Gương đen phần 3 tập hd vietsub

     

Giới thiệu phim

Cùng trở về với black Mirror Season 3 – loạt phim Netflix mô phỏng cuộc sống thường ngày con người trong tương lai xa, với những trang thiết bị phục vụ đến tận chân răng dẫu vậy xem chừng còn khốn đốn hơn so với thời đại này.

Bạn đang xem: Gương đen phần 3 tập hd vietsub

Vẫn không thay đổi đặc tính là các tập phim riêng lẻ không tương quan đến nhau, tuy vậy season 3 của đen Mirror đưa đến tận 6 tập phim, nhiều hơn nữa hẳn so với nhì mùa chi phí nhiệm. Unique lẫn thời lượng của những tập phim vẫn được giữ lại vững, khiến người xem không khỏi ngạc nhiên về sự dồi dào ý tưởng ở trong phòng sản xuất.

Tập 1 – Nosedive lấy bối cảnh thế giới được tạo dựa trên khối hệ thống “chấm điểm nhỏ người”, chỗ mà cả quả đât sẽ phải trưng ra bộ mặt giả dối nhất hoàn toàn có thể để dấn được reviews tốt từ chủ yếu đồng loại của mình. Nếu điểm cao, ai nấy đều ưa thích và vây xung quanh bạn. Còn điểm phải chăng á, chúng ta sẽ nhìn nhận bạn như một gò phế thải.

Nhân vật chủ yếu của họ tên Lacie Pound, một cô gái trẻ trung xinh đẹp, luôn luôn niềm nở trong ngẫu nhiên tình huống nào. Kim chỉ nam của nàng hiện thời là sớm tất cả được một căn hộ hạng sang.

Tin vui là Lacie có thể sở hữu nó cùng với một mức ngân sách ưu đãi, với điều kiện cô sẽ phải giành được số điểm buổi tối thiểu là 4.5, trong khi bây giờ cô đang có 4.2. Lacie hạ quyết trung khu giành bởi được số điểm, mặc dù cho có bị tín đồ ta chửi thẳng vào mặt.

Tập 2 – Playmate luân chuyển quanh cuộc hành trình của Cooper – người lũ ông vừa nên trải qua nỗi nhức mất bố. Anh khước từ tất cả những cuộc call từ mẹ, rồi xách ba lô lên và du ngoạn khắp thay giới.

Trên hành trình dài của mình, vày một sự thế khó hiểu nhưng Cooper không có gì đồng như thế nào trong thẻ cả. Mặc dù vậy, người bầy ông vẫn quyết tâm không liên hệ với mẹ mà cố vào đó, anh chọn lựa cách tìm đến một nhà xuất bản game, nơi đang tuyển tự nguyện viên demo nghiệm các trò đùa với mong mỏi muốn tìm kiếm được ít chi phí lẻ cài vé máy cất cánh về nhà.


Cooper không khi nào biết được rằng hành động tưởng nghe đâu vô hại đó lại biến đời anh vươn lên là một nỗi khiếp hoàng.

*

Kết viên thì chẳng ai thoát được cả, và cũng như tất cả thành phầm khác thuộc vũ trụ black Mirror, nhân đồ chính khi nào cũng chịu thiệt sợ hãi nặng nài nhất. Kenny vừa giật ngân hàng, vừa giết mổ người. Trong lúc đó, đoạn clip – căn cơ cho mọi hành động của cậu thì vẫn bị vạc tán như thường.


Ngoài ra thì tập phim này cũng chào đón sự xuất hiện thêm của một khuôn mặt quá đỗi không còn xa lạ với các người theo dõi Netflix – Alex Lawther, nam chính ngáo ngơ của The end of the F***ing World.

Lời khuyên răn được chỉ dẫn cho tập 3 khá thiết thực: hãy che camera latop của khách hàng lại, bình yên là bên trên hết.

