Phần mềm zoom cho học sinh

Zoom Cloud Meeting là phần mềm cực kỳ mạnh mẽ với dễ dàng thực hiện cho các lớp học tập trực tuyến. Đại dịch COVID-19 nở rộ tạo nên nhiều trường phải ngủ học tập. Do kia phương án tuyệt nhất bây chừ là tổ chức triển khai những lớp học tập trực tuyến đường đến giáo viên cùng hoc sinch. Bên cạnh bài toán sử dụng laptop rườm ra, thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh để tđắm đuối gia học tập trực tuyến đường đang trở thành phương án ưu tiên đến hầu như những học viên. Vậy các bạn đã nắm vững hết các tính năng và bí quyết áp dụng Zoom bên trên điện thoại thông minh một phương pháp thuần thực chưa? Bài viết sau đây vẫn giải đáp các bạn bí quyết áp dụng Zoom Meeting trên điện thoại. Giới thiệu cụ thể các hào kiệt cùng biện pháp áp dụng của Zoom bên trên Smartphone mang lại cùng với học sinh.

You watching: Phần mềm zoom cho học sinh

Phiên bạn dạng Zoom Cloud Meeting ở hai nền tảng Android và iOS đều phải sở hữu giao diện trọn vẹn như là nhau. Vì vậy, bài viết này những bạn có thể tham khảo để thực hiện cho cả 2 hệ quản lý thông dụng trên.


Nội dung bài bác viết


3. Các chức năng của Zoom trên điện thoại

1. Tải phần mềm Zoom Cloud Meetings

Để áp dụng ứng dụng Zoom trên Smartphone, trước tiên bạn phải thiết lập vận dụng Zoom Cloud Meetings về điện thoại thông minh.Thiết bị Android > download trên CH PlayThiết bị iOS > cài đặt trên App Store

2. Cách vào lớp học trực con đường bên trên Zoom

Quý khách hàng có thể ttê mê gia vào lớp học trực tuyến đường bên trên Zoom bởi nhiều cách không giống nhau. Tmê mệt gia thẳng bằng phương pháp nhấp vào liên kết links vị gia sư gửi qua emai, zalo,…Hoặc tmê mệt gia bằng phương pháp msinh hoạt app trên điện thoại cảm ứng thông minh lên. Sau đó thẳng nhập ID, passcode của phòng học để tmê mệt gia.

See more: Tổng Hợp 150 Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Bá Đạo, Hình Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Đáo, Lạ Và Hài Hước

Xem cụ thể tại:

Hướng dẫn giải pháp vào lớp học Zoom bằng Smartphone mang lại học sinh

3. Các tính năng của Zoom trên điện thoại

3.1. Tổng quát những hào kiệt của Zoom Meeting

Bật/tắt mic lúc tsay đắm gia phòng học tập. Bậc mic giả dụ bạn muốn phát biểu. Nếu tắt mic, đầy đủ người vào phòng học sẽ không còn nghe thấy bạn nói gì.Bật/tắt camera. Nếu tắt camera, những người vào phòng học sẽ không còn nhìn thấy các bạn.Chia sẻ screen, tập tin…(chỉ dành riêng cho giáo viên)Xem những thành viên không giống đã tham gia cuộc họp.Các tùy chỉnh khácBật/tắt âm tkhô cứng mà lại các bạn nghe được từ bỏ cuộc họp.Quay camera trước/sau.Thông tin mã ID với password trong phòng học.Kết thúc/ra khỏi chống học tập.
*

3.2. Cách nhắn tin, mời tín đồ khác tđê mê gia chống học

Bước 1: Chọn Participants

*
Cách 2: Chọn Chat lúc muốn nhắn tin
*
2.1. Chọn Sover lớn everyone lúc mong mỏi nhắn tin cho toàn bộ những người
*
2.2. khi mong muốn nhắn tin riêng biệt với 1 bạn như thế nào kia, lựa chọn Send to everyone > chọn tên tín đồ bạn muốn nhắn tin > Send
*
2.3.
Chọn Cthảm bại nhằm đóng góp hộp tin nhắn
*
Cách 3: Chọn Invite Lúc mong mời tín đồ khác tmê say gia lớp học tập. Có thể mời qua email, gmail, tin nhắn, Messenger, hoặc copy URL nhằm share.

See more: Tải Plants Vs Zombies 2 Pc & Mac (Emulator), Download Game

*
Cách 4: Chọn Close để trlàm việc về lớp học
*

3.3. Các hào kiệt bửa sung

Chọn More để áp dụng những kỹ năng không giống của Zoom. Chọn hình tượng bàn tay

*
biểu lộ bạn muốn phát biểu. Chọn biểu tượng lượt thích
*
Lúc mong mỏi diễn tả cách nhìn.
*