Phần mềm xóa chữ trên ảnh

     

Xóa chữ trên hình ảnh bằng biện pháp Paint 

Paint là 1 công cụ có sẵn trong máy, trước đó khi chưa lộ diện các ứng dụng kiến tạo thì Paint đó là một trợ thủ tâm đầu ý hợp cho phần lớn ai ước ao chỉnh sửa đơn giản và dễ dàng về hình ảnh.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa chữ trên ảnh

Sử dụng Paint sẽ tương đối nhanh và đơn giản dễ dàng nếu như chữ với hình trên ảnh không bám nhau hoặc hình hình ảnh có không nhiều họa tiết.

Cách làm như sau:

Bước 1. Mở hình ảnh cần xóa chữ Nếu mở hình ảnh trong Folder: nhấp chuột phải >> chọn Open with >> Chọn PaintNếu mở trên Paint: Nhấp thanh tìm kiếm kiếm trên máy tính >> tìm kiếm Paint hoặc dìm đồng thời cửa sổ Windows + R >> nhập tự khóa Paint (một số đồ vật được thiết đặt sẵn mục Paint trong này): Mở File >> Open >> Chọn ảnhBước 2. Xóa chữ bên trên ảnhChọn tính năng Select trên thanh công cụ.Khoanh vùng có màu như thể vùng nền dưới chữ.Copy (Ctrl + C) vùng sau đó paste (Ctrl + V) vào vùng chữPhóng to, nhỏ dại vùng cho tương xứng với form size vùng chữ
*
Xóa chữ trên ảnh bằng PaintBước 3. Lưu lại hình ảnh

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift để lưu lại lại ảnh hoặc Ctrl + Shift + S để giữ giàng dưới dạng hình ảnh mới.

Xóa chữ trên hình ảnh bằng phương pháp Photoshop

Để dùng Photoshop bạn phải tải nó về trang bị tính. Hiện nay phiên bản mới tuyệt nhất của Photoshop sẽ là Adobe Photoshop CC. Bạn cũng có thể dùng các phiên bản CS6, CS5, CS4… đều rất có thể xóa được chữ bên trên ảnh. Đây là tuấn kiệt tối thiểu mà bất cứ ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nào phần đông có.

Dùng Adobe Photoshop có thể sẽ giảm phần lộ liễu hơn so cùng với Paint, tuy vậy bạn cũng nên làm dùng đối với những hình ảnh có ít hình mẫu thiết kế hoặc chữ, hình ảnh sản phẩm không dính rất nhiều vào hình ảnh. Mình đã từng có lần thử xóa một cái logo thân một tấm hình các đồ ăn, công dụng là: liếc qua thì thấy thích hợp lý, quan sát kỹ thêm một vài giây là thấy… hài cùng lộ không thôi nổi. Dù sao hãy thử có tác dụng xem vắt nào nhé.

Xem thêm:

Bước 1. Mở vận dụng Photoshop
*
Mở áp dụng photoshopBước 2. Mở hình ảnh cần xóa chữSử dụng hình ảnh trên mạng: chúng ta nhấp vào hình ảnh rồi Copy >> Sang vận dụng nhấn Ctrl + N để mở giao diện bắt đầu >> Ctrl + V để dán hình hình ảnh vừa lưu.Bước 3. Xóa chữ trên ảnhCó thể cần sử dụng tính năng chèn nền như làm cho ở Paint bằng cách: Chọn biểu tượng khoanh vùng (Phím tắt M) >> Khoanh vùng có màu sắc giống phần buộc phải xóa chữ >> Copy >> Paste >> Kéo quý phái vùng cần xóa.

Chọn định dạng khoanh vùng khác bằng cách nhấn vào phải vào biểu tượng >> chọn định dạng khác (vuông, tròn)

*
Xóa chữ trên hình ảnh bằng Photoshop- Ảnh 1Ngoài ra, các bạn dùng tính năng Content Aware có thể sẽ sút lộ hơn.

Cũng chọn vùng yêu cầu xóa chữ bởi cách khoanh vùng >> nhấn Edit trên thanh luật >> Nhấn Fill (hoặc tổ hợp Shift + F5), một vỏ hộp thoại hiện tại ra, các bạn chọn

Use: Content Aware

Mode: Normal

Opacity: 100%

Chờ vài giây để ứng dụng xóa chữ bên trên ảnh.

*
Xóa chữ trên hình ảnh bằng Photoshop- Ảnh 2

Thật ngạc nhiên, vùng chữ ngay sát như mất tích không vết vết và nhìn có vẻ như rất hợp lý so với bức ảnh. Nhưng lại nếu bạn lưu ý kỹ chút vẫn thấy phần chữ đó được chèn vày những màu tương đồng có sẵn bên trên bức hình ảnh để gạt gẫm thị giác của bọn chúng ta. Nếu như phần nên xóa càng to lớn thì phần chèn càng thêm lộ liễu, vì vậy một là chúng ta cần xóa từng mảnh một, nhì là chỉ xóa bên trên những hình ảnh có chữ nhỏ, ít họa tiết và tía là chèn lên phần vừa xóa một chiếc chữ khác để tín đồ nhìn bớt để ý hơn.

Đương nhiên vày vấn đề bạn dạng quyền hình ảnh nên bạn làm hình ảnh sẽ chèn uy tín vào đều nơi nặng nề xóa nhất, phần nhiều mẹo trên chỉ giúp phần nào cho bạn với phần đông hình ảnh đơn giản. Cách rất tốt đó là tự tạo cho mình hình hình ảnh đẹp cùng chèn yêu đương hiệu chọn lọc để không trở nên đụng hàng bất kỳ ai cả.

Ngoài Paint với Photoshop còn có khá nhiều công nuốm khác góp bạn xóa chữ trên ảnh dễ dàng, không những trên laptop mà còn trên smartphone nữa. Bạn cũng có thể tham khảo một số trong những ứng dụng như: Picsart, Meitu, Adobe Illustrator, chỉnh ảnh online,… rất nhiều. Chúc các bạn thành công. Đừng quên share thông tin có lợi này tới bằng hữu và người thân nhé.