Phim con rết người 2 thuyết minh

     

Diễn viên:Ashlynn YennieDominic BorrelliKandace CaineLaurence R HarveyMaddi Black

Thể loại: Phim gớm Dị, Phim trung khu Lý


Bạn đang xem: Phim con rết người 2 thuyết minh

Con Rết người 2 Bản Đẹp

Con Rết fan 2 kể về Martin là một trong người cô đơn bị xáo trộn niềm tin những fan sống cùng với người mẹ trong một dự án nhà ngơi nghỉ ảm đạm. Ông thao tác làm việc ca tối như là 1 trong những nhân viên bảo vệ trong một quần thể đậu xe ngầm bởi nhau hung tàn và điềm gở. Để thoát khỏi sự tồn tại buồn của mình, Martin mất mình trong nhân loại tưởng tượng của bộ phim truyền hình kinh dị giáo phái Centipede con người, fetishizing kỹ năng phẫu thuật sâu sắc của tiến sỹ Heiter tài năng, có kiến thức và kỹ năng về hệ thống tiêu hóa của con người truyền xúc cảm cho Martin để nỗ lực không thể tưởng tượng.

*

*

*


* Hiện bao gồm rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm chuột hoặc mở link ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
08/0848
*
06/0641

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Ảnh Qua Bluetooth Iphone Qua Iphone Nhanh Chóng, Dễ Dàng

*
24/2433
*
19/1980
*
16/1645

Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng vừa lòng những bộ phim truyện hay với phim mới nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online tốt với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3