Tải phần mềm tối ưu win 7, huong dan toi u win 7 full

Windows 7 Manager là 1 ứng dụng khối hệ thống giúp đỡ bạn về tối ưu hóa, tinh chỉnh và điều khiển, với dọn sạch sẽ Windows 7. Nó sẽ làm cho tăng vận tốc khối hệ thống của khách hàng, cải thiện bình an khối hệ thống, và thỏa mãn nhu cầu toàn bộ phần lớn hy vọng chờ của doanh nghiệp.Windows 7 là hệ điều hành quản lý tiên tiến nhất đến toàn bộ cơ thể sử dụng nghiệp dư lẫn bài bản. Windows 7 mang lại sự ví dụ, nhằm chúng ta có thể hoàn thành những tác vụ hàng ngày một biện pháp bình yên cùng thuận lợi cũng tương tự tìm kiếm thấy những máy bạn cần trong máy tính.Windows 7 Manager là một trong phầm mềm toàn bộ trong một chất nhận được buổi tối ưu, điều khiển, cấu hình với dọn dẹp vệ sinh Windows 7, gói gọn hơn 30 mức sử dụng khác biệt trong một gói áp dụng độc nhất vô nhị, giúp hệ thống của người sử dụng chạy nhanh hao hơn, ổn định hơn và với phong cách riêng!


You watching: Tải phần mềm tối ưu win 7, huong dan toi u win 7 full

Các thiên tài với tiện ích của Windows 7 Manager:• Information- Lấy báo cáo về khối hệ thống và những ổ đĩa trên khối hệ thống. Xem thông báo các processes và threads đang hoạt động bên trên máy. Windows 7 Manager giúp thu vén khối hệ thống một bí quyết tự động hóa bằng 1-clicking.• Optimizer- Tăng tốc khởi cồn cùng tắt thứ, điều khiển và tinh chỉnh để truy vấn ổ đĩa cứng một phương pháp nkhô giòn độc nhất vô nhị.• Cleaner- Dọn dẹp các file rác, không quan trọng, những tệp tin đụng hàng. Kiểm tra, sửa lỗi những khóa Registry. Registry Defrag sẽ giúp rebuild và re-indexs góp giảm bớt thời gian khởi chạy công tác.• Customization- Điều chỉnh các lịch trình khởi hễ, chỉnh mà lại hình boot menu, chọn lọc các nhân tố bên trên Menu cùng chuột cần. Tinc chỉnh desktop, menus, toolbar cùng notifications settings . Tự đụng biến đổi desktop wallpaper.• Security
- Hỗ trợ bảo mật thông tin cho khối hệ thống, chất nhận được những tùy chọn ẩn, vô hiệu hoá khối hệ thống cập nhật với report lỗi; ẩn với hạn chế để truy cập vào ổ đĩa, xác định các vận dụng mà lại không được phép được tiến hành bên trên máy tính xách tay của chúng ta.• NetworkTối ưu hóa vận tốc kết nối Internet của công ty, tinh chỉnh và điều khiển IE.• Misc.- Utilities Xem các app thiết yếu của Windows, giúp đỡ bạn tìm thấy tiến trình setup thiết yếu của Windows và những áp dụng Offices. Nhắc nhsinh hoạt hoặc tắt thứ một giải pháp tự động.
*
1


See more: Tải Illustrator Cc 2017 V21, Adobe Illustrator Cc 2017 V21

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*
See more: Corel Coreldraw Graphics Suite 2019: Now On The Mac And The Web ReviewChuyên mục: Phần Mềm