Phần mềm theo dõi máy tính

     

Phần mượt theo dõi và quan sát máy tính xách tay giỏi còn gọi là phần mềm keylogger là giải pháp theo dõi tất cả các chuyển động trên laptop của người tiêu dùng. Để đo lường và thống kê nhân viên cấp dưới làm việc trong đơn vị, quan sát và theo dõi cách sử dụng laptop của con trẻ bản thân hãy cùng indotech.vn tò mò top phần mềm keylogger rất tốt 2021.

Bạn đang xem: Phần mềm theo dõi máy tính

Top ứng dụng theo dỗi máy vi tính miễn phí 


Nếu bạn là bạn cai quản và mong tìm phần mềm đo lường và thống kê máy vi tính nhân viên cấp dưới của mình đã áp dụng máy tính xách tay với mục tiêu gì thì list dưới đó là gần như ứng dụng bạn nên sử dụng.

1 – Refog Free Keylogger – Phần mượt theo dõi và quan sát máy tính xách tay trường đoản cú xa kín đáo xuất sắc nhất

*

Refog Free Keylogger là ứng dụng Keylogger đơn giản nhằm sử dụng cùng trọn vẹn miễn tầm giá.

Ứng dụng này ghi lại tất cả ban bố được nhập tự keyboard của người dùng, ghi nhật cam kết những lời nhắn truyện trò đang gửi với dìm, đồng thời sản xuất lịch sử hào hùng các trang Web cùng tài nguyên ổn mà người ta đang truy vấn. 

Các cuộc chat chit và cuộc Call thoại bên trên Skype, Facebook có thể được đánh dấu không giới hạn.

Một vài ba tài năng thiết yếu gồm:

Lưu lại toàn cục những thao tác bên trên keyboard mà lại người dùng vẫn nhập bao gồm mật khẩu đăng nhập và các phím tắt kết hợp.Theo dõi tin nhắn vẫn gửi và dìm bên trên các áp dụng trò chuyện phổ biến.Xem lịch sử hào hùng lướt web bên trên bất kỳ trình chăm bẵm như thế nào.Hỗ trợ hệ điều hành và quản lý Windows cùng MacOS.

Link: https://www.refog.com/pc-monitoring-software.html

2 – Phần mượt theo dõi laptop tín đồ khác Iwantsoft Free Keylogger

*

Iwantsoft Free Keylogger lặng lẽ theo dõi và quan sát rất nhiều chuyển động trên máy tính xách tay bằng cách giữ gìn toàn bộ những lần gõ phím, ghi lại câu chữ bộ nhớ lưu trữ lâm thời bên trên khối hệ thống, ghi nhật ký sử dụng lịch trình, theo dõi và quan sát các trang web sẽ truy cập với thậm chí là chụp ảnh chụp screen. 

Những anh tài bao gồm gồm: 

Keylogger quan sát và theo dõi những hoạt động bên trên laptop bao hàm thao tác làm việc gõ phím, thực hiện phần mềm, lịch sử lướt web đọc báo cụ thể tuyệt nhất.Keylogger luôn luôn chạy ngầm bên trên máy tính bạn bị theo dõi còn chỉ fan thiết đặt new sử dụng được phím tắt kín với nhập mật khẩu nhằm hiển thị Free Keylogger trên screen.Theo dõi máy vi tính từ xa: Phần mềm theo dõi và quan sát máy tính xách tay tự xa này rất có thể auto gửi thông tin vẫn quan sát và theo dõi mang đến email, Dropbox, FTP ngẫu nhiên thời gian như thế nào bạn cần.File những thống kê theo dõi và quan sát chi tiết, người tiêu dùng sẽ nhận được thông báo cụ thể về đông đảo hoạt động, cũng tương tự một số liệu thống kê lại phổ biến.Bộ lọc với Cảnh báo: Chặn những vận dụng cùng trang web không hề mong muốn. Nhận cảnh báo ngay tắp lự qua gmail lúc tìm kiếm thấy những các trường đoản cú khóa ví dụ trong số hoạt động bên trên máy vi tính vẫn theo dõi.

Link: https://www.iwantsoft.com/

3 – Phần mượt Spyrix Keylogger

*

Spyrix Keylogger là ứng dụng theo dõi và quan sát máy tính xách tay trường đoản cú xa kín đáo miễn phí tổn cùng phương pháp áp dụng dễ dàng. Phần mềm miễn giá thành này cũng có thể tự sướng chụp màn hình của các công tác đã hoạt động trong những khoảng thời gian khẳng định để bạn có thể theo dõi và quan sát tất cả các vận động vẫn ra mắt bên trên PC của chính mình. Nó cũng rất có thể tạo ra report về những công tác đang chạy.

