Phim đại đường huyền trang

     

Tháng 4 những rạp chiếu Việt đang mừng đón tác phđộ ẩm mới nhất của Huỳnh Hiểu Minc vào bộ phim truyền hình Đại Đường Huyền Trang, phía trên cũng khá được xem như là vai diễn khổ hạnh tốt nhất từ bỏ trước đến lúc này của anh ấy.

Bạn đang xem: Phim đại đường huyền trang

*

Tài tử Huỳnh Hiểu Minc lưu lại sự trở về màn hình họa cùng với bộ phim Đại Đường Huyền Trang, kể từ sau tác phđộ ẩm lãng mạn Bên nhau trọn đời.

Để đã đạt được các cảnh xoay chân thực nhất về chuyến thỉnh gớm đầy đau đớn và lắm hóc búa của Nhà sư Đường Huyền Trang, đoàn làm cho phim vẫn cần lặn lội sang tận Ấn Độ, địa điểm thời tiết khắc nghiệt với nhiệt độ lên tới mức 50 độ C. Trong phyên ổn, chiếm phần phần nhiều thời gian là những chình họa quốc bộ trên hằng hà sa số những cung đường nhiều năm đằng đẵng, bởi vì vậy, bàn chân của Huỳnh Hiểu Minch có lúc còn bị chảy máu rất âu sầu. Nhưng với niềm tin kính nghiệp, phái mạnh thần của Angela Baby vẫn nén nhức nhằm liên tiếp diễn xuất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Tập Kích Trung Quốc Appvn Cho Ae, Tải Game Crisis Action

*

Trong buổi họp báo ra mắt phyên gần đây, Huỳnh Hiểu Minh cũng phân tách sẻ: "đa phần khi còn nên ăn tóp ngấn mỡ bởi cả đoàn làm phlặng sẽ thừa ngấy món cà ri. Tại địa điểm đất khách hàng, thèm nhất vẫn là đồ ăn Trung Quốc". Nam a ma tơ còn bị “bạn diễn” là một trong những crúc voi chọc phá đậm chất ngầu, trong cảnh xoay ngơi nghỉ bên trên thuyền, Khi cơ mà Đường Tăng rước được kinh trsống về, khiến cho anh bất ngờ rơi xuống nước vị loại thuyền bị lật úp.

*

Bộ phlặng với kinh phí chi tiêu rộng 100 triệu NDT, được tảo ngoại chình ảnh sống Trung Quốc và Ấn Độ. Nhiều bên nghiên cứu Phật học tập đã được mời tđắm say gia đóng góp chủ kiến cho bộ phim. Lấy toàn cảnh rộng 1300 năm ngoái, một mình lặn lội sang trọng Nalandomain authority, Ấn Độ để tò mò về phật học tập, pháp sư Huyền Trang một thân 1 mình đối mặt cùng với vô vàn trở ngại, chịu cuộc sống thường ngày khổ hạnh nhằm mong đem được chân kinh.

*


Nên xem


Dan D’Agostino tăng cấp Momentum Series cùng với công nghệ tự Relentless Series
Shure reviews phiên bản quan trọng đến tai nghe true wireless Aonic Free
McIntosh đồng ý cho giới thiệu RS150 với RS250: đa phần cải tiến quality trên rứa hệ loa không dây mới

Cùng chủ đề


Bristol Hi-Fi Show đã liên tục vắng tanh mặt trong thời hạn 2022
Ý loài kiến chuyên gia: Nhạc số trực con đường liệu gồm đang làm âm nhạc bị tiêu diệt dần?
Tọa đàm thẳng "Văn hóa doanh nghiệp với chuyển đối số thời kỳ VUCA"