Phần mềm vẽ sơ đồ visio

     

Chuyển đổi biện pháp bạn thực hiện và trực quan hóa dữ liệu để chúng ta cũng có thể khiến gần như ý tưởng giỏi nhất của bản thân mình trở phải sống động. Với hàng chục mẫu sẵn dùng và hàng ngàn hình hoàn toàn có thể tùy chỉnh, Visio giúp đỡ bạn dễ dàng—và thoải mái—tạo buộc phải những hình ảnh mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ sơ đồ visio


Công cụ về tối ưu cho vấn đề lập sơ đồ

tự tin khiến cho những hình ảnh dễ hiểu. Hàng chục mẫu, sơ đồ bắt đầu và mẫu mã tô bao gồm sẵn để chắt lọc trong ứng dụng Visio trên máy vi tính và web.


*

góp ý tưởng của người tiêu dùng trở bắt buộc sống đụng với các tính năng lưu lại đồ trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Visio. Thực hiện thư viện lớn bao gồm các hình, mẫu mã tô và mẫu mã để trở nên số và tin tức thành những câu chuyện ấn tượng.


*

tiện lợi tạo biểu đồ tổ chức để trực quan liêu hóa các cấu tạo nhóm, phân cấp cho hoặc báo cáo, rồi chia sẻ chúng với nhân viên, đội và những bên liên quan.


*

Thiết kế không khí làm câu hỏi giãn cách xã hội, bố trí cửa hàng chào bán lẻ, nhà mới, v.v. Bằng các mẫu và công cụ thiết yếu xác, có thể mở rộng sẽ giúp đỡ bạn trực quan hóa chức năng, các bước và khiếu thẩm mỹ.


*

nói ra suy nghĩ. Giúp việc động não trở nên dễ dàng và đơn giản và có thể thực thi bằng một loạt những mẫu trực quan lại hóa vấn đề và ánh xạ giải pháp—từ sơ trang bị xương cá mang lại phân tích SWOT.


*

Đơn giản hóa quy trình kiến tạo hệ thống của khách hàng và minh họa cách tất cả các thiết bị với mạng chuyển động cùng nhau bởi nhiều chủng loại mạng, hình và dụng cụ kết nối.


Tạo và đồng tác giả những sơ trang bị trông bài bản để gửi ra ra quyết định hiệu quả, trực quan lại hóa tài liệu và xúc tiến quy trình nhằm mục tiêu giúp tăng năng suất vào toàn doanh nghiệp.


Visio là một chiến thuật sáng tạo khiến cho bạn trực quan hóa các luồng quy trình kinh doanh được liên kết dữ liệu với cùng một loạt những tính năng tích hợp giúp mang sức mạnh của indotech.vn 365 cho với Visio.


Chuyển đổi dữ liệu phiên bản đồ các bước Excel thành sơ thiết bị Visio từ bên trong Excel với qui định trực quan liêu hóa Dữ liệu.


Nhanh chóng khắc ghi sơ đồ các bước Visio của bạn, bao hàm toàn cỗ siêu tài liệu của chúng trong Word.


Lưu trữ và chia sẻ các tệp Visio cùng với 2 GB dung tích lưu trữ OneDrive miễn phí—được tích phù hợp trong cả các gói Visio đến web.


Visio cung ứng nhiều kỹ năng trợ năng—bao gồm Trình tường thuật, Bộ soát sổ Trợ năng và cung cấp độ tương phản bội cao—để giúp đảm bảo tất cả mọi người đều có thể truy nhập sơ thứ Visio của bạn.


Visio dùng chung nhiều tính năng bảo mật với những ứng dụng indotech.vn 365, tất cả cả thống trị Quyền thông tin (IRM), để cung cấp khả năng tạo liên tiếp các tệp sơ đồ dùng trong khi người tiêu dùng cộng tác.


khám phá giải pháp tương xứng để giúp bạn dễ ợt tạo sơ đồ chuyên nghiệp hóa và truyền đạt ý tưởng của chính mình một bí quyết trực quan.


Mở rộng thử khám phá indotech.vn Visio của người sử dụng cho trình duyệt, nơi chúng ta có thể xem, tạo nên và chỉnh sửa những sơ trang bị được tàng trữ trên đám mây.


Cho phép người đk indotech.vn 365 xem, in và chia sẻ sơ đồ tương tự như chèn dìm xét phần đông lúc, phần nhiều nơi.

