Phần mềm theo dõi camera từ xa

     

Hệ thống camera thống kê giám sát giúp tín đồ dùng dễ dãi theo dõi, quan gần kề các chuyển động diễn ra tại nhà, công sở hoặc một vị trí nhất định. Giờ đây việc áp dụng camera quan sát và theo dõi từ xa hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay thông qua các phần mềm theo dõi camera trên máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh từ xa.

Bạn đang xem: Phần mềm theo dõi camera từ xa

Cách quan sát và theo dõi camera qua điện thoại

Trước khi tiến hành cách quan sát và theo dõi camera qua năng lượng điện thoại bằng phần mềm, bạn dùng quan trọng lập một trong những cài đặt trên camera như sau:

Bước 1: Kết nối mối cung cấp điện và khởi hễ camera.

Bước 2: Tiến hành đặt cài đặt về cơ chế mặc định ban đầu.

Bước 3: mua và thiết đặt phần mượt theo dõi camera trên năng lượng điện thoại.

Bước 4: Tiến hành tùy chỉnh thông số camera để liên kết mạng Wifi sẽ sử dụng.

Sau đó, người dùng hãy thực hiện tiếp các bước hướng dẫn cài đặt camera IP Wifi kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh Android và iPhone bằng phần mềm P2PWiFiCam bên dưới đây:

Bước 1: người dùng tiến hành thiết lập và thiết lập ứng dụng theo dõi camera qua điện thoại cảm ứng thông minh iPhone và app android - P2PWiFiCam.


*
Phần mềm cung ứng camera qua smartphone P2PWiFiCam

Bước 2: Sau khi thiết lập ứng dụng đến điện thoại, các bạn mở phần mềm và nhấn lựa chọn “Add New Camera” cùng chọn biểu tượng dấu cùng “+”. Kế tiếp bạn xem cụ thể các thông tin cấu hình xem camera bằng ứng dụng P2PwiFiCam:

SmartLink: chất nhận được kết nối thẳng Camera IP Wifi với mạng WiFi không phải dây mạng LAN.Scan QR Code: Là địa chỉ ID của camera, mỗi camera sẽ có được một mã QR Code có thể chấp nhận được bạn quét nhanh thông số kỹ thuật ID mà không nhập mã thủ công.LAN Search: tìm kiếm kiếm toàn bộ camera đang rất được kết nối trong mạng LAN.

Xem thêm: Cách Tạo Biểu Đồ Gantt Trong Excel Và Trên Phần Mềm, Sơ Đồ Gantt Là Gì

Input Camera: Nhập thông số camera thủ công.

Bước 3: triển khai nhập các thông tin cụ thể camera cho phần mềm bao gồm: Tên camera (Name), mã Camera ID, tên fan dùng (Username) là Admin (mặc định) và sau cuối là password (Password).

Bước 4: Thực hiện liên kết camera cùng với mạng Wifi.

Bước 6: Bạn nhập thông số camera: ID, Name, Camera, User, Password rồi nhấn OK để hoàn toàn kết nối smartphone với camera qua Wifi.

Cách theo dõi và quan sát camera trên thiết bị tính thực hiện phần mền

Tương từ bỏ như trên điện thoại, người dùng cũng có thể sử dụng máy tính và phần mượt theo dõi camera qua điện thoại để thấy camera. Sau thời điểm đã có không thiếu các thông tin kết nối camera cần thiết rồi tiến hành công việc cài đặt cách xem camera qua máy tính xách tay như sau:

Bước 1: thứ nhất bạn tiến hành tải và thiết đặt ứng dụng hỗ trợ Plugin Active-X mang đến trình phê duyệt Internet Explorer (lưu ý, ứng dụng này không hỗ trợ các trình chăm bẵm Web khác như Chrome, cốc Cốc, Firefox,…v.v).


*
Phần mềm cung cấp camera qua laptop Plugin Active-X

Bước 2: Bạn tiến hành xem camera bên trên trình duyệt máy tính Internet Explorer thông qua kết nối mạng. Bạn mở trình coi sóc web lên cùng tiến hành cài đặt đầy đủ Plugin Quicktime theo yêu thương cầu.


*

Tiếp theo chúng ta nhập thương hiệu miền (domain) hoặc showroom IP camera do đơn vị chức năng lắp đặt cung ứng lên thanh tra cứu kiếm. Tức thì sau đó, trên screen hiển thị hành lang cửa số đăng nhập hệ thống tài khoản và mật khẩu khoác định trong phòng sản xuất cùng với tên singin là “admin” với mật khẩu nhằm trống. Lưu ý, tại đoạn này nếu trình chăm chú Internet của người sử dụng chặn Active-X thì hãy có thể chấp nhận được chạy Actvie-X.

Bạn nhấn tiếp chuột cần vào dòng thông tin rồi lựa chọn mục Run addon. Sau thời điểm tiến hành singin hệ thống, trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị khung thông báo tùy chọn chế độ mở camera. Các bạn chọn mục Connect All clip (Main stream) và auto Prompt để hệ thống có thể tự động hóa kết nối cho đông đảo lần đăng nhập tiếp theo sau rồi dìm OK.


*

Như vậy cùng với sự cung cấp của những phần mềm theo dõi camera trên máy tínhphần mượt theo dõi camera trên điện thoại cảm ứng cho phép bạn dễ dãi quan sát khối hệ thống tại ngẫu nhiên đâu. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng và thừa nhận đúp vào vị trí camera ý muốn quan ngay cạnh vô thuộc thuận tiện.