Phần mềm tách ảnh khỏi nền

Hiện ni có rất nhiều các công cụ giúp chúng ta chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng, cắt ghép hình ảnh xuất xắc thậm chí là tách hình ảnh khỏi nền nơi bắt đầu... nlỗi PhotoScape, Adobe Photoshop Extended, Adobe Photosiêu thị CS6 giỏi Paint.NET... Nếu để lựa chọn, vững nhiều người sẽ chọn Photocửa hàng, tuy vậy, để sử dụng thì không phải ai cũng biết cách, không kể tới việc những phần mềm dạng này thường khá cồng kềnh, cần khá nhiều thời gian để tải về và cài để.Một sự thay thế hoàn hảo, giải pháp tối ưu mang lại những ai không cài để phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào bên trên máy, không biết cách sử dụng Photocửa hàng, đó là Fotoflexer - Công cụ biên tập hình ảnh trực tuyến xuất xắc nhất hiện ni.

You watching: Phần mềm tách ảnh khỏi nền


Với giao diện 1-1 giản, trực quan, không có nhiều tính năng nâng cao, phức tạp nlỗi các phần mềm cùng loại, nhưng mà Fotoflexer cung cấp những thao tác cơ bản theo cách đối kháng giản nhất cơ mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tối nhiều. Một vào số đó là kỹ năng tách ảnh khỏi nền ko bắt buộc Photoshop - tính năng mà indotech.vn sẽ trình bày ngay lập tức dưới trên đây.

Hướng dẫn tách ảnh khỏi nền ko cần Photoshop

Bmong 1: Các quý khách truy vấn cập vào FotoflexerGiao diện chính sẽ tương đương như dưới đây. Chọn vào Edit From My Computer để chỉnh sửa ảnh có sẵn vào máy tính hoặc có thể sử dụng các tùy chọn có trong mục Edit Photos From ở bên trái để rước hình ảnh.
Bước 2: Chọn hình họa có sẵn vào máy tính rồi Open để sử dụng.Bước 3: Chờ chút xíu để hình ảnh được up lên, sau đó giao diện sẽ núm đổi. Chọn vào thẻ Geek (cuối cùng mặt phải), nhấp vào đặc trưng Smart Scissors (hình cái kéo) để tiến hành cắt, tách hình ảnh.Có thể sử dụng tính năng pngóng khổng lồ ở mặt cạnh để zoom ảnh lên
Bcầu 4: Di chuột vào vào hình ảnh, bấm chuột trái xung quanh phần hình họa muốn tách ra khỏi nền (nlỗi dưới đây) rồi chọn Create Cutout để kết thúc.

See more: Thủ Thuật Tối Ưu Win 10, Tăng Tốc Win 10 Với 7 Tùy Chỉnh Sau

Cắt hình ảnh xong, nhấp vào Create Cutout để hoàn tấtCHÚ Ý:Khi thực hiện việc tách hình ảnh, nét vẽ đầu tiên và nét cuối cùng phải trùng nhau, thành một vòng khép kín.Có thể chọn vào phần Advanced Options, điều chỉnh Snap To Edge để thiết lập gần đúng cách từ nét cắt với phần ảnh cần lấy. Theo thứ tự từ 1 - 7, Snap Distance càng lớn, sấp xỉ cách càng liền, càng đẹp.
Bmong 5: Nếu cảm thấy nét cắt chưa được "sạch", có thể chọn vào thẻ Decorate và "tẩy" bớt cho gọn gàng rộng. Điều chỉnh nét tẩy (lớn - nhỏ) ở Brush Size, thực hiện ngừng thì chọn Done.Bước 6: Quay trở lại Geek, chọn Save để lưu lại hình họa đã tách hoàn chỉnh khỏi nền.Bmong 7: Chọn Save To My Computer để lưu hình họa vào máy tính hoặc chọn mục Save sầu to ở mặt trái để lưu hình họa vào các dịch vụ khác như: Photobucket, Facebook, Picasa, Flickr, SmugMug...
Chọn giữ hình họa vào máy tính hoặc các dịch vụ quản lý hình ảnh trực tuyến khácChọn Save sầu Now để bảo quản hình ảnh (trên máy tính).Tìm vị trí lưu lại và để tên mang đến ảnh rồi Save lại.Nếu muốn, chúng ta có thể xem lại.

See more: 4 Cách Chia Sẻ Vị Trí Iphone /Ipad, Định Vị Bạn Bè Trong Tìm Trên Iphone


Có thể nói Fotoflexer là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hay nhất dành mang lại những người ko có nhiều tài năng. Dịch vụ này cũng cung cấp những tính năng cơ bản, với cách thực hiện khá solo giản tuy nhiên chất lượng thu được thì ko hề thất bại kém bất kỳ phần mềm chuyên dụng nào.

Adobe Photosiêu thị Express757.320 lượt tảiAdobe Photocửa hàng CS64.520.771 lượt tảiAdobe Photocửa hàng Express Photo Editor mang lại iOS40.547 lượt tảiAdobe Photocửa hàng CC 2020 mang lại Mac206.750 lượt tảiAdobe Photocửa hàng CC584.548 lượt tải
*
Adobe Photocửa hàng CS2635.360 lượt tải
Bản quyền © 2021 indotech.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc xây đắp lại bất kỳ câu chữ nào trực thuộc indotech.vn