15+ plugin chia sẻ wordpress tốt nhất để tăng trưởng xã hội

     

Plugin chia sẻ mạng xã hội chắc hẳn rằng là thể loại plugin thông dụng duy nhất vào WordPress.

Bạn đang xem: 15+ plugin chia sẻ wordpress tốt nhất để tăng trưởng xã hội

Chỉ bắt buộc bớt chút thời hạn tra cứu tìm, các bạn sẽ nhận biết điều này.

Sự nhiều chủng loại của thể một số loại plugin này chắc hẳn rằng khiến chúng ta bồn chồn.

Để tiết kiệm chi phí thời gian tìm kiếm và chọn lựa của khách hàng, dưới đó là 11 plugin chia sẻ social tốt nhất.

Lưu ý: Một số theme có tích phù hợp công dụng chia sẻ bên trên mạng xã hội, ví dụ theme junkie. Như vậy giúp đỡ bạn không cần thiết phải cài đặt plugin quanh đó. Nhờ vậy bạn có được tốc độ tải trang tốt nhất.

1. Monarch


*

monarch sharing flyin


Monarch là 1 plugin trong cỗ plugin và theme của Elegant Theme. Vì là thành phầm của Elegant Theme cho nên nó ko bán lẻ. Để sở hữu plugin này bạn mua cả package developer $89.

Lưu ý: Dịch Vụ Thương Mại thiết lập WordPressmiễn mức giá của mình có cung ứng plugin này.

Bên cạnh plugin, package còn cung ứng cho chính mình plugin sản xuất trang (Divi builder), plugin tạo tin nhắn danh mục (Bloom) và một vài theme WordPress bắt mắt.

Quay quay trở lại Monarch, plugin này có một vài tài năng ấn tượng. Nó được cho phép các bạn kiểm soát điều hành hiển thị con số share. lấy ví dụ như chúng ta chỉ muốn hiển thị số lượng chia sẻ sau khi đạt một ngưỡng nhất định. Như vậy giúp đỡ bạn tách ảnh hưởng xấu đi lúc hiển thị số lượng chia sẻ cực thấp. Bởi tư tưởng bé tín đồ không có ai mong mỏi là bạn đầu tiên share xuất xắc chia sẻ nội dung bài viết tất cả số lượng share phải chăng.

Hình như, plugin này cung ứng cho chính mình nhiều khu vực nhằm hiển thị nút ít chia sẻ social . điều đặc biệt, plugin cung cấp một vài tùy lựa chọn vị trí thú vui như thể kiểu popup hay fly-in (nút ít chia sẻ social xổ ra ở 1 góc màn hình). Những vị trí này sẽ giúp đỡ các bạn tăng lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Điểm sáng nổi bật:


Hỗ trợ những mạng xã hội phổ biến.đa phần tùy lựa chọn hiển thịKiểm soát lúc nào hiển thị số lượng phân tách sẻTài liệu khuyên bảo tinh tế cùng đầy đủGiao diện dễ sử dụng với rất đẹp mắtHỗ trợ hộp chia sẻ dạng popup với fly-in góp tăng lượt phân chia sẻHiển thị nút ít chia sẻ sử dụng trải qua widget và shortcodeHỗ trợ những thống kê lượt share, lượt thích và followHiển thị cực tốt trên những sản phẩm công nghệ mobile

2. Social Warfare


*

Đây là plugin trả tầm giá với mức ngân sách ban đầu trường đoản cú 29$ / năm.

Plugin này tulặng tía có giao diện nút ít share social đẹp nhất trong số plugin thuộc thể một số loại.

Plugin cực kỳ tương thích cho tiếp thị bên trên Pinterest.

Lý do là plugin gúp chúng ta download lên hình hình ảnh tương xứng Pinterest mà không tác động đến ảnh thay mặt của post.

Trong hầu như thời nay, Pinterest vẫn ham một lượng bự traffic, đặc biệt là Một trong những lĩnh vực rất thật phđộ ẩm, cái đẹp tốt sức khỏe. Với Pinterest, chúng ta nên thực hiện hình hình họa cao vẫn thu hút khách hơn.

Việc thực hiện hình hình ảnh cụ thể mang lại Pinterest vào Social Warfare là chiến lược tuyệt vời để tăng lượt chia sẻ bên trên Pinterest.

