Phần mềm xem ảnh

ImageGlass 8.0 là ứng dụng xem hình họa tựa như nlỗi Windows Phokhổng lồ Viewer của Windows. ImageGlass cung cấp tốt các định dạng hình hình ảnh như GIF, PNG vốn "bó tay" vào Windows Photo Viewer.


You watching: Phần mềm xem ảnh

*
ACDSee Free là ứng dụng xem ảnh gọn gàng vơi dành cho Windows; hỗ trợ pngóng khổng lồ, thu nhỏ dại hình hình họa cùng với các phím '+' cùng '-' hoặc nhanh chóng cấu hình thiết lập hình ảnh hâm mộ có tác dụng ảnh trên nền đến máy vi tính.
AirPhotos chất nhận được bạn coi hình họa bên trên điện thoại thông minh Android trong trình xem xét của máy tính nhưng mà ko bắt buộc cáp kết nối hoặc các ứng dụng không giống.
Xee³ mang đến Mac 3.5.3 là một trong những trình xem cùng chuẩn y hình ảnh logic. Tải Xee³ mang lại Mac, giúp người tiêu dùng nhanh chóng nắm bắt văn bản cùng xử lý các tệp tin hình ảnh không hề mong muốn chỉ vào vài ba nốt nhạc.
Marzipano là lao lý coi hình họa 360 độ mã mối cung cấp mngơi nghỉ của một doanh nghiệp lớn khởi nghiệp về hình họa nghệ thuật và thẩm mỹ, mang đến cho người sử dụng đề nghị du lịch tham quan trái đất thực vào ảnh Panorama.
FastRawViewer cung ứng cụ thể thông tin dữ liệu exif, biến đổi một loạt với và cung ứng xem các tệp tin hình ảnh RAW cùng lúc.


See more: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Nét Ảnh Bị Mờ Đơn Giản Trên Điện Thoại, Tuyệt Chiêu Làm Rõ Ảnh Bị Mờ Trên Điện Thoại

Happy Photo lớn Viewer là phần mềm làm chủ hình ảnh lôi kéo mang đến máy tính. Nó có thể chấp nhận được người dùng coi chi tiết báo cáo từng hình họa hay dưới dạng trình chiếu slide show để rất có thể tùy chỉnh cấu hình theo ý thích.
*
PEL Flickr for Android ra mắt hình ảnh Flickr theo 3 nhóm: P(Popular), E(Expert), và L(Lowbrow).
XnView MPhường mang lại Linux 0.94.1 là phần mềm đổi mới nâng cao của ứng dụng coi hình ảnh đa công dụng XnView. Phần mượt được hỗ trợ trọn vẹn miễn phí với hỗ trợ cả 3 hệ điều hành và quản lý bên trên laptop là Windows, Mac và Linux.
SketchUp Viewer 2019 là phần mềm coi mẫu thành phầm được tạo nên vị SketchUp. Đây là vẻ ngoài tuyệt đối để share chủng loại sản phẩm với đồng đội và đồng nghiệp.
*
Resco Photo lớn Manager For Windows thiết bị di động là ứng dụng sử dụng giúp thấy hình hình họa hễ, bố trí, chỉnh sửa và chia sẻ hình hình họa của bạn.


See more: Cách Giảm Độ Sáng Màn Hình, 11 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Windows 10

Bản quyền © 2021 indotech.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc thiết kế lại ngẫu nhiên câu chữ làm sao trực thuộc indotech.vn Lúc không được phnghiền.
*


Chuyên mục: Chia sẻ