Top 10 phim kiếm hiệp trung quốc đáng xem nhất mọi thời đại

     

indotech.vn xin phép giới thiệu cho chính mình danh sách phim kiếm hiệp (Phim chưởng) tốt nhất hiện nay mà công ty chúng tôi đã thưởng thức, đánh giá và muốn share đến các bạn dưới đây.

Bạn đang xem: Top 10 phim kiếm hiệp trung quốc đáng xem nhất mọi thời đạiHiên Viên Kiếm: Thiên chi Ngân

Đạo diễn: Lý Quốc LậpDiễn viên: hồ nước Ca, Tưởng Kình Phu, lưu lại Thi Thi, Đường Yên, Cổ Lực mãng cầu Trát cùng Lâm Canh Tân.Thể loại: Phim cổ trang, phim võ hiệp, phim tình cảmSố tập: 36 tập, từng tập 45 phútNgày công chiếu: 06.07.2012

Hiên Viên Kiếm: Thiên bỏ ra Ngân là tập phim mang lại 2 tỷ lượt xem khi vừa công chiếu, là bộ phim chuyển thể từ game Online thuộc tên được cách tân và phát triển bỡi Softstar Inc. Phim kể về sự sụp đổ của hai công ty Trần với Bắc Chu khi 2 hậu duệ đó là Trần Tĩnh cừu Tưởng Kình Phu) với Vũ Văn Thác (Hồ Ca). Có trong mình thiên chức phụ quốc và nên tìm thấy Ngũ Đại Thần khí nhằm trấn áp giang hồ.

Trong quy trình tìm kiếm đồ vật vũ khí này, một tình bạn tưởng như quan yếu hình thành thân họ, nhưng lại cuối cùng, hai bạn vẫn được định mệnh sắp xếp là người thù.


Quét mã để tải vận dụng hoặc Đặt vé xem phim ngay https://indotech.vnapp.page.link/bi9jFZjZ21sej9gr5

Trong hành trình dài tìm kiếm máy vũ khí kín đáo này è Tĩnh chiên đã gặp gỡ gỡ với kết giao không hề ít người không giống nhau như tè Tuyết (Cổ Lực na Trát) cùng Thác Bạt Ngọc Nhi (Lưu Thi Thi). Trong khi Vũ Văn Thác lại gặp mặt được quận chúa Độc Cô Ninh Kha tất cả thân phận khá túng ẩn.

Trần Tình Lệnh – The Untamed

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, è Gia LâmDiễn viên: Vương nhất Bác, Tiêu Chiến, Uông Trác Thành, lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, khỏe mạnh Tử NghĩaThể loại: Cổ trang, tiên hiệp, hài hướcSố tập: 50

Trần Tình Lệnh là một bộ phim truyền hình truyền hình china vô cùng danh tiếng được dựa vào nguyên tác tự cuốn đái thuyết Ma Đạo tiên sư cha của tác giả Mặc mùi hương Đồng Khứu. Phim có thể loại huyễn tiên hiệp luân phiên quanh hành trình của Ngụy Vô Tiện còn gọi là Ngụy Anh và Lam Vong Cơ còn gọi là Lam Trạm, họ rất nhiều là những người dân tu tiên.

Giới tụ đạo mở đầu là Kỳ đánh Ôn thị lãnh đạo các gia tộc tu tiên khác là đảo cô tô Lam thị, Thanh Hà Nhiếp thị, Vân Mộng Giang thị cùng Lan Lăng Kim thị. Tình cờ, Ngụy Anh (Tiêu Chiến) của Vân Mộng Giang Thị chạm mặt được Lam Trạm (Vương duy nhất Bác) của huyện đảo cô tô Lam thị. Hai người nhanh chóng kết các bạn và cùng mọi người trong nhà hành tẩu. Chúng ta vô tình tìm hiểu ra gia tộc Kỳ sơn Ôn thị là tín đồ đứng sau thao túng các gia tộc tu tiên. Cả nhị đã nỗ lực ngăn cản các âm mưu đó.

Sở Kiều Truyện – Princess Agents

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, ngôi trường Kiều Văn, trần Quốc Hoa, Nguyễn Thị LoanDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đặng Luân, Ngưu Tuấn PhongThể loại: Phim cổ trang, tình cảm, võ hiệp, ngược tâmThời lượng: 67 tập, từng tập 50 phútNgày công chiếu: 06/2017

*

Sở Kiều Truyện trở thành kinh điển trong phần nhiều ngày áp sạc ra mắt, là tập phim được chuyển thể từ tè thuyết Hoàng Phi Sở đặc công số 11. Phim luân chuyển quanh Sở Kiều do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai xuất thân từ quân lính và luôn bị đưa tới trường săn có tác dụng mồi cho các tầng lớp quý tộc. 

