Auto shutdown phần mềm hẹn giờ tắt máy "made in vietnam"

Bạn đã mua một bộ phim, tốt cài đặt 1 phần mềm … bao gồm dung lượng mập với bắt buộc mất đến cả giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay bắt đầu xong xuôi.

You watching: Auto shutdown phần mềm hẹn giờ tắt máy "made in vietnam"

Trong thời điểm này bạn không nhất thiết buộc phải đợi cho đến khi hoàn chỉnh nhằm tắt thứ, nếu như bạn vẫn bận một vấn đề gì này mà bắt buộc ngóng cho đến khi kết thúc nhằm tắt thứ thì có thể hẹn giờ nhằm máy tính xách tay tự động hóa tắt.


Bài viết này indotech.vn đã share với chúng ta một số cách giúp cho bạn hứa hẹn tiếng tắt sản phẩm tính nkhô cứng duy nhất.

I. Cách hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính nhanh

Có rất nhiều cách thức hẹn giờ tắt máy vi tính đơn giản dễ dàng nhưng bạn có thể search thấy trên Internet. Tuy nhiên, bên dưới đây là 3 biện pháp theo mình thấy là đơn giản và dễ dàng cùng nhanh độc nhất. Và mình nghĩ là chỉ việc ráng như thế nào đầy đủ dùng rồi !

Cách #1: Hẹn giờ đồng hồ tắt vật dụng bằng cách không thực hiện phần mềm

Chỉ cùng với đầy đủ thao tác làm việc cực kỳ đơn giản và dễ dàng thôi là bạn đã sở hữu thể hứa hẹn giờ đồng hồ cũng tương tự bỏ lệnh hứa hẹn tắt trang bị rồi. lấy ví dụ mình thích hứa hẹn sau 50 phút ít nữa máy tính xách tay đang tự động tắt.

See more: Cách Tải Sleeping Dogs Definitive, Tải Sleeping Dogs Full Crack Cho Pc

(Lưu ý cách này có thể chuyển động bên trên Windows XP, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1 , Windows 10 bản thân chưa demo cơ mà có thể vẫn vận động tốt :D) Bạn sử dụng lệnh sau:

shutdown -s -t 3000

Trong đó bạn cần nhớ nlỗi sau:

-s : Viết tắt của trường đoản cú shutdown (tắt máy).-t : ký hiệu thời hạn tính theo giây.

See more: Cách Tắt Defender Win 10 Đơn Giản Và Hiệu Quả

3000 : Số giây mà lại bạn muốn tắt thiết bị. Tại đây bạn thích 50 phút sau tắt thiết bị đề xuất nhằm 3000, đặc điểm này tùy nằm trong vào bạn thôi nhé.

Giờ bạn msinh hoạt hộp thoại Run lên bằng phương pháp thừa nhận tổ hợp phím Windows + R


*
*
*
*
mShutdownHướng dẫn áp dụng ứng dụng mShutdown

Sau Lúc mua phần mềm mShutdown (Link dự phòng / Link dự phòng) về=> các bạn chạy file mShutdown.exe pháo luôn luôn mà ko yêu cầu thiết lập. Vì là phần mềm tiếng việt cần thực tế cũng không cần thiết phải hướng dẫn gì