Phim học đường hay

Những bộ phyên học đường Trung Quốc thường sở hữu những câu chuyện riêng rẽ về tình bạn, tình yêu trong sạch, tình cảm gia đình,…của những năm tháng cấp 3. Gợi lại cho chúng ta nhớ về một thanh khô xuân tươi đẹp với những ntạo ngô, mơ ước và tham vọng. Hãy sống lại một lần với những năm tháng tươi đẹp ấy cùng Top 36 bộ phlặng thanh xuân vườn trường tuyệt nhất hiện ni của nền điện ảnh Trung Quốc.

You watching: Phim học đường hay

Có thể bạn quan tiền tâm:


Nội dung chính:


Hai Mươi Bất Hoặc – Twenty Your Life On

Đạo diễn: Lê Chí

Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Klặng Thế Giai, Ngưu Tuấn Phong, Bốc Quan Kim, Lý Canh Hy, Đổng Tư Di

Thể loại: Hiện đại, tình bạn, cuộc sống, sinh viên

Số tập: 40


Hai Mươi Bất Hoặc chuyển phiên xung quanh những lo lắng của những bạn trẻ Lúc bước vào tuổi trưởng thành. Bộ phim về tuổi học trò Trung Quốc này được kể dưới ánh mắt của bốn cô bé sắp tốt nghiệp đại học. Là một người không tồn tại quyền lực, ngoại hình cũng như tiền bạc, Khương Tiểu Quả (Bốc Quan Kim) luôn ghen tuông tị với ba người bạn thuộc phòng của bản thân. Đoàn Gia Bảo (Đổng Tư Di) xuất thân từ một gia đình phong phú nhưng lại có những ước muốn đơn giản. Cô ấy vô tư và chỉ quyên tâm đến việc chạy theo những người nổi tiếng với ăn những món ăn ngon. La Diễm (Lý Canh Hy) gồm người mẹ thừa độc đoán thù nhưng cô vẫn lặng trọng điểm rằng tương lai của cô là vào tay mình.

See more: Bật Mí Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan, Chia Sẻ Máy In

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một câu chuyện tình cảm diễn biến rất đơn thuần thuộc giây phút nhiệt huyết bên trên sân banh đã tạo đề xuất một câu chuyện tình thương đẹp giữa Đường Tuyết cùng Lê Ngữ Băng. Kịch bản trúc vị, diễn viên diễn đạt, những thước phyên ổn mãn nhãn thuộc những câu chuyện cảm động với ý nghĩa đã tạo đề nghị một bộ phim thanh khô xuân vườn trường đầy trúc vị.

See more: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Phân Vùng Ổ Đĩa Windows Miễn Phí Tốt Nhất

Mình vừa phân chia sẻ đến những bạn list Top 36 bộ phlặng học đường Trung Quốc về đề tài tkhô hanh xuân vườn giỏi nhất hiện nay, mỗi bộ phlặng sở hữu đến cho ta “những làn gió riêng” thuộc những cung bậc cảm xúc không giống nhau. Hy vọng bạn sẽ bao gồm những trải nghiệm trúc vị với những bộ phim về tình thân tuổi học trò này này.