Plants vs zombies 2 epic hack! 9999 zombies vs dr zomboss

Tên Phiên bản Tính năng MOD Kích Thước Hỗ trợ Chuyên mục Cài trên Phát hành
Plants vs Zombies 2 (pvz2)
9.1.1
Vô Hạn Coins, Gems, Mặt trời
600 MB
Android 4.1+
Thông thường
Google Play
ELECTRONIC ARTS
Genre Update
Thông thường
Tháng Tám 27, 2021 (7 ngày ago)

MOD V1

Tiền không giới hạnKim cương không giới hạnMặt trời không giới hạn

MOD V2

Tiền không giới hạnKim cương không giới hạn
Chuyển đến thư mục: Android / data / com.ea.game.pvz2_row / files / No_Backup / pp.datVà lưu file pp.dat. Đây là chỗ bạn save (lưu). Sau đó, khi bạn cài đặt bản mod, bạn có thể khôi phục tiến độ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Cách sử dụng MOD (Tất cả Thư mục Hack): Cửa hàng tiền xu, Mức độ thông thạo 999999, 0 CN Không tải lại

Tải File Pvz 2 All Hacks.zip, Sau khi giải nén bạn có 3 folders tên như sau:

Pvz 2 0 Sun No Reload v8.8.1Pvz 2 Mastery 999999 Version 8.8.1Shop 1 Coin v8.8.1 OfficialỞ folder đầu tiên di chuyển PlantLevels.rton tới: Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1Ở folder thứ 2 di chuyển PlantMastery.rton tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1 Và di chuyển file pp.dat tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backupỞ folder thứ 2 di chuyển toàn bộ file tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1Mở game và thưởng thức

Plants vs Zombies 2 Mod (pvz2 hay game zombie 2) đưa người chơi đến cuộc chiến không khoan nhượng của đội qua hoa quả và lũ zombie. Với cốt truyện quen thuộc trong phiên bản thứ nhất, hứa hẹn đến với version 2 người chươi sẽ còn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Câu chuyện lần này đi xa hơn, đội quân hoa quả kêu gọi thêm được nhiều đồng mình và sáng chế ra khá nhiều vũ khí siêu chết tróc. Không kém phần, đội quân zombie cũng trở nên hùng hậu và tàn bạo hơn. Cuộc chiến trong Plants vs Zombies 2 sẽ hết sức tàn khốc, kịch tính và mang những trải nghiệm đầy ấn tượng. Khác biệt lớn về thiết kế, giờ đây diện mạo game mới lạ, hình ảnh đẹp mắt với đồ họa 3D siêu độc đáo.

You watching: Plants vs zombies 2 epic hack! 9999 zombies vs dr zomboss

Tải Plants vs Zombies 2 Mod – Cuộc chiến giữa hoa quả và zombie

Plants vs Zombies 2 là game Casual mang tính siêu giải trí cho người chơi có những màn chơi thú vị, kịch tính nhất trên điện thoại di động. Được phát hành bởi ELECTRONIC ARTS, một ông trùm về game mobile. Trong phiên bản thứ 2 này thì họ vô cùng đầu tư về thiết kế, đồ họa cũng như nội dung để khiến chinh phục người chơi. Lối chơi tượng tự như ver 1, người chơi sẽ về phe đội quân hoa quả dễ thương. Sắp xếp đội hình, xây dựng chiến thuật, đặt vị trí hoa quả để chiến đấu và tiê diệt zombie. Mục đích vẫn là không để zombie tiến vào căn nhà của ông chủ. Plants vs Zombies 2 mang đến nhiều chế độ chơi hơn gồm có 3 lựa chọn chính như Adventure, Penny’s Pursuit và Arena. Mỗi chế độ chơi đều có những luật chơi và sự khác biệt tạo nên độ hot của phiên bản này. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Nhà phát hành công bố phần tiếp theo Plants vs Zombies 3 hứa hẹn sẽ có nhiều thứ mới hơn nữa.

See more: Cách Kiểm Tra Xem Ai Vào Facebook Mình Nhiều Nhất Trên Điện Thoại, Máy Tính

*

Người chơi có thể mở khóa các loại cây, vật phẩm, skin trong game dễ dàng bằng tiền có sẵn. Trải nghiệm ngay những loại cây mới cập nhật trong phiên bản 2 mới nhất ngay từ khi cài đặt game. Plants vs Zombies 2 Mod được đánh giá cao bởi nó là siêu phẩm game ăn khách nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Với những gì mà game mang lại công thêm tính năng mod siêu tiện ích, vô hạn tiền nữa thì bạn sẽ có những trải nghiệm mang tính khám phá tuyệt vời. Tải game Plants vs Zombies 2 Mod để giúp cho đội quân hoa quả của bạn tấn công và diệt lũ zombie bảo vệ ông chủ.

See more: Tuyển Người Giúp Việc Nhà Miễn Trung Gian, Hội Những Người Cần Thuê Giúp Việc


Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website indotech.vn của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.