Quản lý tải xuống android

     
2019

Trình quản lý tải xuống chưa phải là điều thứ nhất bạn suy nghĩ đến khi bạn có một thiết bị Android hoàn toàn mới. Mặc dù nhiên, nếu như bạn là tín đồ tải xuống các thứ, các bạn sẽ nhận ra chúng cần thiết như nạm nào. Mặc dù hầu hết họ sử dụng phần mềm làm chủ tải xuống bên trên PC, nhưng bọn họ có xu hướng bỏ qua bọn chúng trên những thiết bị game android của mình. Mặc dù nhiên, sự vắng phương diện của họ luôn được cảm nhận bởi vì không ai mong mỏi tải xuống to bị lỗi giữa chừng, cộng với vận tốc internet xuất sắc hơn khôn xiết nhiều, shop chúng tôi muốn có không ít lượt tải xuống đã diễn ra. Một ứng dụng thống trị tải xuống giỏi trên game android sẽ chăm lo tất cả các bản tải xuống của bạn, chống chặn các lỗi cài xuống với trong một trong những trường hợp, nâng cao tốc độ cài đặt xuống.

Bạn đang xem: Quản lý tải xuống android

Để đảm bảo an toàn rằng các bản tải xuống trong tương lai của khách hàng hoàn tất mà lại không gặp sự thế nào, hãy đọc tiếp để tò mò 5 trình cai quản tải xuống bậc nhất có sẵn trên Play Store miễn phí:

1. Trình làm chủ tải xuống cải thiện

Advanced tải về Manager là một trong những ứng dụng làm chủ tải xuống thịnh hành nhất hiện gồm trên Play Store. Ứng dụng có công dụng tải xuống buổi tối đa 3 tệp thuộc lúc; tăng tốc độ tải xuống bằng cách sử dụng đa luồng và ngăn trực tiếp những liên kết từ trình phê duyệt kho, Chrome, clipboard, v.v.

*

Ứng dụng này cũng có thể có một số tính năng tự động hóa tốt như khả năng tự động hóa tạm dừng mua xuống khi mức sạc pin thấp; tự động hóa tiếp tục sau thời điểm có lỗi và chạm chán sự nạm với kết nối, tắt mô-đun Wi-Fi và thoát ra khỏi chương trình, v.v. Sau thời điểm hoàn tất download xuống. Chúng ta có thể chọn chỉ sở hữu xuống các tệp qua Wi-Fi và cũng có các tệp cài xuống tuy nhiên song trong sản phẩm đợi. Ứng dụng có thể dễ dàng cài xuống những tệp to hơn 2 gigabyte, vấn đề này thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì đấy là một vận dụng thực sự nhỏ.

cài đặt, dựng lên

2. Trình cai quản tải xuống

Trình làm chủ tải xuống, như tên cho thấy, duy trì cho số đông thứ đơn giản chỉ triệu tập vào những tính năng thiết lập xuống. Bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu xuống những tệp bằng cách thêm links trong áp dụng và nó rất có thể tải xuống tất cả các loại tệp, nhạc, indotech.vndeo, ảnh, phần mềm, v.v. Trong cả với size trên 2 gigabyte. Ứng dụng này cũng có khả năng tự động phát hiện những liên kết trường đoản cú trình để mắt của bạn.

*

Giao diện của vận dụng không thể được coi là hiện đại mà lại nhà cải cách và phát triển đã bảo vệ giữ các thứ đối chọi giản. Ứng dụng có thể chấp nhận được bạn đổi khác tổng số lượt mua xuống tuy nhiên song tối đa là 10 và size bộ đệm để tối ưu hóa cài xuống. Nếu bạn muốn một trình thống trị tải xuống bất nghĩa mà không có sự phức tạp, bạn chắc chắn rằng nên xem xét chiếc này.

cài đặt, dựng lên

3. Trình thống trị tải xuống Turbo

Turbo tải về Manager là một ứng dụng khác có thể tăng đáng kể tốc độ tải xuống của bạn, đồng thời thống trị nhiều lượt sở hữu xuống. Các nhà sản xuất báo cáo ứng dụng tăng tốc độ khoảng 5 lần, vấn đề đó không thực tiễn lắm theo ý kiến của chúng tôi nhưng vận dụng này giúp tăng tốc độ tải xuống bằng cách tăng con số kết nối hoặc chuỗi .

