Phim robot đại chiến 2: bại binh phục hận

     
Status:Tmáu MinhDiễn viên:Josh Duhamel, Megan Fox, Shia LaBeouf, Thể loại:Phyên Hành cồn Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Michael BayThời lượng:150 phút

Phyên ổn Bại Binc Phục Hận full hd tmáu minh bại trận dưới tay Optimus Prime, Megatron bị chôn dưới đáy đại dương, tuy vậy đám Deceptibé vẫn tra cứu đều biện pháp hồi sinh thủ lĩnh.

Bạn đang xem: Phim robot đại chiến 2: bại binh phục hận

*

Trong khi ấy, Sam chia ly đội Autobot với hi vọng quay lại cuộc sống bình thường. Cậu phân vân mình có công dụng phát âm những mật mã cổ của robot trở nên hình, dắt mối dẫn cho một vũ trang cổ điển của những robot hiện nay đang bị chôn giấu sống Trái đất… Lần lắp thêm nhị, Sam đổi thay bé mồi của những Decepticon.

Xem thêm: Iphone 11 Pro Max Singapore, Apple Iphone 11 Pro Max Price In Singapore 2021

*

Một đợt tiếp nhữa, cuộc chiến giữa các robot thay đổi hình lại nổ ra. Lần này, kẻ bại binh đã biết thành trục xuất khỏi Trái đất lại search cách quay lại phục thù.

*

Bộ phyên ổn vật dụng nhì trong series Transformers là ngulặng nhân vụ tranh cãi giữa đạo diễn Michael Bay và cô đào rét phỏng Megan Fox. Chính lời nhận xét “bộ phim dở người xuẩn chỉ dành cho người không tồn tại lao động trí óc xem”, là nguyên nhân Megan Fox chia tay loạt phyên này sau tập máy nhị.

*


Từ khoá:Xem phyên Transformers 2: Bại Binc Phục Hận tmáu minh, Transformers 2: Bại Binch Phục Hận lồng tiếng, tvhay
Bình luận
TVHAY Comment
*

Name*
E-Mail
*

Name*
Email
33 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ những bình luận
Tải thêm
Chuim mục
Thể một số loại phim
Quốc gia
Ẩn quảng cáo
*

TVHAY