Xem thêm: Hàm Sumproduct Trong Excel: Tính Tổng Của Tích 2 Cột Trong Excel

Tập phim thứ tư sở hữu một kịch phiên bản độc đáo mà khán giả sẽ đề nghị mất một hồi thọ để đánh giá được rốt cục chuyện gì vẫn diễn ra. Đây quả thực là 1 trong ý tưởng thú vị cùng hoàn toàn rất có thể ứng dụng trong số tác phẩm khác sau này.

Có thể tóm gọn gàng lại nỗ lực này: San Junipero là 1 trong thị trấn mang lập, vị trí mà tiềm thức nhỏ người hoàn toàn có thể đến vui chơi giải trí giải trí bên dưới nhân dạng là thân xác “ảo” của mình, một phiên phiên bản trẻ trung hơn. Ngoài ra thì để kinh nghiệm thêm phần dồi dào, thành phố này còn tồn tại thể đổi khác cả các mốc thời gian nữa.

Và đặc biệt quan trọng hơn, sau khoản thời gian ai đó chết, họ sẽ có hai lựa chọn: ngơi nghỉ lại lâu dài trong San Junipero hoặc về bên với cat bụi. ít nhất thì công nghệ hiện đại cũng đã giúp họ không phải hiếu kỳ xem liệu “thế giới mặt kia” gồm cô độc và nóng bức hay không.

Với Yorkie, đương nhiên là cô mong mỏi ở lại. Tuy thế người ông chồng cũ của Kelly thì không cho là vậy, với đó là nguyên nhân anh ta không lộ diện tại San Junipero. Đào sâu rộng một chút, bởi Yorkie chết từ thời điểm năm 21 tuổi, sinh sống thực đồ vật tới 40 năm lận bắt buộc vốn sống của cô ấy rất nghèo nàn, và rõ ràng là quan trọng hiểu được phần lớn trải nghiệm sống đa dạng của Kelly.

Tuy vậy, sau vớ cả, Kelly vẫn gật đầu đồng ý tiếp tục cuộc sống thường ngày trong San Junipero. Tập này mở đầu nhẹ nhàng và kết thúc cũng vậy, biến chuyển nó biến chuyển tập phim độc nhất trong cả series không khiến người xem hoảng loạn bứt xong xuôi sau khi nó khép lại.


Tập máy năm là vật phẩm đuối duy nhất trong đen Mirror Season 3. Phim sở hữu kịch bạn dạng đơn giản, chỉ tất cả đúng một nút thắt tuyệt nhất và không khiến được sự ám ảnh lớn như những cái tên còn lại. Dẫu vậy, phim vẫn khiến bọn họ phải suy ngẫm một chút ít về cái cách mà con tín đồ “sàng lọc” nòi giống cho tương lai – bằng cách xả đạn lên chính đồng nhiều loại của mình.

Tập sau cuối kết thích hợp khá nhịp nhàng yếu tố technology và một mẩu chuyện mang color trinh thám. Vậy là tên giết người giành được mục đích của bản thân chỉ bằng cách gài đống cảnh sát chui nguồn vào rọ.

Đúng với tiêu chí của Gương Đen, trường hợp để blue bắt được Garrett thì đã là một cái kết quá gồm hậu, thế nên nó đã chỉ tạm dừng ở cảnh cô gái bám theo nhưng mà thôi. Tùy thuộc theo trí tưởng tượng của mỗi người, còn theo bản thân thì blue sẽ tóm gọn tên sát nhân. Với con số người bị giết lên tới hàng trăm nghìn, rất có thể liệt vào hàng khử chủng thì ngần ngừ là anh đang phải bóc tách bao nhiêu quyển lịch mang lại xuể đây.

Trên đó là đôi loại cảm nhận của bản thân mình về season 3 của black Mirror, nhìn tổng thể thì mùa này unique khá đồng phần đông và đa dạng mẫu mã về ý tưởng. Đừng quên quay lại Viết Gì Đây thường xuyên để tò mò về những tác phẩm unique khác của Netflix nhé.