Plugin chia sẻ mạng xã hội wordpress

Gần phía trên có rất nhiều bạn tương tác hỏi tôi về vấn đề đề xuất sử dụng plugin sinh sản nút ít share social làm sao mang lại trang web WordPress để ít khiến tác động đến vận tốc load duy nhất. Thú thiệt, tôi chưa hẳn là một trong những người có thiện cảm so với các nút ít chia sẻ social. Mặc cho dù bọn chúng góp người tiêu dùng share những nội dung bài viết hâm mộ lên social một cách dễ dãi, mặc dù, cũng chúng rất nhiều gây ảnh hưởng xấu mang lại vận tốc load của site. Đó là nguyên nhân tại sao vừa rồi tôi sẽ vứt luôn luôn mấy loại nút ít chia sẻ (vốn được chế tạo vày Jetpack) ngơi nghỉ cuối những bài viết.

You watching: Plugin chia sẻ mạng xã hội wordpress

Dù ko ham mê nhưng để thỏa mãn nhu cầu từng trải của các bạn, tôi đã lạm la tìm hiểu bên trên các trang web không giống. Vô tình, tôi đang vớ được tác dụng benchmark của WPhường. Rocket, giúp bao gồm một chiếc nhìn chi tiết về cường độ tác động của các plugin chia sẻ mạng xã hội mang lại vận tốc load của trang web. Và bây giờ, tôi đã share nó với các bạn.

Benchmark những plugin chia sẻ mạng xã hội

Việc benchmark được thực hiện bằng Pingdom Tools. Website áp dụng theme Twenty Fifteen mặc định, không cài đặt bất cứ một plugin làm sao khác bên cạnh WPhường Rocket với Query Monitor (cơ mà chỉ vận động nghỉ ngơi backend).

Dưới đây là công dụng benchmark được sử dụng để triển khai mốc đối chiếu (lúc không sử dụng plugin share mạng xã hội):

*

Kết quả với lời khuyên

Những plugin share social nhẹ độc nhất, phải cần sử dụng, bao gồm: Social Media Feather, Monarch (chính sách inline), Simple Share Buttons Adder cùng Mashsharer. Những plugin này chỉ khiến cho page-kích thước cũng giống như thời hạn load website tăng thêm một ít xíu.

*

Nhóm tiếp sau bao hàm các plugin bao gồm chút “cồng kềnh” hơn nhưng lại vẫn tại mức đồng ý được: Monarch (Lúc gồm thêm widget sống sidebar), Jetpaông xã (chính sách Icons + text), Shareaholic, Monarch (Khi ở cơ chế inline và fly in), Sharify, AddToAny (khi gồm và không tồn tại floating sidebar).

See more: Cho Nick Ngọc Rồng Mk 0 2020 Vip Miễn Phí, Share Acc Ngọc Rồng

*

Những plugin share social nặng tuyệt nhất, không nên sử dụng gồm những: AddThis, ShareThis, Async Social, Jetpaông xã (chính sách official icon), Really Simple Share và Ultimate Social Media & Share. Chúng khiến thời gian tải với page-size tạo thêm gấp rất nhiều lần, thậm chí vội vàng cha lần.

*

Những công dụng này đã có được chạy thử cách đây hơi thọ (từ năm 2015) cùng có thể sẽ gồm sự chuyển đổi. Tuy nhiên, hy vọng chúng rất có thể giúp ích cho mình trong vấn đề tham khảo để lấy ra sự sàng lọc đúng chuẩn duy nhất.

Quý khách hàng biết plugin chia sẻ mạng xã hội làm sao không giống khối lượng nhẹ hơn, đẹp hơn? Đừng quên share nó cùng với công ty chúng tôi trong size comment bên dưới.

See more: Share Acc Cf Vip 2019: Chia Sẽ Acc Đột Kích Lần 279, Share Acc Cf

Nếu mình muốn nội dung bài viết này, hãy subscribe blog của tôi nhằm liên tục cập nhật đầy đủ nội dung bài viết giỏi độc nhất, tiên tiến nhất qua tin nhắn nhé. Cảm ơn tương đối nhiều.
Chuyên mục: Chia sẻ