Nàng may mắn được vắt tử Bắc Yến, Yến Tuân với Vũ Văn Nguyệt cứu vãn giúp, lúc được đưa vào trong nhà Vũ Văn làm cho nô tí, cô chứng kiến bao cảnh huynh đệ tương tàn cùng được công tử Vũ Văn Nguyệt chú yếu. Sở Kiều tiếp đến được đào tạo thành gián điệp.

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf

Đạo diễn: táo bạo PhàmDiễn viên: vương Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu ChiếnThể loại: Cổ trang, võ hiệp, đưa tưởng, lãng mạnSố tập: 49

Lang Điện Hạ là một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc hay năm 2020 kể về phụ nữ chính Mã Trích Tinh (Lý Thấm) và nam chính là một người đàn ông hoang dại được bè phái sói nuôi khủng (Vương Đại Lục) gặp gỡ nhau từ thuở nhỏ. Sau khi gặp gỡ tại nạn và khiến cho hai tín đồ chia tay, ngày nhưng mà họ chạm mặt lại nhau sau 10 năm thì lúc đó nam chính đã trở thành Bột vương vãi Chu Hữu Văn, vua công ty Hậu Lương. 

Sau khi trải trải qua nhiều gian nan, thử thách để tiến công lại quyền năng đen tối thì sau cuối họ cũng gặt hái phần đa hại phúc mang lại riêng mình. Phim ở trong thể một số loại giả tưởng, lãng mạn với yêu tố bi kịch sẽ giúp chúng ta háo hức lúc xem. Tiên kiếm Kỳ Hiệp – Chinese Paladin

Đạo diễn: Mạch tiệm Chi, Ngô Cẩm Nguyên, Lương win QuyềnDiễn viên: hồ nước Ca, giữ Diệc Phi, An Dĩ Hiên, tự Cẩm Giang, Bành Vu YếnThể loại: Phim cổ trang, tìm hiệp, tình cảmThời lượng: 34 tập, mỗi tập 45 phútNgày công chiếu: 2005

Tiên tìm kỳ hiệp chuyển phiên quanh hành trình dài của Lý tiêu dao đi đến đảo tiền tìm thuốc trị bệnh cho những người thím của mình. Trong quá trình tìm kiếm, Lý tiêu diêu bị kẻ kỳ lạ mặt cho uống viên thuốc và chạm mặt Triệu Linh Nhi, công chua nước Năm tước hậu duệ của chị em Oa đang tránh tai mắt của kẻ thù.


Họ nảy sinh tình cảm cùng thề ước trọn đời mặt nhau, Tiêu Dao mang thuốc về cứu thím cùng hứa sẽ quay trở về tìm Linh Nhi. Sau thời điểm rời đảo viên thuốc lạ đã khiến Tiêu Dao mất trí quên hết toàn cục những chuyện sẽ xảy ra bao hàm cả Linh Nhi. Những buồn bã trong cảm xúc từ kia xảy ra, Tiêu Dao quen được Lâm Như Nguyệt bắt chuyện tình tay ba giữa cha người.

Hữu Phỉ – The Legend of Fei

Đạo diễn: Ngô Cẩm NguyênDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương độc nhất Bác, Chu Khiết Quỳnh, Trương Tuệ Văn và Trần Nhược Hiên.Thể loại: Phim cổ trang, phim tình cảm, phim võ hiệpSố tập: Dự con kiến 58 tậpNgày công chiếu: Dự loài kiến tháng 12.2020

*

Bộ phim Hữu Phỉ dựa vào tiểu thuyết của người sáng tác Priest kể về sự trưởng thành của Chu Phỉ và Tạ Doãn đang nỗ lực khám phá gần như sự thật diễn ra hơn 20 năm kia để phát triển thành những anh hùng trong giang hồ. 

Phim gồm sự góp phương diện của Triệu Lệ Dĩnh đóng vai Chu Phỉ, cô vứt nhà ra đi năm 13 tuổi. Vào một lần chạm mặt nguy hiểm cô đã chạm mặt Tạ Doãn (Vương duy nhất Bác) và với mọi người trong nhà hành tẩu giang hồ.

