Phim 10.000 năm trước công nguyên

Status:Tmáu MinhDiễn viên:Camilla Belle, Marco Khan, Steven Strait, Thể loại:Phlặng Thần Thoại Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Rolvà EmmerichThời lượng:109 phút

Truyện phim 10000 Năm Trước Công Nguyên ban đầu tại một bộ tộc fan nguyên ổn tdiệt mang tên Yagahl. Bộ tộc này khét tiếng cùng với nghề săn voi ma mút có tác dụng thực phđộ ẩm. Trong bộ tộc bao gồm một thợ snạp năng lượng tthấp thương hiệu là D’Leh. Anh là nam nhi của một thợ săn voi ma mút ít bị bộ tộc ruồng bỏ. D’Leh mang lòng yêu tmùi hương một cô gái đôi mắt xanh dễ thương trong cỗ tộc là Evolet. Cô gái này không hẳn bạn của bộ tộc Yagahl, mồ côi bố mẹ trường đoản cú nhỏ dại và được bà già tiên tri của bộ tộc nuôi nấng.

You watching: Phim 10.000 năm trước công nguyên

*

Một tối nọ, có một tín đồ tập kích vào bộ tộc Yagahl. Chúng giật, làm thịt, đốt phá cùng bắt đi nhiều phạm nhân binh, phần nhiều là trai tnạm. Trong số những người bị bắt bao gồm cả Evolet. Lí bởi vì Evolet bị tóm gọn là do cô thừa đẹp nhất nên đang lọt vào đôi mắt xanh của thương hiệu thủ lĩnh. Nhóm fan này lấy những người cơ mà chúng bắt tự cỗ tộc Yagahl với Evolet đi đâu không người nào rõ. May mắn bởi trốn thoát được nhưng lại không muốn mất đi người con gái bản thân yêu tmùi hương với mong muốn cứu vãn những người dân của cục tộc mình, D’Leh quyết định lần theo dấu tích của nhóm fan kia.

See more: Adobe Camera Raw Download (2021 Latest) For Windows 10, 8, 7

Đi cùng với D’Leh gồm Tic Tic, tín đồ giảng dạy anh bên cạnh đó là bạn của thân phụ, Ka’Ren với Baku – người dân có mẹ bị team người kia ám sát. Trở xấu hổ trước tiên của nhóm D’Leh là vùng rừng núi mưa nhiệt đới, chỗ cư trú của rất nhiều nhỏ chyên ăn uống thịt. Tiếp kia, Ka’Ren với Baku bị bắt đi, còn D’Leh lâm vào cảnh một cái bẫy hố với tình cờ nam giới trai đó đã cứu vãn một nhỏ hổ răng kiếm cũng đang sập bẫy. Nhóm D’Leh chỉ còn lại anh và Tic Tic. Khi đi qua sa mạc, nhì fan lạc vào ngôi thôn của cục tộc Naku với bị họ tấn công. Cùng khi ấy, còn hổ răng kiếm xuất hiện buộc D’Leh đề xuất cạnh tranh cùng với nó. Nhận ra người đã cứu bản thân trước kia, con hổ tha cho D’Leh và bảo đảm an toàn anh cùng Tic Tic trước bộ tộc Naku.

See more: Tải Game Plants Vs ‌ ‌Zombies ‌2‌ ‌, Game Plants Vs Zombies 2

Thấy D’Leh thuần phục được trúc dữ, bộ tộc Naku tin rằng anh đã là vị cứu vớt tính. Các bộ tộc không giống vào vùng cũng như vậy. Nhờ kia, team của D’Leh sẽ đông lên không hề ít với anh nghiễm nhiên biến chuyển một thủ lĩnh. Tuy nhiên, trở ngại không hẳn đã không còn khi D’Leh đưa ra nơi Evolet cùng những người của bộ tộc Yagahl bị giam giữ. Hóa ra, team fan tê nằm trong một cỗ tộc có nền văn uống minc trở nên tân tiến rộng Yagahl và bộ tộc không giống không hề ít. Liệu D’Leh có cứu vớt được Evolet cùng giải thoát cho những người khác? Kết thúc của phyên ổn đã là câu trả lời đến tất cả họ.


Từ khoá:Xem phyên ổn 10000 Năm Trước Công Ngulặng tngày tiết minch, 10000 Năm Trước Công Nguyên ổn lồng tiếng, tvhay