Một số kỹ năng rất nổi bật gồm:

Theo dõi, đo lường và thống kê với dấn lên tiếng theo dõi thông qua tài khoản web gồm độ bảo mật thông tin cao.Gisát hại cùng ghi lại các chuyển động trên các căn cơ truyền thông xã hội nlỗi Facebook, Twitter, Youtube.Chụp ảnh màn hình nhưng người dùng thiết yếu biết hoặc phạt hiện ra được.Giám sát những buổi giao lưu của ổ đĩa di động cầm tay nhỏng HDD, USB với SD.Điều khiển đồ vật in chất nhận được tinh chỉnh những hoạt động của máy in lên trên khối hệ thống.

Link : https://www.spyrix.com/download/spm

4 – Phần mượt Kidlogger Free

*

Kidlogger Free là phần mềm được cải cách và phát triển nhằm cung cấp những bậc phụ huynh có thể tính toán cách thực hiện laptop của con cháu bản thân.

Đây là phần mềm quan sát và theo dõi máy tính xách tay bạn khác qua internet với khắc ghi toàn thể hoạt động từ khi người dùng khởi cồn máy vi tính với kết thúc Lúc sẽ tắt sản phẩm công nghệ hoàn toàn.

Một vài ba chức năng rất nổi bật gồm:

Giám sát việc sử dụng internet và ghi lại toàn bộ những trang web sẽ truy vấn. Nó vận động với các trình săn sóc web như Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera, Safari.Ghi lại thương hiệu của những thư mục và tư liệu nhưng người tiêu dùng thường xuyên msinh hoạt.quý khách hàng có thể ngăn chặn vấn đề sử dụng phần mềm ko phù hợp. Hiển thị các ứng dụng được thực hiện những nhất theo thời gian.Theo dõi nhật ký kết chuyện trò với lời nhắn trên trang bị được theo dõi: Facebook, Viber, Skype, Kik, WhatsApp, v.v. Trong khi, nó tạo thành hình họa chụp màn hình hiển thị 15 giây một lần trong số cuộc trò chuyện đoạn Clip Skype.Ghi nhật ký toàn bộ ổ đĩa flash USB, ổ cứng HDD với những máy không giống được kết nối cùng với PC. 

Link: http://kidlogger.net/

5 – Revealer Keylogger Free

Revealer Keylogger Free là phần mềm keylogger miễn giá thành theo dõi với tích lũy dữ liệu laptop trên Windows. Nó có thể chạy khi khởi hễ. 

Một số tuấn kiệt bao gồm như:

Xem văn uống phiên bản vẫn ghi xuất phát từ một laptop, máy tính xách tay bảng hoặc Smartphone tuyệt vời khác cùng với kỹ năng gửi vào tin nhắn, Dropbox, Google Drive, OneDrive sầu, FTP. hoặc LAN.Revealer Keylogger chạy ẩn trong nền cùng ko bao giờ hiển thị ngẫu nhiên thông tin như thế nào trên screen. Chương trình ko xuất hiện thêm bên trên tkhô nóng taskbar, trong tkhô hanh tác vụ hoặc vào danh sách những công tác đang cài đặt.

Xem thêm: Sửa Lỗi Idm Không Tự Bắt Link Trong Google Chrome, Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Tải

Link: https://www.logixoft.com/download

Top ứng dụng theo dõi và quan sát máy tính bài bản nhất

1 Ứng dụng Ardamax Keylogger

*

Ardamax Keylogger là 1 trong những keylogger nhỏ tuổi, dễ thực hiện, ghi lại buổi giao lưu của người dùng và giữ nó vào một tệp tin nhật ký. Logtệp tin có thể được xem như một văn uống bạn dạng hoặc trang web.

Sử dụng luật pháp này nhằm mày mò hồ hết gì vẫn xẩy ra bên trên máy vi tính của công ty hoặc của bất kỳ ai nhưng bạn có nhu cầu soát sổ, thu thập đọc tin.

Những tính năng chính gồm:

Ghi nhật ký kết tổ hợp phím – Ghi lại tất cả những tổng hợp phím sẽ nhập, mật khẩu đăng nhập cùng các cam kết từ bỏ ẩn, ký kết từ bỏ đặc biệt quan trọng.Xem lại lịch sử trình chú ý – Ghi lại nhật cam kết của tất cả những website sẽ truy vấn của tất cả các trình chu đáo thịnh hành như Chrome, FireFox, CocCoc…Gửi nhật ký tin nhắn – Keylogger có thể gửi cho những người cần sử dụng các nhật cam kết đang ghi trải qua tin nhắn vào hầu hết mốc thời gian sẽ thiết lập từ bỏ trước.Theo dõi, đo lường với lưu lại dữ liệu những cuộc trò chuyện bên trên AIM, Windows Live Messenger, ICQ, Skype, Yahoo Messenger, Google Talk, Miranda, QiP.