Tính năng:


Hỗ trợ những mạng xã hội phổ biếnGiao diện hiển thị nút ít share mạng xã hội đẹp mắtHIển thị tổng số lượt chia sẻ cũng tương tự lượt share mang lại từng mạng xóm hộiHiển thị lượt share khi đạt ngưỡng tốt nhất địnhHỗ trợ hộp “Clichồng lớn tweet” vào câu chữ giúp tăng share trên Twitter.Tải hình hình ảnh tương xứng với PinterestThân thiện cùng với mobile

3. Share của SumoMe


*

Share không phải là plugin WordPress. Thực hóa học nó là một tiện ích vào bộ tiện ích của SumoMe. quý khách hàng có thể thực hiện phần nhiều phầm mềm này cùng với bất cứ trang nào hỗ trợ HTML..

Với Share, bạn có rất nhiều địa điểm để tại vị những nút share social. Quý khách hàng có thể lựa chọn một vị trí ví dụ chotrang bị Mobile.

Phiên bản miễn chi phí của plugin thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cơ bạn dạng. Nếu bạn có nhu cầu vừa đủ hào kiệt thì giá cũng tương đối cao $đôi mươi / tháng.

Tính năng nổi bật:


Giao diện dễ sử dụng:Tùy chỉnh kích thước với những điểm lưu ý không giống của nút share.phần lớn tùy chọn để tại vị nút ít phân chia sẻKiểm rà biện pháp hiển thị số lượt share hiển thị, ví dụ chỉ hiển thị Khi quá một số lượng một mực.Sử dụng rule (quy tắc) nhằm chọn post/page để hiển thị nút ít chia sẻ.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Chia Sẻ Được Máy In Trong Mạng Lan Win 7 Win 10


4. Image Sharer

Đây là ứng dụng khác của SumoMe. App này đã hiển thị nút ít chia sẻ social Khi người sử dụng rê loài chuột lên hình họa trong website của người tiêu dùng.

Đây cũng chính là biện pháp giúp đỡ bạn có thêm lượt share bên trên social. Nhưng mình suy nghĩ nó chỉ tương xứng ví như trang của người sử dụng có nhiều ảnh đẹp nhất, lạ mắt.

Tính năng nổi bật:


Hỗ trợ mạng xã hội Pinterest, Facebook, Twitter, với YummyChọn trang xuất xắc vật dụng phần lớn nút ít share hình hình ảnh được phnghiền hiển thịChọn địa chỉ hiển thị của nút bên trên ảnhví dụ ở giữa ảnh hay góc trái vân vân

Plugin này có cả phiên bản miễn tổn phí và trả tổn phí. Trả giá tiền với cái giá $20/mon. Thanh hao toán thù hàng năm

5. Easy Social Share For Buttons

Đây là plugin share social có nhiều hào kiệt tốt nhất bây giờ. Nhưng giá của chính nó thì lại vượt rẻ cùng với plugin trả phí tổn khác. Chỉ tất cả $19.

Tuy thế, những kỹ năng cũng trở nên tác động đến tốc độ. Nhưng với phiên bản cập nhật bây chừ, plugin đã gồm nâng cấp về tốc độ với đồ họa đang gọn gàng rộng,.

Tính năng nổi bật:


Hỗ trợ bên trên 40 mạng xóm hội22 địa chỉ khác nhau nhằm hiện thị lên nút ít chia sẻ mạng làng mạc hộiHỗ trợ popup với fly-in nhằm tăng lượt chia sẻHiển thị tối ưu mang lại sản phẩm công nghệ mobile. Thậm chí chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình những giao diện hiển thị riêng biệt mang đến Mobile.Hỗ trợ shortcode và widgetTương mê say cùng với WooCommerce, JigoShopHỗ trợ shortcode và widget48 template dựng sẵn

6. Shareaholic

Shareaholic không chỉ có là 1 trong plugin WordPress, bạn cũng có thể thực hiện cho những hệ quản trị ngôn từ không giống.

Bạn cần được ĐK tài khoản để thực hiện Shareaholic. Nhưng bạn im trọng điểm. Nó miễn giá tiền nhằm ĐK thực hiện.

