Phim đại chiến xích bích phần 2

Đại chiến Xích Bích 2 (Red Cliff 2) 2009: Công chúa Tôn Thượng Tường sẽ thâm nhtràn lên trại của Tào Tháo và nhắn tin mang đến Gia Cát Lượng thông sang 1 crúc chim tình nhân câuMột các loại bệnh dịch lây lan làm cho tê liệt quân đội của Tào Tháo, Tào Tháo chỉ định thả trôi xác của những binh lực bị tiêu diệt vì chưng bệnh dịch lây lan được gửi ...

You watching: Phim đại chiến xích bích phần 2


------------------------------

Đại chiến Xích Bích 2 (Red Cliff 2) 2009: Sun Shangxiang sẽ xâm nhập vào trại của Tào Tháo với kín đáo khắc ghi các cụ thể của nó cùng gửi chúng sang 1 con chyên bồ câu đến Gia Cát Lượng. Trong khi đó, quân nhóm của Tào Tháo bị dịch sốt tmùi hương hàn giết mổ chết một số quân của ông ta. Tào Tháo sai bảo chuyển những xác bị tiêu diệt lên bnai lưng nổi đến trại của quân liên minh, với mong muốn vẫn gieo rắc bệnh dịch mang lại kẻ thù của bản thân. Tinh thần của quân nhóm liên minh bị ảnh hưởng Khi một trong những binh sĩ không ngờ cho tới vẫn để xẩy ra tai ương. Cuối thuộc, một Lưu Bị thuyệt vọng tránh đi với lực lượng của chính bản thân mình trong khi Gia Cát Lượng sinh hoạt lại cung ứng Tôn Quân. Tào Tháo vui lòng rất khi nghe tới tin liên minch sụp đổ. Đồng thời, Cai Mao và Zhang Yun khuyến nghị một giải pháp mới là khóa các thiết giáp hạm bởi dầm Fe nhằm bớt thiểu sự rung nhấp lên xuống lúc đi thuyền bên trên sông và sút khả năng bị say sóng của quân team.

Lực lượng của Tôn Quân trông chừng Lúc Lưu Bị bong khỏi liên minc. Từ cần sang: Chu Du (Lương Triều Vỹ), Tôn Quân (Chang Chen), Lu Su (Hou Yong).Chu Du cùng Gia Cát Lượng lập kế hoạch vứt bỏ Cai Mao cùng Trương Vân với chế tạo 100.000 mũi tên tương ứng. Họ đồng ý rằng ai không hoàn thành trọng trách của chính bản thân mình sẽ ảnh hưởng xử tử theo mức sử dụng quân sự. Chiến lược của Gia Cát Lượng khi để quân địch phun 20 cái thuyền bọc rơm đem đến rộng 100.000 mũi tên từ bỏ kẻ thù cùng khiến Tào Tháo nghi ngại lòng trung thành của Cai Mao cùng Zhang Yun. Mặt không giống, Tào Tháo cử Giang Cán đến tngày tiết phục Chu Du đầu sản phẩm, mà lại Chu lại lừa Giang Cán tin rằng Cai Mao cùng Trương Vân sẽ lên kế hoạch sát hại Tào Tháo. Cả nhị planer khớp ứng của Gia Cát Lượng với Chu Du bổ sung lẫn nhau lúc Tào Tháo được tin, tuy nhiên sẽ ngờ vực trước đó về report của Jiang Gan, rằng Cai Mao với Zhang Yun thực thụ sẽ lên kế hoạch ám sát ông ta bằng cách cố ý "tặng" mũi tên mang lại quân địch. Cai Mao với Zhang Yun bị xử tử chỉ để tiếp đến Tào Tháo nhận ra sự điên rồ của chính mình.

See more: Cách Khắc Phục Lỗi Winrar Bị Lỗi Winrar Diagnostic Messages, Cách Khắc Phục Lỗi Winrar Diagnostic Messages

Sun Shangxiang trngơi nghỉ về căn cứ tự trại của Tào Tháo cùng với bản vật dụng chuần địch. Chu Du với Gia Cát Lượng đưa ra quyết định tấn công thủy quân của Tào Tháo sau khi dự đoán thù rằng ĐK nhiệt độ đặc biệt vẫn sớm khiến cho gió thổi trường đoản cú phía đông nam giới - một hướng có lợi mang đến họ. Trước Khi trận đánh diễn ra, lực lượng của Tôn Quân nạp năng lượng bánh bao để ăn uống mừng ngày Đông chí. Trong khi ấy, vk của Chu Du, Xiaoqiao, 1 mình bí mật tiến về trại của Tào Tháo cùng với hy vọng tngày tiết phục Tào Tháo tự quăng quật kế hoạch đầy hoài bão của bản thân. Cô ko tngày tiết phục được Tào Tháo và quyết định tiến công lạc phía anh ta bằng 1 trong các buổi tiệc tthẩm tra khó hiểu nhằm câu giờ mang lại cô.

Trận chiến bắt đầu lúc gió đông nam giới ban đầu thổi vào thân tối. Các lực lượng của Tôn Quân mnghỉ ngơi cuộc tiến công vào thủy quân của Tào Tháo bằng phương pháp húc những thuyền nhỏ dại rộng đang bốc cháy vào các chiến thuyền to hơn của Tào Tháo. Mặt không giống, lực lượng của Lưu Bị, những người dân tránh vứt liên minh là 1 trong mưu mẹo, ban đầu tấn công các pháo đài trang nghiêm của Tào Tháo bên trên lục địa. Đến rạng sáng sủa, toàn thể tbỏ quân của Tào Tháo đã biết thành phá hủy. Các đồng minh mtại 1 cuộc tiến công khác vào lực lượng mặt đất của Tào Tháo trong pháo đài trang nghiêm của ông ta với thành công vào bài toán thực hiện chuần testuvì đột phá tuy vậy bị tmùi hương vong nặng nề nài. Mặc dù Tào Tháo bị bao vây vào doanh trại chủ yếu của mình, nhưng mà ông vẫn duy trì được Chu Du tại mũi kiếm sau thời điểm phục kích ông ta với việc giúp đỡ của Tào Hồng. Xiahou Jun cũng mở ra với Xiaoqiao làm cho bé tin với đe dọa vẫn thịt cô nếu như các đồng minh ko đầu mặt hàng. Ngay tiếp đến, Zhao Yun chuyển phiên đưa tình vắt bằng phương pháp giải cứu Xiaoqiao bằng một cuộc tấn công bất thần, trong những khi Sun Quan bắn một mũi tên sượt qua đỉnh đầu của Tào Tháo và cắt domain authority đầu của anh ta. Tào Tháo từ bây giờ đã được quân đồng minh tmùi hương xót, nhưng lại chúng ta đang tha mạng và vứt đi. Trong chình ảnh cuối cùng, Chu Du cùng Gia Cát Lượng có một cuộc nói chuyện sau cùng trước lúc Gia Cát Lượng đi về phía xa cùng với con ngựa bé Mengmeng bắt đầu sinch.

See more: Các Bản Ghost Win 8.1 64Bit Full Driver, Bản Ghost Win 8

------------------------------

Hãy để lại Bình Luận của Quý Khách.

Chúng tôi tôn kính văn bản comment của người dùng. Tuy nhiên, vấn đề bình luận những link ko bình yên sẽ ảnh hưởng hạn chế!