Phần mềm quản lý kết nối wifi

Trong chỉ dẫn khuyên bảo này, Shop chúng tôi đã đi qua Cài đặt “Network & Internet” bắt đầu để tìm hiểu bí quyết thống trị liên kết ko dây trong laptop Windows 10 của doanh nghiệp. Trong Windows 10 , Microsoft sẽ bổ sung cập nhật một số trong những lượng Khủng các cải tiến với bản lĩnh . Một trong những thay đổi này là Việc bổ sung áp dụng Cài đặt, thay thế “Cài đặt PC” từ bỏ Windows 8 và ở đầu cuối đang thay thế sửa chữa Bảng điều khiển và tinh chỉnh.

You watching: Phần mềm quản lý kết nối wifi

Bên trong Cài đặt, người tiêu dùng đã tìm thấy phần “Mạng và Internet” new. Không giống hệt như Windows 8, những cấu hình thiết lập mới trong Windows 10 đã có được nâng cao nhiều. Ví dụ: vào Windows 10, Microsoft sẽ chia các kết nối ko dây với tất cả dây thành các phần khác nhau (Wi-Fi cùng Ethernet). Bạn có thể chia sẻ và liên kết với Wifi cùng với anh em bằng phương pháp áp dụng Wi-Fi Sense với chúng ta có thể thực hiện phần đông những tác vụ Wifi ngay từ bỏ Cài đặt.

*


Tất nhiên, nếu như khách hàng chỉ thực hiện Ethernet, tiếp đến liên kết cùng với mạng là khôn xiết đơn giản. Chỉ đề nghị gặm cáp Ethernet vào cỗ điều hợp mạng vào máy vi tính của công ty cùng bạn sẽ đi được. Mặt không giống, liên kết cùng với Wifi bao gồm thêm vài bước cùng có tương đối nhiều kĩ năng.


Kết nối với Wifi

lúc chúng ta đã thiết đặt và cấu hình cỗ điều vừa lòng ko dây vào máy tính của mình, bạn sẽ thấy hình tượng Wifi bắt đầu vào kgiỏi hệ thống. Để liên kết với mạng của công ty, nhấp vào hình tượng mạng vào ktốt khối hệ thống với chọn từ một trong số mạng tất cả sẵn. Sau đó, hãy chắc chắn rằng các bạn chọn tùy lựa chọn Connect automatically giả dụ đây là một mạng nhưng mà các bạn sẽ thường xuyên liên kết liên tiếp. Cuối thuộc, nhấp Connect với nhập SSID nhằm hoàn chỉnh cấu hình.

*

Quản lý kết nối không dây của bạn

Trong Windows 10 Microsoft đã rảnh rỗi gỡ vứt trình đối kháng fly-in để truy vấn những thiết lập cùng kỹ năng không giống nhau. Do đó toàn bộ những chức năng mạng đã làm được gửi cho “Network & Internet”. Để truy vấn thiết lập mạng, hãy nhấp vào link “Network settings” (xem thêm hình hình họa trước đó). Hoặc khởi chạy vận dụng Cài đặt cùng điều hướng đến “Network & Internet”.

Trong phần Wi-Fi, các bạn sẽ search thấy tất cả những Wifi bao gồm sẵn cho mình (đó là điều mớ lạ và độc đáo với Windows 10), sẽ là cùng list chúng ta thấy trong kxuất xắc khối hệ thống.


*

Cũng hệt như trong Windows 8, nếu như bạn cần xem xúc tiến IPhường, một số loại bảo mật thông tin cùng SSID hoặc nếu khách hàng cần thiết lập kết nối bên dưới dạng kết nối đồng hồ thời trang, bạn cũng có thể nhấp vào link Advanced Options ở cuối list kết nối.

See more: Hướng Dẫn Cách Active Office Kích Hoạt Tất Cả Phiên Bản Office Vĩnh Viễn

*

Làm thay như thế nào để quên những Wifi trong Windows 10

Nếu bạn cần gỡ quăng quật hoặc quên những Wifi mà chúng ta ko áp dụng nữa đây là giải pháp chúng ta cũng có thể có tác dụng điều này. Từ Wi-Fi , nhấp vào “Manage Wi-Fi settings”. Sau đó, tự danh sách “Mange known networks”, nhấp vào mạng bao gồm liên quan, tiếp đến nhấp vào nút ít “Quên”.

*

Cảm giác Wi-Fi

quý khách cũng trở thành nhận ra rằng bên trên trang gồm gắn nhãn “Manage Wi-Fi settings” gồm một anh tài “Wi-Fi Sense” mới. Ý tưởng về Wi-Fi Sense bắt đầu từ cùng một tài năng bên trên Windows Phone 8 với nó dễ dàng và đơn giản. Để lưu lại dữ liệu di động, chúng ta có thể liên kết cùng với những điểm trung tâm bình an được khuyến nghị xung quanh khoanh vùng lân cận của người tiêu dùng. Nếu bạn tất cả Skype, Outlook.com hoặc các can hệ tương tác bên trên Facebook, bạn có thể chia sẻ với truy vấn những mạng được bảo vệ bởi mật khẩu đăng nhập nhưng chưa phải nhập hoặc hiển thị mật khẩu.

Để liên kết cùng với các điểm trung tâm msống miễn chi phí, hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn trượt công tắc dung dịch viên xuống vị trí “On” dưới “Rethành viên, not all Wi-Fi networks are secure”.

Để share liên kết mạng cùng với những liên hệ của doanh nghiệp, hãy trượt công tắc nguồn thuốc viên tới địa chỉ “On” bên dưới “Connect lớn networks shared by my contacts”.

Cuối thuộc, nhấp vào một vào cha các loại contact bạn có nhu cầu share mạng. Trong “Manage known networks”, nên chọn Wifi, nhấp vào Share , nhập mật khẩu đăng nhập SSID cùng nhấp lại vào nút Share .

See more: Cách Chèn Ảnh Vào Nhạc Mp3, Cách Ghép Ảnh Vào Nhạc Đơn Giản

*

Theo cùng một phương pháp, nếu bạn có nhu cầu kết thúc chia sẻ một Wifi ví dụ, chỉ việc nhấp vào Stop sharing .

*

Nhỏng bạn cũng có thể nhận ra, những liên kết W-Fi Sense sẵn bao gồm đang xuất hiện thêm bên dưới danh sách “Wi-Fi” với nhãn “Wi-Fi Sense”