Tính năng nổi bật:


Kiểm soát liệu tất cả hiển thị lượt share hay là không. Cũng nhỏng ngưỡng chia sẻ tối tphát âm nhằm hiển thịHỗ trợ WordPress, Tumblr, Drupal, Shopify và những căn cơ quản ngại trị câu chữ khácHỗ trợ report về share bên trên mạng thôn hộiHỗ trợ smart sort (tự động hóa sắp xếp nút share mạng xã hội dựa trên số lượt chia sẻ)Multinói qua có thể chấp nhận được share trên Facebook cùng Twitter cùng với có một cú click

7. Simple Share Buttons Adder

Một plugin giúp bạn bổ sung số đông nút ít chia sẻ mạng buôn bản cơ bản vào bài bác post giỏi page của bạn

Ưu điểm vượt trội của plugin là hết sức dịu. Nó không tác động không ít tới tốc độ tải trang. Quan trọng hơn, nó miễn phí.

Thực tế, nó cũng đều có phiên phiên bản bao gồm giá tiền nếu như bạn muốn các hào kiệt rộng.

Tính năng nổi bật:


Rất nhẹHỗ trợ hình ảnh tùy biếnHỗ trợ lời nhắn vnạp năng lượng phiên bản trước các nút chia sẻ mạng buôn bản hộiThân thiện nay mobile

8. WPhường Social Sharing


*

Wp Social Sharing là một plugin miễn giá thành được cho phép các bạn dễ ợt bổ nút ít share đến 6 mạng xã hội phổ cập. Điểm tinh giảm của plugin đối với những plugin không giống là bạn quan yếu chuyển đổi màu sắc, kiểu dáng hay size.

Tính năng:


Chỉ cung cấp 6 mạng xóm hộiHỗ trợ tin nhắn văn uống bạn dạng trước các nút ít chia sẻ mạng xóm hộiTùy trở thành văn bản text cho các nút chia sẻHiển thị xuất sắc bên trên các đồ vật mobileBổ sung twitter username lúc khách hàng chia sẻ trên twitterBổ sung nút share bằng shortcode

9. Custom Share Buttons with Floating Sidebar


*

Tên của plugin này khá lâu năm. Nhược điểm của plugin là nút ít share cầm tay (floating sidebar) chỉ hiển thị thân mật trên Smartphone sống bạn dạng trả phí. Ở bản miễn mức giá, bạn nên tắt tác dụng này trên những sản phẩm điện thoại.

Tính năng nổi bật:


Hỗ trợ những mạng xã hội phổ cập nhỏng Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest, cùng Google+Chọn chỗ hiển thị nlỗi trên homepage, page, post xuất xắc category

10. Fixed WordPress Social Share Buttons

Một plugin phân tách đã social đẹp mắt có thể hiển thị phần lớn nút share sinh hoạt bất cứ vị trí nào của hành lang cửa số trình chăm chút.

Nút của chính nó hiển thị xuất sắc trên màn hình Retina và thân mật với di động. Nhược điểm nhất nó chỉ biểu đạt trên mép màn hình hiển thị.

Tính năng nổi bật


Tốc độ mua tốtDễ sử dụngTùy biến chuyển size và Color của icon

11. AddToAny


*

AddToAny không giống cùng với những plugin khi cung cấp bên trên 100 mạng xã hội cùng các bookmarking. Nó là 1 trong plugin miễn giá tiền hiển thị xuất sắc bên trên các trang bị Mobile.

Tính năng nổi bật:


Hỗ trợ một vài lượng mập mạng xóm hộiChọn nơi nào bạn muốn đặt nútTích vừa lòng Google AnalyticsSử dụng nút tùy biếnHiển thị xuất sắc bên trên mobile

Lời kết

Plugin share social khuyến người dùngchia sẻ website của doanh nghiệp trên mạng xã hội. Vậy nên nó giúp cho bạn tăng lưu lại lượt truy cập website.

Không nghi ngại gì, thực hiện plugin share mạng xã hội là 1 trong xu thể bạn cấp thiết bỏ lỡ.

Đây là 1 vài ba lưu ý gạn lọc plugin social của mình:

Nếu các bạn tìm kiếm plugin miễn giá thành với bao gồm tính năng share social cơ bạn dạng, SumoMe là 1 sàng lọc giỏi.

Nếu bạn phải plugin thanh thanh, nên chọn lựa Simple Share Buttons Adder

Nếu bạn cần plugin có rất nhiều tính năng với giá giỏi nhât, nên chọn lựa Easy Social Share Buttons.

Plugin chia sẻ mạng xã hội nàobạn đang sử dụng? Để cho khách hàng biết sinh hoạt bình luận bên dưới nhé.