Jason bourne

     
Siêu Điệp Viên Tái Xuất là bộ phim truyện điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất do điện ảnh Âu Mỹ với việc tham gia của các diễn viên Alicia Vikander, Julia Stiles, Matt Damon, Tommy Lee Jones, Vincent Cassel. Sieu Diep Vien Tai Xuat thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem vô cùng Điệp Viên Tái Xuất trên VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất.

Xem phim Siêu Điệp Viên Tái Xuất – Jason Bourne 2016 vietsub HD

Siêu Điệp Viên Tái Xuất còn có tên tiếng anh là Jason Bourne là một bộ phim truyền hình hành cồn của Mỹ sẽ được cho ra mắt khán mang vào thời điểm cuối năm 2016, phim được chỉ huy nội dung bởi đạo diễn lừng danh Paul Greengrass, ông được nghe biết như “bậc thầy” phim hành động và đồng sáng tác bởi Greengrass, biên tập viên của bộ phim chính là Christopher Rouse . Nó là phần thứ năm của loạt phim Bourne cùng là phần tiếp theo của Mật Mã Bourne được sản xuất vào năm 2012. Sau 4 năm biệt tích biệt tích, dự án công trình phim lần này được vô cùng nhiều khán giả mong chờ.

Bạn đang xem: Jason bourne

Siêu Điệp Viên Tái Xuất vẫn đang còn sự gia nhập của Matt Damon với sứ mệnh là nhân trang bị chính, anh sẽ vào vai Jason Bourne – cựu sát thủ của CIA với bị mất trí. Trong phim, Bourne cố gắng khám phá những sự thật ẩn về thừa khứ của mình, hiện giờ nhớ lại, bạn mà anh thiệt sự là rất cần được chiến đấu chính là CIA. Bộ phim truyện còn gồm sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao không giống như: Tommy Lee Jones , Alicia Vikander , Vincent Cassel , Julia Stiles với Riz Ahmed. Sự quay lại lần này hứa hẹn sẽ đem đến cho người theo dõi yêu ưa thích thể loại phim hành vi một điệp viên Jason Bourne hoàn toàn mới mẻ cùng “chất lừ”. Jason Bourne 2016 đang là một kinh khủng đáng gờm của không ít siêu kinh khủng dịp cuối năm năm 2016 và là 1 trong những bộ phim không thể bỏ qua trong thời gian nay.

Xem thêm: Sdt Ngân Hàng Agribank - Dịch Vụ Chấp Nhận Thanh Toán Thẻ

Bộ phim Siêu Điệp Viên Tái Xuất ban đầu quay hầu như cảnh đầu tiên từ ngày 08 tháng 9 năm 2015. Trong thời điểm đầu tháng mười, quá trình quay phim diễn ra phía bên ngoài của Ga Paddington sống London , Anh . Vào cuối tháng 11 năm 2015, việc quay phim diễn ra tại Kreuzberg , Berlin. Vào thời điểm đầu tháng 12 năm 2015, cỗ phim ban đầu ở Washington, DC , chỗ chụp hình diễn ra tại Hiến pháp Gardens. Việc quay phim sinh sống Las Vegas , Nevada được dự kiến bước đầu vào ngày 14 tháng 1 2016, kéo dãn đến tận mon 21. Cung cấp trên tập phim kết thúc vào ngày 01 tháng hai năm 2016. Bộ phim truyện cũng đã được cho reviews truyền thông vào tháng 3 năm 2016 tại Woolwich ga xe lửa sinh sống Greenwich , London .

Ngày 06 tháng 1 năm 2015, Universal công bố ngày xuất bản tại Hoa Kỳ của bộ phim là ngày 29 tháng 7 năm 2016. Nó đã được thiết kế tại Anh vào ngày 27. Siêu Điệp Viên Tái Xuất được tạo ra trên công nghệ 2D với IMAX 3 chiều trong giáo khu quốc tế, áp dụng DMR. Đoạn trailer thứ nhất của bộ phim truyện đã được phân phát sóng vào trong ngày 07 tháng 2 năm năm nhâm thìn trong Super Bowl 50 , và tiết lộ tựa đề của cục phim. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vphimmoi.tv, chúc chúng ta xem phim vui vẻ.