Xem phim sự nổi dậy của hành tinh khỉ full hd

     

Xem phim Sự Trỗi Dậy Của thế giới Khỉ – Rise of the Planet of the Apes HD Vietsub

Sự nổi lên của bè cánh khỉ (tựa giờ đồng hồ Anh: Rise of the Planet of the Apes) là bộ phim khoa học viễn tưởng 2011 của đạo diễn Rupert Wyatt. Với sự tham gia của những diễn viên năng lượng điện ảnh James Franco, Freida Pinto, John Lithgow và Andy Serkis. Đây là phần làm lại của loạt phim Planet of the Apes và kết nối với câu chuyện gốc để làm nền mang lại loạt bộ phim truyện mới. Câu chữ phim tương tự như bộ phim truyện thứ bốn trong loạt phim gốc, Conquest of the Planet of the Apes (1972), tuy thế nó chưa hẳn là một bộ phim làm lại và không viết tiếp đề nghị cậu chuyện gốc. Phim được thi công tại Hoa Kỳ, Canada và Ấn Độ vào ngày 05 tháng 8 năm 2011.

Bạn đang xem: Xem phim sự nổi dậy của hành tinh khỉ full hd

*

Nội dung

Will Rodman (James Franco) là 1 nhà kỹ thuật tại doanh nghiệp sinh học tập Gen-Sys, doanh nghiệp này đang cố gắng phát triển một phương thuốc cho bệnh dịch Alzheimer với đang thử nghiệm một bài thuốc theo phương pháp gen lên những nhỏ tinh tinh. Phương thuốc này, là 1 trong loại virut được sửa đổi, giúp biến đổi những con tinh tinh, khiến chúng có chức năng thông minh của loại người. Một bé tinh tinh loại đã nhận định rằng con của chính nó (mà phòng thí điểm vẫn chưa chắc chắn đến) bị rình rập đe dọa nên đã nổi giận và bị bắn chết bởi những nhân viên an ninh. Ông nhà của Will là Steven Jacobs (David Oyelowo) sau đó đã ra lệnh cho tất cả những người giữ bé tinh tinh này là Robert Franklin (Tyler Labine) nên kết liễu bởi thuốc những nhỏ tinh tinh còn lại. Franklin ko thể khiến mình thịt chết bé tinh tinh nhỏ khi phát chỉ ra sự tồn tại của nó và nuốm vào này đã trao nó mang lại Will đem lại nhà nuôi.

Cha của Will là Charles (John Lithgow), người hiện giờ đang bị bệnh Alzheimer, viết tên cho nhỏ tinh tinh bé là “Caesar”. Caesar (Andy Serkis) đã thừa kế trí sáng ý cao của người mẹ mình và cải tiến và phát triển nhanh chóng. Một ngày, sau khoản thời gian nó làm hồi hộp những đứa trẻ em của bạn hàng xóm, Hunsiker (David Hewlett) – một viên phi công, và chịu đựng một vệt thương bên trên chân, Will dẫn nó mang đến Sở thú San Francisco với được một nhà phân tích động vật linh trưởng là Caroline Aranha (Freida Pinto) chữa bệnh vết thương. Will bắt đầu dẫn Caesar đi tham quan du lịch ở khu rừng Tùng Bách tại công trình kỷ niệm đất nước Rừng Muir, tuy nhiên sau cuộc va trán với chủng loại chó Shepherd Đức của một mái ấm gia đình nọ, Caesar bắt đầu bực bội với vị trí như là một thú cưng mang lại loài bạn của mình. Khi Caesar hỏi về xuất thân của mình, Will nói rằng mẹ của nó và mười một nhỏ tinh tinh khác đã được tiêm dung dịch và tại sao cho trí thông minh của chính nó là bởi loại thuốc đó đã ảnh hưởng tác động lên nó từ khi còn trong bụng mẹ. Caesar biết được rất nhiều hơn về xuất thân của bản thân và bước đầu cho mình biệt lập với mái ấm gia đình loài fan của mình.