Xem thêm: Tải Game Super Mario Bros 3 Cho Pc Đơn Giản, Download Super Mario Bros 3 Mario Forever Flash 5


Được xây dừng trên đám mây indotech.vn, Visio mang lại web thừa hưởng nhiều khả năng bảo mật, trợ năng cùng tuân thủ tương tự có sẵn vào các thành phầm indotech.vn 365.


Làm việc tự nhiên và thoải mái hơn bằng cách sử dụng ngón tay hoặc cây viết để vẽ và chú thích sơ đồ dùng trên thiết bị cung ứng cảm ứng.


Chỉ Gói Visio 1 và Gói Visio 2 mới tất cả phiên phiên bản dùng thử. Các phiên bản dùng demo này vẫn miễn tầm giá trong 30 ngày với người dùng đăng ký trải nghiệm lần đầu bằng thông tin tài khoản cơ quan hoặc ngôi trường học. Để đăng ký bản dùng test 30 ngày, hãy truy nhập các liên kết sau để Gói Visio 1 và Gói Visio 2. Gói Visio 1 hỗ trợ quyền truy hỏi nhập vào Visio dành riêng cho web. Gói Visio 2 hỗ trợ quyền truy vấn nhập vào cả Visio dành riêng cho web cùng Visio trên sản phẩm tính. Visio Standard hoặc Visio Professional không tồn tại phiên bạn dạng dùng thử.


Hiện chưa có sẵn. Bạn phải download riêng Visio hoặc trải qua đăng cam kết Visio (Gói Visio 1 hoặc Gói Visio 2) hoặc phiên bản không đăng ký (Visio Standard hoặc Visio Professional). Mặc dù nhiên, các tệp Visio vẫn sẵn dùng làm xem và nhận xét—nhưng không chỉnh sửa được—trực tuyến cho tất cả các gói đk thương mại của indotech.vn 365, tất cả Office mang lại web.


Tôi đã tìm cách setup phiên bản Visio 32 bit nhưng lại tôi đang hoạt động phiên phiên bản Office 64 bit. Làm biện pháp nào để giải quyết và xử lý vấn đề này?

chúng ta không thể dùng phối hợp các phiên bản 32 bit và 64 bit của các phương án indotech.vn. Để xử lý vấn đề này, các bạn sẽ cần gỡ thiết lập phiên bạn dạng Office 64 bit rồi setup phiên phiên bản 32 bit nắm vào đó. Vui tươi tham khảo trang cung ứng này để được lý giải thêm.


Tôi có trong số những phiên bạn dạng Office mới nhất nhưng tôi vẫn muốn giữ phiên bản Visio cũ. Làm cách nào nhằm tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó?

bài toán chạy những phiên bản Office với Visio khác nhau sẽ tùy thuộc vào loại công nghệ thiết lập được cần sử dụng để thiết lập sản phẩm. Để đảm bảo an toàn tính tương tích, quy tắc là:

Bạn cấp thiết sử dụng những công nghệ thiết đặt khác nhau để cài đặt hai sản phẩm cùng thuộc một phiên bản.Bạn ko thể thiết lập đồng thời hai thành phầm thuộc phiên phiên bản khác nhau nếu như cả hai sản phẩm đều sử dụng Click-to-Run làm công nghệ setup và những thành phầm đó có các ứng dụng Office ông chồng lên nhau.

Vui lòng xem thêm trang hỗ trợ này để hiểu thêm chi tiết về tính tương hợp và trang hỗ trợ này để setup cấp phép con số lớn.


với phiên phiên bản không đk (Visio Standard hoặc Visio Professional), hãy dùng bao gồm khóa sản phẩm mà bạn đã dùng cho ứng dụng hiện tại để thiết lập Visio xuống trang bị mới. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản indotech.vn hiện có và nhập khóa sản phẩm của doanh nghiệp tại office.com/setup. Việc quy đổi khóa sẽ link tài khoản của bạn với áp dụng Visio. Sau khi bạn hoàn thành các bước được nhắc ở trên, hãy có tác dụng theo các bước này để thiết lập xuống Visio. Để biết thêm cụ thể về cách thiết đặt Visio, vui miệng truy nhập trang cung ứng này.

Đối cùng với Gói Visio 1 hoặc Gói Visio 2, vui miệng truy nhập trang hỗ trợ này để xem hướng dẫn sở hữu đặt.


dung lượng lưu trữ OneDrive đến cơ quan liêu hoặc trường học kèm theo với gói Visio giành riêng cho web có thay thế đăng ký kết OneDrive mang lại cơ quan hoặc trường học bây giờ của tôi không?

