Phim của michael jai white

     

1.Lực Lượng Chống lớn Bố – S.W.A.T.: Under Siege – 2017Lực lượng phòng xịn ba S.W.A.T. đang không xong tróc nã tìm dấu tích một tên xịn bố nước ngoài, tuy nhiên lúc chúng ta tiến mang lại ngay gần mục tiêu hi vọng nắm gọn gàng thương hiệu xịn bố thì bất thần hiểu rằng hắn đã trở nên bắt giữ vị cơ quan tình báo Mỹ D.E.A. khi Travis nhóm trưởng S.W.A.T phân phát hiện ra rằng tù nhân của ông là một Chuyên Viên về vận động bán buôn ma túy cùng với những tù hãm quốc tế, được sếp với đàn bà nhân viên cấp dưới Ellen D.E.A bảo kê, kín chôn giấu hàng tỷ đô la. Để giải cứu tên tội phạm nhân được gọi là “The Scorpion”, một cuộc tiến công vây hãm trụ sngơi nghỉ S.W.A.T bắt đầu…

*
2.Mệnh Lệnh Liên Hoàn – Chain Of Commvà – 2015Trong Chain of Command – Mệnh Lệnh Liên Hoàn 2015, sau khoản thời gian tìm thấy anh trai bị liền kề hại sau thời điểm trsinh hoạt về trường đoản cú trách nhiệm, Webster kiếm tìm tìm nguyên nhân, nhưng lại phân phát hiện ra một thủ đoạn chia cắt sâu bên trong chính phủ Mỹ.

Bạn đang xem: Phim của michael jai white

*
3.Chim Ưng Trỗi Dậy – Falbé Rising – 2014John ‘Falcon’ Chapman, một cựu quân nhân thủy tấn công cỗ, tới quần thể ổ chuột Braxin để trả thù lũ Yakuza sẽ giết thịt chết em gái của anh ta.

*
4.Chiến Thuật Sai Lầm – Tactical Force – 2011Một nhóm huấn luyện đến nhóm SWAT của LAPD đi sai lạc nghiêm trong khi bọn họ đối đầu cùng với hai băng nhóm tôi phạm, Khi chúng ta bỗng nhập vào đơn vị đựng thiết bị cất cánh bị bỏ rơi và phân phát hiện nay trên đây chỉ cần một chiếc bẫy.

Xem thêm: 5 Thủ Thuật Chuyển Dwg Sang Pdf, Chyển Dwg Sang Pdf, Dwg To Pdf: Convert Dwg To Pdf For Free Online

*
5.Máu Và Xương – Blood & Bone – 2009Bone là một trong những đấu sỹ tài bố. Tại vào tù đọng, anh quen biết tín đồ các bạn phạm nhân xuất sắc bụng tên Danny. Nhưng không may cụ, Angela bị thương hiệu quấn xã hội Đen James chú ý. Với mục đích sở hữu Angela, James đang đẩy Danny vào tầy cùng sát hại anh trong số đó. Trước Khi chết, Danny dựa vào Bone chăm lo vợ bé mang lại anh. Vì lời hứa hẹn kia, Bone vẫn không lo bao gian nguy. Anh đấu tranh với tất cả trận đấu nhằm tiếp cận với James với tên trùm Franklin McVeigh. Trận đấu ở đầu cuối, trận chiến nguy hại độc nhất mà Bone cần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh sẽ ra mắt tại nhà Franklin với số tiền cược lên đến mức 5 triệu đô.

*
6.Quyết Đấu 2 – Undisputed II: Last Man Standing – 2006Nhà vô địch quyền anh Chambers bị bắt giam vào một đơn vị phạm nhân ngơi nghỉ Nga cùng anh bị tóm gọn phải tyêu thích gia những trận đnóng bốc đầy đấm đá bạo lực. Không một lao lý lệ như thế nào ràng buộc thân các cuộc chiến, thắng thua thảm được ra quyết định bởi sự sống cùng tử vong, với rất nhiều kĩ năng cùng kinh nghiệm quyền anh của chính bản thân mình, Chambers đề nghị đối mặt với phần đông thương hiệu võ sĩ to lớn phệ và đấm đá bạo lực.

*
7.Chình ảnh Sát Người Máy – Android Cop – 2014Vào năm 2045, tại thị thành Los Angeles Khi mà lại tất cả cánh sát bé người đã có được thay thế sửa chữa bởi những fan sản phẩm công nghệ, với lịch trình đã làm được lập trình sẵn thì các Android cánh sát vẫn làm việc theo đúng nhiệm vụ của chính bản thân mình. Không cảm hứng, tmùi hương tiếc, cơ mà chỉ biết đến bổn phận. Tuy nhiên trong số đó vẫn có một cánh cạnh bên bé bạn vẫn nỗ lực đảm bảo thành thị Los Angeles theo cách riêng rẽ của mình. Liệu anh hoàn toàn có thể có tác dụng được gì ko Khi cơ mà các Android sẽ có tác dụng trách nhiệm của bản thân rất tốt…

*
8.Không Chùn Cách 4 – Never Bachồng Down: No Surrender – 2016Không Chùn Bước 4 (2016): Diễn ra sau sự khiếu nại Không Chùn Cách 2, cựu vô địch MMA Case Walker quay trở lại để dành riêng lại chức vô địch một đợt nữa.