Xem thêm: 5 Cách Giải Phóng Dung Lượng Android Của Bạn, 5 Cách Giải Phóng Dung Lượng Trên Android

Tân Tiêu Thập độc nhất vô nhị Lang – The Shaw Eleven Lang

Đạo diễn: Cúc Giác LượngDiễn viên: Nghiêm Khoan, Can Đình Đình, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận cùng Chu độc nhất vô nhị Long.Thể loại: Phim võ hiệp, phim tình cảm, phim cổ trangSố tập: 42 tập, mỗi tập 45 phútNgày công chiếu: 09.02.2016

*

Tân Tiêu Thập nhất Lang là một trong những bộ phim truyện kiếm hiệp trung quốc hay nhất các thời đại. Đây là item được đưa thể từ bỏ quyển tiểu thuyết cùng tên của người sáng tác Cổ Long. Bộ phim truyện hội tụ dàn diễn viên tài năng của điện hình ảnh Hoa Ngữ như: Nghiêm Khoan, Chu độc nhất Long, Can Đình Đình cùng Lý Y Hiểu.

Tân Tiêu Thập tuyệt nhất Lang là một trong những trong những bộ phim truyện kiếm hiệp đưa thể thành công của tác giả Cổ Long. Bộ phim truyện gây ấn tượng bởi số đông cao trào, đầy đủ màn múa võ, tiến công kiếm đẹp mắt. Với cả với các câu chuyện tình cảm đầy ngang trái.

Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết lâu là bộ phim truyền hình trung quốc có thời lượng 56 tập nhắc về bố đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, huyết Ma cùng người sở hữu Tuyết lâu là Tiêu Thệ Thủy đã đứng dậy chiến đấu chống lại Bái Nguyệt. Giáo chủ của Bái Nguyệt liên thủ với Đại bốn Tế để lấn sân vào tâm trí huyết Ma khiến hắn phạt điên lên với giết chết bà xã con bản thân rồi tự sát.

*

Tiêu Ức Tình và Thư Tĩnh Dung liên thủ để hủy hoại Bái Nguyệt Giáo trả lại tỉnh thái bình cho trần thế và mãi mãi sẽ không còn rời xa nhau.


Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

*

Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký là tập phim truyền hình china được đưa thể từ tè thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký ở trong phòng văn Kim Dung và đó là phiên bản được làm cho lại với việc tham gia của Tăng Tuấn Hy, trằn Ngọc Kỳ, Chúc trường đoản cú Đan.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ đái thuyết cùng tên với 48 phim và sự gia nhập của La Vân Hy với Trần Ngọc Kỳ.

*

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa chuyển phiên quanh tình yêu sóng gió giữa Thượng quan Thấu cùng Trọng Tuyết chi khi cả hai gặp vô vàn biến chuyển cố từ những việc Trùng Tuyết bỏ ra bị trục xuất ngoài cung và các lần bị ám sát, đã cùng Thượng quan Thấu vượt qua và từ từ nảy sinh tình cảm.

Hạo Y Hành

Thuộc thể loại kiếm hiệp được gửi thể từ sản phẩm cùng tên kể về trận đánh giữa hầu như đạo sĩ tu tiên và quỷ tộc. Nam chính trong phim bao gồm Sở Vãn Ninh và điềm nhiên đã hiểu lầm nhau cùng bị yêu ma lợi dụng. Khi ăn mặc Nhiên đổi mới ác ma, sư phụ của anh đã không mặc kệ mà nỗ lực kéo hắn khỏi trung khu ma và cùng các tiên sư khác chiến đâu khốc liệt để bảo đảm an toàn nhân gian. Hạo Y Hành không chỉ những trận chiến kiếm đẹp nhất mắt, võ thuật xuất chúng mà vật dụng hoạ cảnh vật hết sức đẹp. Song song là câu chuyện cảm động về tình thầy trò của nhị nhân vật.

Thiên Tỉnh chi Lộ - Legend Of Awakening

Thiên Tỉnh đưa ra Lộ là bộ phim kiếm hiệp hay đưa thể từ cống phẩm của hồ nước Điệp Lam với toàn cảnh thời nam giới Bắc Triều khi dân bọn chúng đang thống khổ vày thú dữ hoành hành thì một nhóm người sẽ tu luyện võ thuật nhằm bảo vệ bạn dạng thân. Phim luân phiên quanh nhân vật dụng Lộ Bình cùng Tô Đường là nhì đứa trẻ không cha mẹ được Tần Tang và Yên Tây Phạm thừa nhận nuôi cũng tương tự dạy võ nghệ. Cầm là bốn bạn đã bên nhau hành tẩu giang hồ, đảm bảo an toàn cái thiện và hủy hoại cái ác trong cuộc hành trình đầy gian nan, đối diện với biết từng nào cao thủ khác bên cạnh kia. Phim tạo kỹ thuật đồ gia dụng hoạ tốt, tài năng võ thuật đỉnh cao.

Top phim hoa ngữ tốt trên Netflix

Phim chiếu rạp 2021 cực hấp dẫn