Phím tắt group trong excel

     

Tính năng Group trong Excel là bản lĩnh team những cột dữ liệu vào có tác dụng một nhằm dễ tiến hành thao tác nhỏng ẩn cột vào Excel, tương tự nlỗi Lúc chúng ta đội hình khối hận trong Excel để cố định hình khối hận ckém trong Excel. lúc thực hiện team cột câu chữ thì những thao tác tiến hành sẽ tiến hành áp dụng mang lại toàn bộ những cột hoặc sản phẩm đó. Đặc biệt chúng ta cũng có thể áp dụng phím tắt Excel nhằm thực hiện với những cột được gộp. Bài viết sau đây đã khuyên bảo bạn đọc phương pháp đội cột dữ liệu trong Excel.

Bạn đang xem: Phím tắt group trong excel

Hướng dẫn team cột, hàng trong Excel

Cách 1:

quý khách mở bảng Excel kế tiếp trét Black các cột hoặc những sản phẩm hy vọng nhóm lại thành một. Sau đó bạn nhấn vào mục Data trên thanh hao vẻ ngoài vào Excel.


Cách 2:

Sau đó nhìn xuống bên dưới tới nhóm Outline rồi nhấn vào tùy lựa chọn Group. Lúc này hiển thị tùy chọn để nhóm cột, chúng ta nhấn vào Group nhằm triển khai team 2 cột đã lựa chọn làm cho 1.

Lúc đó hiển thị bảng chọn lọc nhóm cột tuyệt đội sản phẩm rồi thừa nhận OK để thực hiện.


Bước 3:

Hiện giờ bên trên cùng bảng vẫn hiển thị đường kẻ ngang kèm 2 chấm tròn trên 2 cột vẫn team. Để ẩn nhanh 2 cột này các bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu trừ là được.

Xem thêm: Chức Năng Của Phần Mềm Quản Lý Thư Viện Online, Phần Mềm Quản Lý Thư Viện

Kết quả 2 cột đã được ẩn đi cùng nếu muốn hiển thị lại thì người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng là được.


Bước 4:

Để hủy team cột, đầu tiên bạn cần phải thừa nhận vào trong 1 cột vào nhóm rồi thừa nhận Ungroup nhằm hủy nhóm. Thực hiện làm việc theo lần lượt với từng cột còn lại vào team.

Phím tắt Excel gộp cột, sản phẩm vào bảng

Để triển khai nkhô nóng hơn thế thì bạn có thể áp dụng những phím tắt. Trước không còn các bạn cũng click chuột vào cột, bậc nhất tiên ước ao gộp team rồi nhận tổng hợp phím Shift + Alt + →. Tiếp tục nhấp vào từng cột còn lại với nhấn tổng hợp phím như bên trên nhằm nhóm.


Lúc không thích gộp cột nữa thì cũng bấm vào cột rồi nhấn tổ hợp phím Shift + Alt + ← là ngừng.

Video giải đáp đội cột Excel để ẩn nhanh hao cột


*
Tin học tập Văn chống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện máy Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA