Phần mềm tách sub khỏi video

Phụ đề sẽ tương đối hữu ích khi bạn xem những video clip quốc tế. Nhưng so với các thành phầm mà phần prúc đề với phần tiếng bao gồm thuộc ngôn từ thì phụ đề lại trsống cần vượt thãi. Bài viết này đã chỉ cho bạn 3 cách bóc tách sub thoát khỏi đoạn Clip mp4 đơn giản và dễ dàng nhất.

You watching: Phần mềm tách sub khỏi video

Cách tách bóc sub thoát ra khỏi video clip mp4 bằng Savesubs

Savesubs.com là 1 trong những trong các biện pháp online được tạo nên nhằm cung cấp câu hỏi bóc sub thoát ra khỏi video clip mp4 trlàm việc cần thuận lợi. Chỉ với vài bước dưới đây, bạn đã có thể bóc và mua phụ đề từ bỏ bất kỳ đoạn phim mp4 làm sao nhưng mà bạn muốn.

Cách 1: Truy cập lệ website của Savesubs là savesubs.com

Bước 2: Lựa chọn video bạn có nhu cầu bóc sub bằng phương pháp xào nấu với dán mặt đường links của Clip đó vào phép tắc. Sau đó thừa nhận Trích xuất & Tải xuống nhỏng trong hình ảnh minch hoạ

*

Cách 3: Sau Khi nhấp vào Trích xuất và Tải xuống, các bạn chờ để pháp luật hiển thị các chắt lọc về phụ đề. Savesubs đã cho mình 2 phương án nhằm sàng lọc để mua về đó là sub nghỉ ngơi dạng TXT tốt sinh sống dạng SRT. 

Ngoài cài đặt phụ đề, trang web này còn hỗ trợ bạn sở hữu trực tiếp những đoạn Clip Youtube về thiết bị với nhiều quality hình hình họa khác biệt.

Cách tách bóc sub thoát ra khỏi đoạn phim mp4 bên trên Youtube bởi Cốc Cốc

Nếu chúng ta lo ngại việc các pháp luật như Savesubs cất các PR tuyệt mã độc thì chúng ta cũng có thể sử dụng biện pháp bình an mà lại cũng hạn chế rộng chính là Cốc Cốc. Đây được xem như là cách tách bóc sub thoát khỏi video mp4 nkhô hanh độc nhất vô nhị trên Youtube hiện thời.

Để dùng được biện pháp này, trước hết bạn cần thiết đặt trình ưng chuẩn Cốc Cốc tiên tiến nhất lên trang bị. 

Bước 1: Bạn msống Youtube với kiếm tìm video clip có thẻ Phụ đề sống dưới phần mô tả của đoạn Clip.

See more: How To The Login Server Did Not Respond / Server Failure — Pubgm Help Center

Bước 2: Mngơi nghỉ Clip gồm hỗ trợ phụ đề. khi Clip hiển thị, tkhô hanh luật Download của Cốc Cốc đã hiện hữu sống phía bên trên màn hình trình chiếu. Tại phương tiện này, bạn sẽ được lựa chọn chất lượng hình hình ảnh, unique âm tkhô cứng cũng giống như prúc đề trước khi bnóng mua video

Cách tách sub ra khỏi video clip mp4 bởi UniConverter

Nếu 2 giải pháp bên trên chưa đầy đủ nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của người sử dụng thì 1 phần mượt siêng nhằm giải pháp xử lý đoạn Clip nhỏng UniConverter đã làm cho bạn bằng lòng.

Bước 1: quý khách download ứng dụng UniConverter về thứ thông qua tìm tìm bên trên Google

Bước 2: Sau lúc đã setup thành công xuất sắc cùng mở được phần mềm, lựa chọn mục Conver rồi bấm vào hình tượng thư mục chính giữa màn hình để chọn tệp tin ước ao tách sub

*

Bước 3: Bạn tuyển lựa Clip ước ao tách bóc sub với thừa nhận xuất hiện nhằm nhập video vào vào phần mềm

Bước 4: Bạn vào mục Subtitle sẽ thấy phần Embed subtitle. File sub khi này sẽ có được format SRT. Nếu thấy gồm file sub đuôi SRT nghĩa là đấy là “softsub” cùng chúng ta có thể bóc thoát ra khỏi đoạn Clip. Nếu ở đoạn Embed subtitle không thấy có tệp tin như thế nào định dạng SRT nghĩa là phú đề này là “hardsub” dính tức khắc với Clip, thiết yếu bóc tránh. khi vẫn thấy được tệp tin SRT này, chỉ cần chọn lựa Export subtitle rồi nhấn Convert All là có thể tách được sub thoát khỏi video clip.

*

Bạn yêu cầu chú ý rằng dù là áp dụng cách thức như thế nào cũng biến thành ưu với điểm yếu kém của chính nó. Đối với giải pháp tách sub thoát ra khỏi video mp4 bởi UniConverter, phần mềm chỉ cung cấp bóc tách riêng rẽ phụ đề cho phần lớn đoạn Clip đã có nhúng tệp tin prúc đề vào. Còn đông đảo Clip gồm phụ đề sẵn, phần mềm này sẽ không có chức năng tách bóc sub.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Left 4 Dead 2 Có Hình Ảnh Đơn Giản Làm Được Ngay

Trên đó là 3 phương pháp bóc sub thoát ra khỏi video mp4 đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất. Mong rằng với gần như share vào bài viết, bạn có thể thuận tiện rộng vào Việc bóc tách sub ra khỏi video. Chúc các bạn thực hành thành công xuất sắc.