Phần mềm thay đổi thuộc tính file

     

*

Attribute Changer là 1 trong lý lẽ áp dụng quyền lực tối cao nhằm biến đổi thuộc tính tập tin với thỏng mục, tháng ngày, thời hạn với thậm chí còn NTFS nén. Exif date và đọc tin thời gian được lưu trữ trong hình ảnh hiện đại số thuận lợi đổi khác với Attribute Changer.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi thuộc tính file

*

File Attribute Changer

Attribute Changer là 1 trong những quy định thống trị tập tin với Windows Explorer mạnh mẽ, được thiết kế theo phong cách nhằm chuyển động làm indotech.vnệc chế độ hàng loạt. Do đó, rất có thể nhảy bộ lọc nhằm bao gồm hoặc vứt bỏ các đối tượng người sử dụng dựa trên nhiều tiêu chuẩn. Các tập tin hoặc thỏng mục hoàn toàn có thể được thanh lọc theo những thuộc tính, ngày tháng, thời gian, kích thước hoặc thương hiệu những ký từ bỏ thay mặt đại diện, và những phạm indotech.vn được khẳng định cho các tiêu chí liên quan mang đến ngày, giờ đồng hồ cùng size.

Xem thêm: Tải Đấu Trường Thú 2 Full Nhân Vật, Tải Bloody Roar 2


Các tính năng cơ phiên bản của Attribute Changer bao hàm chuyển đổi ở trong tính tệp với thỏng mục bên phía trong, en masse . Các tác dụng cải thiện hơn bao gồm sửa thay đổi tem ngày / thời hạn kha khá và một phần.

Theo dõi cùng báo cáo theo thời gian thực cũng có thể có sẵn. Các cỗ thanh lọc tệp cùng tlỗi mục tất cả sẵn nhằm bao gồm / loại bỏ các đối tượng người tiêu dùng hệ thống tệp dựa trên các tiêu chuẩn khác biệt.

Nó tích thích hợp tuyệt đối hoàn hảo vào Windows Shell cùng gồm sẵn bằng phương pháp click chuột bắt buộc vào tệp, thỏng mục cùng ổ đĩa. Nó có giao diện người dùng đồ họa dễ dàng áp dụng với tương đối nhiều nhân tài thụ vị


Attribute Changer hoạt động trên Windows 10/8/7, 32-bit và 64-bit! Hãy rước nó từ Home của nó.

Xem giải pháp chúng ta cũng có thể thêm tùy chọn Thuộc tính tệp vào Trình đối kháng ngữ cảnh.


*

*

*

*

Các thành phầnTrang webCar-techWindowsKiểm tra nội dung bài indotech.vnết so sánh làm new khácKiểm tra những launcher khác biệt khácKiểm tra những trò chơi của mon Lưu trữKiểm tra thêm nội dung bài indotech.vnết Galaxy chú ý 9Kiểm tra các bài indotech.vnết độc đáo hơn bên trên InstagramKiểm tra những áp dụng ngoại đường khácKiểm tra so sánh ứng dụng khácKiểm tra tư liệu tàng trữ prúc kiện của bọn chúng tôiKiểm tra Oneplus 6 bài indotech.vnết khác của bọn chúng tôiKiểm tra mẹo với thủ pháp WhatsappDanh sáchVnạp năng lượng phòngHỏi và đápĐọc về những launcher khácSamsung Galaxy M20Samsung Galaxy cảnh báo 2Android