Phần mềm sửa file excel bị lỗi

Đối cùng với dân vnạp năng lượng phòng, nhất là mấy các bạn làm về mảng kế tân oán thì bài toán chạm mặt lỗi file trong quá trình áp dụng Excel là cthị xã khó khăn tách khỏi. Mặc mặc dù các bạn đang cực kỳ cảnh giác, nhưng mà vày nhiều nguyên nhân không giống nhau ví dụ như laptop bị lây truyền vi khuẩn, hoặc là do quy trình sao lưu lại, coppy bị lỗi sẽ dẫn mang lại tình trạng này.

You watching: Phần mềm sửa file excel bị lỗi

Đây thực thụ là một trong điều khôn cùng tồi tệ nếu như như File sẽ là độc nhất và các bạn chưa có bất kể một bản sao lưu làm sao. Vậy vào ngôi trường đúng theo này bạn sẽ làm gì nhằm phục hồi lại file excel hiện nay đang bị lỗi này ?


Mặc dù không chắc chắn là nó đã thành công xuất sắc 100% trong tất cả những trường hợp nhưng lại vào nội dung bài viết này mình sẽ share với các bạn một trong những thủ pháp mình xem tư vấn được và nói thông thường là xác suất thành công xuất sắc cũng rất cao. Okay ! Nếu như các bạn hiện giờ đang bị lỗi tệp tin excel hoặc word ko lộ diện được hoặc bị lỗi gì đấy thì hoàn toàn có thể vận dụng một trong những phương pháp dưới đây coi sao nhé.

I. Hướng dẫn sửa lỗi file Excel với Word hiệu quả nhất

Vâng, với sau đó là 7 giải pháp nhưng mình biết, ngoài các biện pháp bản thân trình diễn bên dưới ra, nếu như bạn còn thêm giải pháp như thế nào không giống thì nhớ rằng share lại tại vị trí Comment dưới nha chúng ta. Thank you!

Cách 1: Thử copy file Excel hiện nay đang bị lỗi chạy test trên laptop khác

Đầu tiên, để xác minh xem có đúng là file Excel của người sử dụng tất cả bị lỗi hay là không thì chúng ta cũng có thể copy demo tệp tin Excel đó qua một máy tính khác để chạy demo.

Hoặc nếu như khách hàng gồm usb boot giỏi máy vi tính ảo thì có thể chạy thử thử trên đó được. Nếu nlỗi file Excel kia chắc chắn là bị lỗi rồi thì nên gửi sang bước thứ hai nhằm ban đầu sửa.

See more: Rick Roll Là Gì - Rickroll Nghĩa Là Gì

Cách 2: Mlàm việc file Excel lỗi bởi phiên phiên bản new hơn

Nếu nlỗi bạn đang áp dụng phiên phiên bản Office 2003 hay là Office 2007 thì chúng ta cũng có thể copy lịch sự các máy vi tính khác với mngơi nghỉ nó bằng phiên bản mới hơn hoàn toàn như Office 2010, 2013 hay là Office năm 2016.


Cách 3: Repair lại tệp tin Excel, Word Lúc bị lỗi

Hướng dẫn được thực hiện bên trên Word 2013, các bạn dạng Word không giống chúng ta làm trọn vẹn tương tự nhé !

+ Cách 1: quý khách hãy mtại 1 File Excel mới nguyên ổn => sau đó bấm vào File => Open => chọn Computer => nhấn vào Browse cùng tìm về file Excel hiện giờ đang bị lỗi mà bạn muốn sửa.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Zoom Cho Học Sinh, Zoom Cloud Meetings

Tips: Trên Word 2010 giống với 2013, còn bản Word 2007 hơi không giống một chút ít về đồ họa thì bạn có thể bấm vào nút Office ở góc cạnh bên trái bên trên thuộc > tiếp đến cũng tìm đến tệp tin Excel hiện giờ đang bị lỗi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Okey ! tiếng thì các bạn cho quá trình hoàn toàn thôi