Cả Gói Visio 1 với Gói Visio 2 đều kèm theo với 2 GB dung lượng lưu trữ bên trên OneDrive cho cơ quan tiền hoặc ngôi trường học. Nếu như vẫn chưa có đăng ký OneDrive mang đến cơ quan tiền hoặc trường học, các bạn sẽ nhận được 2 GB dung lượng lưu trữ cùng với gói đăng ký. Nếu bạn đã có đăng ký kết OneDrive cho cơ quan hoặc ngôi trường học, thì 2 GB dung tích lưu trữ đi kèm theo trong gói Visio giành cho web sẽ không được cộng vào dung tích lưu trữ lúc này hay thay thế cho đk OneDrive cho cơ quan lại hoặc trường học bây giờ của bạn.


Phiên phiên bản Visio cũ rộng nào có thể chạy bên trên Windows 11? Làm giải pháp nào để tôi có thể chuyển trường đoản cú phiên bản Visio cũ lịch sự phiên phiên bản mới hơn nhưng không làm ảnh hưởng đến các tệp phiên bạn dạng cũ?

mọi phiên bản Visio sẽ được cung ứng đều chạy xe trên Windows 11. Đó là cả hai gói Visio và các phiên bạn dạng Visio không đăng ký 2013, năm nhâm thìn và 2019.

Tệp Visio cũ của các bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi bạn nâng cấp lên phiên phiên bản Visio new hơn; tệp của công ty vẫn vẫn hoạt động thông thường trong phiên phiên bản mới. Tuy nhiên, Visio sẽ tự động hóa chặn hoạt động mở ngẫu nhiên tệp Visio nào trước phiên bạn dạng 2013. Để giải quyết và xử lý sự nỗ lực này, hãy truy tìm nhập trang cung ứng này.


Phiên phiên bản indotech.vn Visio bây giờ có cung ứng các phiên bạn dạng cũ hơn, như Visio 2003 không? Nếu tạo thành sơ đồ vật trong phiên phiên bản hiện tại, bạn có thể mở sơ đồ gia dụng đó bởi phiên bản cũ rộng và trái lại không?

Có, phiên phiên bản hiện tại của Visio cân xứng với những phiên bản cũ hơn. Có, bạn có thể mở những tệp được tạo nên trong phiên phiên bản hiện trên với phiên bản cũ hơn với ngược lại. Chú ý rằng, phiên phiên bản hiện tại (theo mang định) sẽ lưu bạn dạng vẽ bên dưới dạng tệp .vsdx. Trong lúc phiên bản 2003 lưu bạn dạng vẽ dưới dạng tệp .vsd nên bạn sẽ cần lưu bản vẽ của chính bản thân mình dưới dạng tệp .vsd nhằm mở bản vẽ vào phiên bản Visio cũ hơn.


các phiên bản hiện trên của Visio hỗ trợ tính năng quản lý Quyền thông tin (IRM). Trong số phiên bạn dạng không đăng ký của Visio, vào mục Tệp > tin tức > đảm bảo an toàn Sơ đồ gia dụng > tiêu giảm Quyền truy hỏi nhập.

Bạn cần yếu đặt IRM từ phía bên trong Visio giành cho web mà lại Visio giành riêng cho web sẽ hỗ trợ mọi quyền truy tìm nhập đã được tùy chỉnh cho tệp trong vận dụng Visio trên máy tính sau khi tệp được lưu trữ trực tuyến. Để biết thêm cụ thể về IRM vào Visio, hãy truy nã nhập trang cung cấp này.


liên kết dữ liệu chỉ khả dụng qua vận dụng Visio trên sản phẩm tính, còn vào Visio dành riêng cho web, chúng ta cũng có thể xem các sơ đồ link dữ liệu.

Visio hiện cung cấp nhiều nguồn dữ liệu, bao gồm:

Sổ thao tác indotech.vn ExcelCơ sở tài liệu indotech.vn AccessDanh sách indotech.vn SharePoint FoundationCơ sở dữ liệu indotech.vn SQL ServerThư mục indotech.vn Exchange ServerThông tin Azure Active DirectoryNguồn dữ liệu OLEDB hoặc ODBC không giống
Dịch sang tiếng Việt

You are currently viewing our trang web for: Vietnam - giờ Việt

Would you like to switch khổng lồ Singapore - English?


Translate lớn English

Hiện nhiều người đang xem website của cửa hàng chúng tôi dành cho: Vietnam - giờ Việt

Bạn cũng muốn chuyển lịch sự Singapore - English không?