Phương thuốc kỳ bí

     

Giới thiệu phim

Đây là lần trước tiên mình viết về một tập phim kinh dị, nhưng mà cũng không hẳn là gớm dị, thực chất A Cure For Wellness thiên về khoa học bí ẩn nhiều hơn. Bộ phim này có nhiều điểm quan trọng và tất nhiên cũng có thể có cả tá lý do để chúng ta dành thời gian đắm chìm vào nó.

Bạn đang xem: Phương thuốc kỳ bí

Thực sự thì trước giờ mình không xem phim gớm dị nhiều lắm, hầu hết mình chỉ coi thể nhiều loại kiểu giết tín đồ hàng loạt, tội phạm, phẫu thuật xẻ, zombie, alien,… nói chung là các cái nhìn khám phá ý, tởm tởm như Wrong Turn giỏi Saw cũng gật đầu đồng ý được. Chứ riêng biệt mấy phim kiểu tâm linh, bùa ngải, ma nhập,… thì bản thân chịu, nếu như xem thì cứ xác minh là trước 12h đêm.

Thôi tào lao thế đủ rồi, nội dung bao gồm A Cure For Wellness kể về Lockart – một nhân viên cấp dưới văn phòng trẻ tuổi đầy tham vọng, được hội đồng quản ngại trị của bạn cử đi đón vị giám đốc xuất phát điểm từ 1 trung trọng điểm điều trị tại vùng núi Alps, Thụy Sỹ.

Bất ngờ, anh chạm mặt phải một tai nạn trên đường đi và buộc phải ở lại đó. Dần dần, Lockart tìm hiểu ra sự thật kinh hoàng về “phương thuốc” cùng cả hồ hết câu chuyện bí hiểm được bịt đậy kỹ càng đằng sau đầy đủ con người nơi đây.

Về cơ phiên bản thì ngôn từ phim là như vậy, đề bài về một fan đi tìm hiểu những bí mật không phải là mới nhưng đã có được A Cure For Wellness khai quật rất tốt, làm cho phim trở nên rất dị và thu hút lạ thường.

Xem thêm: Tai Idm Mien Phi Mai Mai Mai, Tai Phan Mem Idm Mien Phi Mai Mai

Nhưng mình cũng đều có một vài lưu lại ý nhỏ tuổi trước khi bạn xem, kia là bộ phim truyền hình này khá dài, tận gần 2 tiếng rưỡi, mạch phim đủng đỉnh và còn có đôi chỗ cạnh tranh hiểu nên nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim kiểu mỳ ăn liền thì mình nghĩ các bạn sẽ cần tra cứu một lựa chọn khác. Lucy chẳng hạn, tuy những sạn nhưng dễ dàng nắm bắt và kỹ xảo hay vời.

*

Liệu gồm ai vừa bay chết và lại cười một phương pháp “dã man” như vậy này ?

Về cơ phiên bản thì đấy là một bộ phim truyền hình hay, tối thiểu là đối với những khán giả dễ tính, ko thích bươi lông tìm vệt như mình. Bản thân thấy phim này chỉ có đúng một khuyết điểm, đó là có vẻ ông đạo diễn Gore Verbinski – tín đồ từng rất thành công với The Ring với Pirates of the Caribbean đã nỗ lực nhồi nhét hơi nhiều tình huyết vào phim, dẫn đến bao gồm một vài vị trí khá thừa thãi, nhưng phần đa thứ còn sót lại đều tốt vời.


Ban đầu mình còn tương đối là nghi ngại khi quyết ném ra tận 2 tiếng đồng hồ rưỡi giúp xem phim này, tuy vậy mọi sản phẩm công nghệ đã hoàn toàn thuyết phục lúc mình thưởng thức trọn vẹn bộ phim.

Bonus : chắc rằng nhiều bạn tại chỗ này đã xem tập phim này bên trên Fox Movies, mình đoán có đúng không ? trường hợp vậy thì mình nghĩ chúng ta nên xem qua bản phim không hề thiếu trên mạng vày như thường lệ, A Cure For Wellness đã bị cắt không ít cảnh “sướng mắt” khi lên TV rồi.

Nếu mình thích những bộ phim kiểu sầm uất thì mình bao gồm cả tá lựa chọn cực thú vị dành cho bạn như Gone Girl – siêu bom tấn về hôn nhân gia đình, Se7en – tác phẩm tư tưởng tội phạm lôi cuốn với dàn diễn viên ko chê vào đâu được tốt Fight Club – dành cho những ai đang cần giải bay khỏi cuộc sống bế tắc… bạn để dành tò mò dần nhé.

Lời nhắn sau cuối là chớ quên khuyến mãi mình 1 share nếu bạn thấy bài viết thú vị, có chủ ý gì các bạn cứ comment dưới nhé, mình khôn cùng sẵn lòng trả lời.