Xem thêm: Top 10 Miếng Dán Ngải Cứu Có Tốt Không, Miếng Dán Gan Chân Ngải Cứu Lưu Thông Kinh Mạch

*

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và dễ dàng và dễ áp dụng và được cho phép bạn cài xuống những tệp cùng một lúc, truy nã xuất links trực tiếp trường đoản cú trình duyệt, tối ưu hóa kích thước bộ đệm, tạm ngưng / tiếp tục tải xuống bất cứ lúc làm sao và không những thế nữa. Trên các thiết bị chạy android 5.0 trở lên, những tệp cũng rất có thể được lưu giữ trực tiếp vào thẻ SD.

cài đặt, dựng lên

4. Trình quản lý tải xuống cho android

Trình làm chủ tải xuống cho app android hoặc Trình sở hữu xuống, như được biết đến phổ biến, tất cả hơn 10 triệu lượt cài đặt xuống trên shop Play, bởi vậy nó hơi phổ biến so với người dùng. Ứng dụng có khả năng tải xuống các loại tệp không giống nhau như APK, RAR, ZIP, MP3, DOC, XLS, v.v., với sự nâng cấp tốc độ lên đến 3 lần. Ứng dụng này bao hàm trình chăm sóc web riêng, có tác dụng như gần như trình coi xét web không giống và làm cho tổng thể quá trình đơn giản và dễ dàng hơn cực kỳ nhiều. Chúng ta cũng có thể chỉ đề xuất tìm tệp bởi trình coi sóc tích hòa hợp hoặc nhập links tải xuống giả dụ có. Ứng dụng hỗ trợ nhiều mua xuống song song và một lúc.

*

Ngoài câu hỏi là người cai quản tải xuống, nó còn là trình quản lý tệp và trình phân phát nhạc . Vì chưng vậy, nếu bạn muốn một ứng dụng quản lý tải xuống của mình, đồng thời có thể chấp nhận được bạn mở các tệp đã download xuống ngay trong ứng dụng, vận dụng này sẽ phù hợp với bạn.

cài đặt, dựng lên

5. Cài xuống toàn bộ các tập tin

Cái sau cuối và có lẽ rằng là độc đáo nhất về hình ảnh là ứng dụng Tải xuống tất cả các tệp. Đây là giữa những trình thống trị tải xuống an toàn và đáng tin cậy và nhanh nhất trên Play Store. Ứng dụng có tác dụng tăng tốc độ tải xuống và bạn có thể ưu tiên cài xuống trong sản phẩm đợi.

*

Nó vận động như bất kỳ trình làm chủ tải xuống tử tế nào với những tùy chọn tạm ngưng / thường xuyên đáng tin cậy, kĩ năng tiếp tục download xuống bị ngắt kết nối, v.v. Tuy nhiên các trình cai quản tải xuống khác dường như hơi bi quan tẻ, nhưng trình cai quản này thực hiện quá trình và trông khôn xiết tuyệt lúc thực hiện.

cài đặt, dựng lên

Phần tóm lại

Điều kia đưa bọn họ đến cuối list của chúng tôi. 5 áp dụng này là trình làm chủ tải xuống tốt nhất có thể cho app android ngay hiện giờ và từng ứng dụng cung ứng một nguyên tố về độ tin cậy và đơn giản và dễ dàng trong indotech.vnệc cai quản tải xuống của bạn. Khi smartphone thông minh apk ngày càng bạo phổi hơn, shop chúng tôi sẽ thiết lập xuống tương đối nhiều tệp lớn, vày vậy đầy đủ trình làm chủ tải xuống này sẽ có ích. Những ứng dụng này sẽ có thể chấp nhận được bạn thiết lập xuống các tệp theo muốn muốn của doanh nghiệp và chúng ta cũng sẽ rất có thể lên lịch và xếp hàng sở hữu xuống. Vày vậy, hãy tiết kiệm ngân sách cho mình những cuộc đương đầu của các phiên bản tải xuống không an toàn và nhằm người quản lý tải xuống chăm sóc mọi thứ cho bạn. Rốt cuộc, các bạn phải có rất nhiều thứ khác nhằm làm, nên không?