất hiện thêm các một số loại quảng cáo này hay không? lý do chính của hiện tượng lạ này là từ các ứng dụng đã được chúng ta cài bỏ lên trên điện thoại nhưng mà rất có chức năng chúng sẽ vi phạm luật pháp mà Google quy định. 

*

Quảng cáo xuất hiện thêm trên điện thoại

Trong khi đó, Google vẫn đang còn quy định về những chính sách quảng cáo tuy vậy trên thực tế vẫn bị một trong những nhà cách tân và phát triển phớt lờ, vứt qua. Vị đó, các bạn nên suy xét hoặc thậm chí là đồng ý tình trạng nổi quảng cáo liên tiếp nếu không biết phương pháp tắt nó đi.

Một số ứng dụng mà bạn tải về sẽ lộ diện quảng cáo hoàn toàn có thể kể đến như:

Các ứng dụng liên quan đến trình duyệt: Xbrowser, UC Browser.

Ứng dụng chỉnh sửa: Photo Collage Editor, Z camera, Videoshow đoạn phim editor...

Ứng dụng khác: Go apps, ES tiện ích locker, 360 security, Apps2SD, KittyPlay...

Cách tắt quảng cáo dễ dàng trên smartphone di động

Khi điện thoại bị nổi quảng bá liên tục không có nghĩa bạn phải chấp nhận nó mà bao gồm rất nhiều phương pháp để xóa quăng quật nó đi. Thông thường, truyền bá chỉ xuất hiện khi chúng ta đã cài đặt và được cho phép ứng dụng đó xuất hiện. 

Do đó, để xóa bỏ chúng, chúng ta chỉ việc đào bới tìm kiếm ra chương trình tạo nên quảng cáo cùng gỡ vứt khỏi thiết bị. Còn nếu như không muốn xóa sổ thì tất cả thể chuyển đổi các quyền nhưng mà ứng dụng truy vấn để đảm bảo không bị làm phiền thừa nhiều. Mặc dù nhiên, mỗi hệ điều hành sẽ có công việc thực hiện khác nhau. Dưới đó là hai cách tắt truyền bá trên điện thoại Android với IOS các chúng ta có thể tham khảo:

Đối với smartphone thuộc hệ quản lý Android

Đối cùng với những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành quản lý Android, chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 3 phương pháp tắt quảng cáo sau đây:

Cách 1: Gỡ vứt trực tiếp những chương trình chạy pr liên tục

Để gỡ vứt được công tác chạy quảng cáo, trước tiên họ phải xác định được ứng dụng đó là gì. Giải pháp tìm như sau:

Bước 1: Trên screen chính, lựa chọn Google Play Store.

Bước 2: Ở góc màn hình xuất hiện dấu bố chấm, đó đó là Menu thì bạn click vào kia rồi chọn mục “ứng dụng cùng trò đùa của tôi”.

Bước 3: liên tục chọn mục “ứng dụng đã download đặt” rồi lựa chọn chính sách “sử dụng lần cuối”.

*

Truy cập ứng dụng đã download đặt

Bước 4: Ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm sẽ xuất hiện ở hầu hết hàng phía trên. Sau khoản thời gian đã xác minh được lịch trình nào chạy quảng cáo thì bạn chỉ việc thao tác gỡ cài đặt là xong.

Bước 5: giả dụ như nghỉ ngơi ngoài màn hình hiển thị chính vẫn thấy truyền bá thì chứng minh bạn chưa xóa hết những chương trình đó. Tiếp tục thao tác như quá trình vừa trên để gỡ thiết đặt một số ứng dụng chạy quảng cáo cho đến khi không thể nữa thì thôi.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thực hiện tại thêm làm việc Play Protect vào phần Google Play Store để dọn dẹp và sắp xếp các phần mềm ô nhiễm cho máy.

Xem thêm: Game Trùm Bắn Cá - Bắn Cá Săn Đổi Thưởng Online

Cách 2: Kiểm tra thiết lập cấu hình hệ thống

Cách làm này có khá nhiều ưu điểm hơn bởi bạn sẽ không mất nhiều thời gian search kiếm mà sẽ biết tức thì được mọi chương trình nào đang đến quảng cáo vào điện thoại. Tự đó, có hướng xử lý cấp tốc chóng:

Bước 1: lựa chọn mục “ứng dụng” vào phần cài đặt hiển thị ở screen chính.

Bước 2: tiếp tục chọn mục “truy cập sệt biệt”.

*

Truy cập quánh biệt

Bước 3: Khi đông đảo ứng dụng từ từ hiện ra, bạn chỉ việc tắt quyền truy cập là xong. Hầu như chương trình nghi ngại thì chúng ta có thể xóa bỏ hoàn toàn khỏi điện thoại cảm ứng thông minh để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng về sau không xẩy ra làm phiền trở lại.

Cách 3: Khôi phục thiết đặt gốc

Việc khôi phục cài đặt gốc để giải pháp xử lý tình trạng điện thoại cảm ứng thông minh bị nổi quảng cáo thường xuyên cũng là một cách. Bạn cũng có thể xóa bỏ toàn bộ các lịch trình rồi đưa điện thoại cảm ứng thông minh trở về thực trạng ban đầu. Mặc dù nhiên, bạn sẽ mất không còn những áp dụng quan vào đã cài đặt trước đó đề xuất cần quan tâm đến khi lựa chọn cách thức này.

Cách tắt quảng cáo đối với smartphone thuộc hệ điều hành và quản lý IOS

IOS gồm nhiều cơ chế bảo mật hơn so với game android nên tình trạng xuất hiện thêm quảng cáo thường thấp hơn nhưng không có nghĩa là không xảy ra. Vày thế, các bạn có thể tắt quảng cáo bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: lựa chọn mục “quảng cáo” vào phần thiết lập quyền riêng biệt tư.

Bước 2: bật tính năng giới hạn quảng cáo.

Bước 3: lựa chọn chương trình chặn quảng cáo rồi download về.

Bước 4: Để chắc chắn tính năng ngăn quảng cáo đã có được thiết lập, các bạn vào mở thiết lập Safari.

Bước 5: liên tiếp vào mục “chặn nội dung”.

*

Bật kỹ năng Adblock Plus

Bước 6: nhảy Adblock Plus.

Như vậy, là bạn đã dứt việc tùy chỉnh thiết lập và sẽ không còn tình trạng lộ diện quảng cáo trên màn hình chính điện thoại cảm ứng thông minh nữa.

Như vậy, chúng ta vừa khám phá về lý do và bí quyết khắc phục khi điện thoại thông minh bị nổi pr liên tục đối với dòng ở trong hệ quản lý và điều hành Android và iOS.