Phần mềm thay thế idm

Internet Download Managerhoặc IDM là một trong số những trình quản lý tải về phổ biến duy nhất bên trên Thị Trường. Nó gồm một số trong những kĩ năng khôn cùng tuyệt hảo nhỏng tăng vận tốc tải xuống, sở hữu theo định kỳ trình, vạc hiện tại đoạn Clip, tích hợp trình xem xét, và nhiều hơn thế nữa. Đáng bi tráng nạm, IDM chỉ gồm sẵn đến Windows. Thêm vào đó, chúng ta chỉ rất có thể áp dụng ứng dụng miễn chi phí vào 30 ngày, sau đó nếu còn muốn tiếp tục áp dụng, bạn đề nghị download giấy tờ ban đầu tự 11.95 USD / năm.

You watching: Phần mềm thay thế idm


Vì vậy, nếu như bạn đã tra cứu kiếm một giải pháp sửa chữa mang lại IDM miễn tổn phí hoặc có thể vận động bên trên các hệ điều hành khác, nội dung bài viết này là dành riêng cho mình. Dưới đây là danh sách 8 giải pháp thay thế IDM miễn giá tiền hàng đầu mà chúng ta có thể demo.

1. JDownloader

JDownloader là trình cai quản tải về miễn tầm giá cùng một vài phần của nó là mã nguồn mnghỉ ngơi. lúc nói tới tác dụng, JDownloader tất cả một số trong những anh tài có ích mà lại tương tự như IDM. Chẳng hạn nlỗi, chúng ta có thể tiếp tục thiết lập xuống, đặt số lượng giới hạn đường truyền trên những file tải về với vận dụng chủ thể. JDownloader cũng cung cấp nhiều ngôn từ nlỗi IDM.


*

2. EagleGet

EagleGetlà một trong trình quản lý download gọn vơi tất cả sẵn đến Windows. Nó tất cả một số trong những công dụng giống như nlỗi IDM nhỏng lên kế hoạch tải về, tăng tốc độ tải về (lên tới 6 lần), áp dụng chủ đề, đặt giới hạn vận tốc và tích hợp trình coi ngó. Không hệt như IDM, EagleGet không đòi hỏi lịch trình diệt virut bổ sung mà có một trình đánh giá malware riêng rẽ.

See more: Tỏ Tình Với Người Yêu Cũ ? Cá Tháng Tư Đến Rồi, Đi Tỏ Tình Người Yêu Cũ Thôi


*

3. Free Download Manager

Free Download Managerlà chế độ miễn phí cơ mà gồm tiềm năng nhằm thay thế sửa chữa cho IDM trên laptop của khách hàng. Cùng cùng với tài năng lên lịch với tăng tốc download, nó trường đoản cú hào tất cả một số trong những tài năng tựa như nlỗi IDM. Dường như, chúng ta thậm chí có thể tiếp tục download những file bị lỗi trường đoản cú điểm bình ổn ở đầu cuối. Free Download Manager cũng có khả năng đặc biệt quan trọng hỗ trợ những vận dụng BitTorrent. Hình như, bạn cũng có thể thêm liên kết nam châm hút từ hoặc những tập tin torrent vào phần mềm này cùng file của bạn sẽ được thiết lập xuống nhỏng bình thường. Không y hệt như IDM, nó cũng có phiên phiên bản dành riêng cho Mac.


*

4. FlashGet

FlashGetlà một trong những trình cai quản download cựa kỳ nhanh, hoàn toàn có thể tăng tốc tải về lên đến 10 lần trong khi IDM là 5 lần. Có một vài nhân kiệt giống như với IDM, nó chất nhận được bạn sinh sản các hạng mục tải về giới hạn max cùng hoàn toàn có thể điện thoại tư vấn lịch trình chống virut tự động sau khoản thời gian file cài kết thúc. FlashGet cũng đi kèm với một trình phát âm nước ngoài đường tích phù hợp. Với sự tích phù hợp trình xem xét website của chính bản thân mình, nó là 1 giữa những ứng cử viên số 1 để thay thế sửa chữa cho IDM.

See more: Hình Nền Ip X Đẹp Và Phong Cách Nhất, Iphone X 4K Wallpapers


*

5. Download Ninja

Ngoài việc là một sự thay thế sửa chữa tiềm năng cho IDM,Download Ninjacũng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa cho DownThemAll! trên Google Chrome. Là một ứng dụng không ngừng mở rộng, bạn không hẳn download nó vào hệ thống của bạn để gia công đến nó vận động, nhưng mà chỉ việc thêm nó vào trình duyệtChrome. Với Download Nin-Ja, các bạn sẽ đã có được tác dụng tương tự nlỗi IDM nhỏng giới hạn vận tốc, hỗ trợ nhiều ngôn từ, vận dụng những chủ thể, download về tiếp tục, và tăng tốc cài. Ngoài hầu như điểm tương đương này, bạn có thể chọn lựa nhằm phân chia nhỏ tuổi tài liệu và vô cùng dữ liệu của các tệp cài đặt xuống của bản thân để có được sự riêng rẽ bốn tối đa. Là một app không ngừng mở rộng, đây là một trong những trình thống trị cài xuống tốt nhất nhưng bạn có thể thực hiện bên trên laptop Windows hoặc Mac.androidcovidcovid19designdoan tncs ho bỏ ra minhgoogleho đưa ra minhinfographiclogomicrosoftnftpowerpointtechtemplatethai trienwallpaperwindowswindows 11

Mã số thuế: 0315364709

androidcovidcovid19designdoan tncs ho bỏ ra minhgoogleho bỏ ra minhinfographiclogomicrosoftnftpowerpointtechtemplatethai trienwallpaperwindowswindows 11