Link: https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2017/3/ba/2/ardamax-keylogger.zip

2 – Phần mềm Spytector

*

Spytector là ứng dụng theo dõi và quan sát máy tính xách tay rất tốt bây chừ, nó chạy ở cơ chế ẩn trọn vẹn, quan trọng bị phân phát hiện ngay cả đối với số đông người tiêu dùng có nhiều kinh nghiệm tay nghề về IT.

Spytector được không ít tín đồ coi là keylogger tuyệt vời mang đến cả người sử dụng gia đình và công ty lớn. Tất cả các hoạt động giám sát được tàng trữ trong số file nhật cam kết được mã hóa an ninh. 

Nhật ký kết được trao qua tin nhắn hoặc FTP.. (tiến trình gửi nhật cam kết là ẩn cùng thiết yếu vạc hiện nay được so với các tường lửa viên bộ) cùng tiếp đến chúng hoàn toàn có thể được biến đổi thành các báo cáo bắt bằng ứng dụng xem nhật ký được tích hòa hợp sẵn. 

Một số tính năng thiết yếu gồm:

Ghi lại các tổng hợp phím tắt, website, nói chuyện, vận dụng, cỗ lọc keylogging, tính toán kxuất xắc lưu giữ tạm, sự khiếu nại khởi cồn, password cùng lịch sử vẻ vang URL.Lấy password được tàng trữ vào Google Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera, Safari, GoogleTalk, Outlook, Windows Live Messenger.Gửi report kín qua tin nhắn cùng FTPhường.Tùy chọn để hạn chế quyền truy cập vào những website cùng ứng dụng cụ thể.

Link: https://www.spytector.com/download.html

3 – Phần mượt Best Free Keylogger

Best Free Keylogger là phần mềm quan sát và theo dõi máy tính xách tay từ bỏ xa kín đáo hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát những cuộc nói chuyện, vận động Internet, URL sẽ truy cập, phiên bản sao vnạp năng lượng bạn dạng kgiỏi nhớ tạm thời, hình ảnh chụp màn hình. 

Các báo cáo được sinh sản vì chưng Best Free Keylogger có thể được gửi vào tin nhắn hoặc mua lên sever FTP.. nhưng bạn chọn. Người cần sử dụng cũng có thể định thông số kỹ thuật Best Free Keylogger để gửi báo cáo đến máy tính xách tay trong cùng mạng LAN hoặc tự động hóa xào nấu nhật cam kết vào ổ USB khi được gặm vào.

Những anh tài trông rất nổi bật như:

Giới hạn thời hạn truy cập Internet.Hỗ trợ chụp ảnh màn hình hiển thị, chụp Clipboard.Gisát hại những vận động trên Internet.Giám sát các vận dụng, phần mềm được tải đặt lên laptop.Cnóng, chặn bất kỳ trang web, áp dụng như thế nào.

Link: https://bestxsoftware.com/download.html

4 – Ứng dụng Windows Keylogger

Windows Keylogger là phần mềm đo lường máy vi tính số 1 dành riêng cho hệ điều hành quản lý windows. Hàng ndở hơi người tiêu dùng bên trên mọi quả đât thực hiện Windows Keylogger bởi vì nó là mức sử dụng tiên phong vào lĩnh vực bảo mật với thành công độc nhất trong các các công tác Keylogger trên máy tính xách tay.

Những nhân tài bao gồm như:

Người sử dụng có thể dễ ợt đọc những tổng hợp phím với chức năng “Easy Read”, một phầm mềm tốt nhất được cung ứng vì Windows Keylogger.Nó hoàn toàn có thể được cấu hình nhằm đo lường phần đông người tiêu dùng được chọn và chỉ còn giám sát trong các vận dụng được lựa chọn.cũng có thể lọc các bản ghi nhưng bạn cần, bằng cách tìm kiếm tìm cải thiện.Nó rất có thể được thông số kỹ thuật để gỡ thiết đặt tự động, vào trong 1 khoảng thời gian đã chọn trước kia.

Kết luận: Đây là 9 phần mềm theo dõi máy tính xách tay từ xa kín đáo, ứng dụng đo lường và tính toán máy vi tính nhân viên cấp dưới tốt nhất 2021.