Phần mềm test điện thoại android

     

Bài viết này đang trình làng đến chúng ta gần như ứng dụng góp kiểm tra phần cứng điện thoại cảm ứng thông minh Android đơn giản dễ dàng duy nhất, khiến cho bạn “nhìn” thấy được Hartware của dòng sản phẩm.


Bài viết này đang reviews đến chúng ta đa số áp dụng giúp khám nghiệm phần cứng điện thoại thông minh Android đơn giản và dễ dàng với thuận lợi tuyệt nhất, giúp bạn “nhìn” thấy được phía bên trong cái máy của chính mình.

Bạn đang xem: Phần mềm test điện thoại android

Kiểm tra Hartware Smartphone là việc làm cực kỳ cần thiết, chẳng hạn như khi bạn mua một dế yêu bắt đầu, hoặc sở hữu cũ, chắc chắn bạn sẽ cần chất vấn Hartware của cái máy nhằm mục tiêu bảo đảm đấy là một cái máy thiệt, không hẳn hàng nhái xuất xắc mặt hàng nhái, cũng tương tự đồ vật không trở nên bong ra nguyên tố làm sao. Có khá nhiều cách để khám nghiệm phần cứng điện thoại Android, tuy vậy vào phạm vi bài viết này cũng tương tự dưới khía cạnh người dùng, bản thân đã reviews mang lại chúng ta 5 áp dụng giúp khám nghiệm phần cứng đơn giản và dễ dàng sau đây:

1. Z-Device Test

*

Ứng dụng Z-Device Test chất nhận được người tiêu dùng rất có thể kiểm soát mọi nhân tố của Smartphone như camera, GPS, tốc độ kế, cảm biến tia nắng, âm tkhô hanh, thành phần rung, CPU, pin,… mà còn, áp dụng cũng được cho phép kiểm soát thêm một vài tài năng đặc biệt khác như NFC, cảm biến ánh nắng mặt trời, giỏi cảm biến lực tiên tiến và phát triển,…

Tải Z-Device Test trên trên đây.

2. Phone Tester

*

Ngay lúc khởi rượu cồn vận dụng Phone Tester, chúng ta cũng có thể phân biệt rằng vận dụng bao gồm giao diện dễ dàng, dễ cần sử dụng ngay cả với những người mới thứ nhất áp dụng. Mặc dù ko có chức năng soát sổ sâu xa cũng giống như phong phú và đa dạng tính năng nlỗi Z-Device Test, nhưng với Phone Tester, người dùng vẫn có thể kiểm soát được phần đa thiên tài cơ phiên bản như tình trạng của những cảm biến, GPS, tình trạng Wifi, pin, chạm màn hình nhiều điểm,… Đặc biệt không chỉ có vậy, Phone Tester còn có chức năng cung ứng phần nhiều thứ chạy Android 6.0 Marshmallow.

Tải Phone Testertại đây.

3. AnTuTu Benchmark

AnTuTu Benchmark là một cái thương hiệu cực kỳ khét tiếng trong list đa số vận dụng chăm dùng để khám nghiệm phần cứng điện thoại. AnTuTu cực kỳ thịnh hành, nếu như khách hàng lưu ý thì phần nhiều đầy đủ bài xích reviews hiệu năng điện thoại cảm ứng thông minh Android, máy tính bảng,… đều có sự lộ diện của áp dụng này.

Xem thêm: # Thay Màn Hình Iphone 11 Pro Max Chính Hãng Giá Rẻ Tại Hà Nội

*

Tải AnTuTu Benchmarktrên trên đây.

4. Sensor Box

*

Ứng dụng chất vấn phần cứng điện thoại thông minh Android sản phẩm công nghệ 4 bạn thích giới thiệu đến các bạn là Sensor Box, áp dụng này được cách tân và phát triển nhằm triệu tập vào vấn đề bình chọn tình trạng của toàn bộ những cảm ứng trên thứ. Bên cạnh việc chất vấn, ứng dụng này cũng giúp họ đọc được giải pháp hoạt động vui chơi của đa số cảm ứng nàgiống hệt như vận tốc kế, la bàn, ánh sáng, bé xoay hồi đưa,… Các chúng ta cũng cần phải lưu ý rằng bên trên một số chủng loại điện thoại thông minh Android chỉ được bị một vài ba cảm biến, cho nên vận dụng đã chỉ đánh giá các cảm biến đang có trên thiết bị.

Tải Sensor Boxtrên đây.

5. Phone Doctor Plus

*

Nếu bạn muốn kiểm soát ví dụ phần nhiều nhân tố Hartware bên trên vật dụng, thì ứng dụng Phone Doctor Plus chính là áp dụng nhưng chúng ta nên tải về và thực hiện ngay lập tức. Ứng dụng này có công dụng khám nghiệm cụ thể tình trạng của từng thành phần phần cứng nlỗi cảm ứng, screen, đèn flashLED, camera, microphone tương tự như bộ lưu trữ của điện thoại cảm ứng. Từ đó giúp cho bạn khẳng định được rằng thành phần này đã chuyển động không nên, kém nhẹm định hình và rất cần được sửa chữa, thay thế.