Will vô vọng đành liều lĩnh thử mẫu mã thuốc của chính mình lên phụ vương anh. Thoạt đầu, tình trạng của cha anh tiến triển, mà lại rốt cuộc khối hệ thống miễn dịch của ông đã đánh bật loại virus đó và chứng mất trí lại trở lại. Trong lúc mơ hồ, ông đã thử vào xe pháo của fan hàng làng mạc Hunsiker, nghĩ loại xe chính là của mình, và ông phá lỗi nó, khiến Hunsiker nổi nóng. Caesar chứng kiến cuộc chạm trán và tiến công Hunsiker. Cuối cùng, nó bị bắt khỏi bên Will ở cơ quan ban ngành và được giữ lại lại tận nơi cho động vật linh trưởng được quản lý bởi John Landon (Brian Cox), chỗ nó bị đối xử tàn nhẫn bởi những bé khỉ khác và tín đồ bảo vệ, vốn là nam nhi của Landon, Dodge (Tom Felton). Caesar thoát ra khỏi xà lim với thả con gorilla hiện nay đang bị giam riêng biệt một mình. Cùng với sự cung ứng của nhỏ gorilla này, Caesar ách thống trị những con khỉ khác bằng cách chạm tay phục tòng của chủng loại tinh tinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Harvest Moon, {Hướng Dẫn} Harvest Moon : Ds

Will tạo ra một một số loại virus mạnh khỏe hơn để liên tục chữa trị cho phụ vương anh, và Jacobs phớt lờ việc thử nghiệm bên trên những bé tinh tinh, vốn vẫn tăng trí logic của chúng. Tuy nhiên, phần đa nhà khoa học này không biết rằng, bài thuốc này mang đến cái chết cho chủng loại người. Franklin bị nhiễm một số loại virus new này và bước đầu hắt khá ra máu. Trong những khi cố gắng gặp Will tại nhà của Will, Franklin sẽ vô tình lây mang đến Hunsiker, và tiếp đến bị phát hiện ra là đã bị tiêu diệt trong căn hộ chung cư của mình. Will cố gắng cảnh báo Jacobs về việc liên tục thử nghiệm tuy nhiên khi Jacobs lắc đầu nghe mình, Will nghỉ ngơi việc.

Sau lúc Charles chết, Will hối hận lộ đến Landon nhằm trả Caesar về mang đến anh nuôi, tuy nhiên Caesar phủ nhận rời đi. Tiếp đến nó tự bản thân thoát công ty nuôi khỉ và về lại quê hương Will, vị trí nó đã đánh cắp các lọ thuốc chứa loài virus bắt đầu và xả vào chỗ các lồng tận nhà nuôi khỉ, nhằm nâng cấp trí thông minh của các con khỉ khác. Các con khỉ này bắt đầu thực hiện planer trốn thoát. Dodge cố gắng can thiệp, dẫn đến trận đánh với Caesar. Caesar khiến Dodge sốc khi quát “Không” trước phương diện anh, và tiếp đến đã để cho anh ta chết bởi điện giật. Những bé khỉ được phóng thích bỗng dưng kích thành phố và giải bay những bé khỉ không giống ở Gen-Sys, cũng như toàn bộ các loại khỉ khác xuất phát điểm từ 1 sở thú.

Các con khỉ này phá vỡ lẽ vòng phong lan của CHP (Đội tuần tra quốc lộ California) trên ước Cổng Vàng và thoát vào vùng rừng núi Tùng Bách. Jacobs, rơi xuống nước chết sau khi máy cất cánh rơi với bị một trong các con khỉ đánh đấm cả máy cất cánh chở anh xuống. Will tìm về và lưu ý Caesar rằng con fan sẽ săn đuổi chúng, và cầu xin nó về nhà. Caesar nói với Will rằng nó “đã về nhà” trong những con khỉ cùng bầy khác. Hình hình ảnh cuối cùng mang đến thấy bè bạn khỉ trèo lên đỉnh của không ít cây Tùng, chú ý sang Vịnh San Francisco.

Trong cảnh post-credits, Hunsiker bị lan truyền virus và đang trê tuyến phố làm việc. Ống kính camera đưa sang bảng thông tin tình trạng đầy ắp những chuyến bay, tiếp nối chuyển dần dần thành phiên bản đồ quỹ đạo các đường bay có nở rộ những đốm sáng ngụ ý rằng nàn dịch lan rộng rãi thế giới khiến loài khỉ vậy quyền kiểm soát và điều hành hành tinh giống như những phim trước đây.