Ringtones maker

     

“Chú dế” xịn của các bạn sẽ càng thêm trông rất nổi bật nếu được “tô điểm” bởi một bản nhạc chuông độc.

Bạn đang xem: Ringtones maker

chưa phải “âu sầu” vì chưng tốn tiền SMS cài đặt nhạc chuông mang lại điện thoại, chỉ cần bỏ chút thời gian “thư giãn” cùng không lấy phí Ringtone Maker, các bạn sẽ có ngay rất nhiều đoạn nhạc chuông “không va hàng”.

Với Free Ringtone Maker, bạn cũng có thể tạo những phiên bản nhạc chuông thương yêu từ âm thanh MP3, WMA, WAV, CD âm thanh và các tập tin music khác. Khí cụ còn cung cấp nhiều định dạng cổng output khác nhau. Những bài bác hát mà bạn ưa chuộng được chọn làm đầu vào sẽ tiến hành hiển thị sinh hoạt dạng sóng, chỉ việc lựa chọn, sửa đổi và trích xuất đa số phân đoạn mà chúng ta muốn.

Tải không lấy phí Ringtone Maker để tùy chỉnh trước quality đầu ra của định dạng mục tiêu cho từng nhiều loại di hễ khác nhau, hoặc thêm đông đảo hiệu ứng cực cool mang lại nhạc chuông. Cục bộ quá trình chế tác nhạc chuông chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, khi ngừng đoạn nhạc chuông, chỉ cần click vào nút "Find Target" và nhạc chuông đầu ra sẽ được tìm thấy.


*

Điểm nổi bật của free Ringtone Maker

Chỉnh sửa nhạc chuông cấp tốc chóng

Chỉnh sửa nhạc chuông ngơi nghỉ dạng sóng để chúng ta có thể thấy cùng với độ đúng chuẩn phần ngàn giây. Công cụ được cho phép bạn kiểm soát điều hành độ dài của nhạc chuông, và đa số nhạc chuông trong các cuộc gọi chỉ lâu năm 30 giây.

Xem thêm: Cách Tạo Thư Mục Chia Sẻ Trong Mạng Lan Trong Windows 10, Cách Chia Sẻ Một Thư Mục (Folder) Trên Windows 10

Cá nhân hóa nhạc chuông của riêng biệt bạn

Cung cấp các hiệu ứng như nhỏ/to dần, tiếng vang và các hiệu ứng khác trong lúc xem trước. Bạn cũng có thể điều chỉnh hiệu ứng bằng cách thiết lập thông số và thiết lập profile gồm sẵn.


Trực tiếp load track CD

Load track CD âm nhạc trực tiếp để gia công nhạc chuông cơ mà không đề nghị lưu chúng nó vào ổ cứng đầu tiên và cung cấp CDDB để theo dõi tin tức chi tiết.

Tính năng bao gồm của không tính tiền Ringtone Maker

Tạo nhạc chuông từ các tập tin âm nhạc và đĩa CD âm thanh.Thêm những tập tin một cách thuận tiện với chức năng kéo với thả.Thiết lập khoảng thời hạn cho nhạc chuông và chế tạo nó một cách chính xác đến phần ngàn mili giây.Thêm các hiệu ứng âm nhạc vào nhạc chuông.Cắt tập tin music để giữ lại mọi phân đoạn mong muốn và biến đổi nhạc chuông.Chức năng xem trước được sản xuất tập tin âm thanh với vật dụng nghe nhạc được tích hợp.Xử lý những tài liệu có dung tích lớn mà không giới hạn kích thước.Giao diện dễ sử dụng để dễ dàng hóa trải nghiệm có tác dụng nhạc chuông của bạn.Hoàn toàn miễn phí.

Tính năng khác

Đưa tất cả bài hát yêu thích của doanh nghiệp thành nhạc chuông.Tạo nhạc chuông cho các thiết bị khác nhau (Blackberry, Nokia, Palm Centro, iTunes,...).Cắt một quãng của bài hát và upload lên trang MySpace hoặc Friendster, Bolt, CherryTAP, TagWorld, Hi5, IMVU, Blogger với Live Journal.Chuyển đổi format tập tin âm thah không giống nhau cho trang bị nghe nhạc của bạn.

Yêu mong hệ thống:

Bộ xử lý: Pentium class CPU - 1.4 GHz.RAM: 1GB.

Đặng Hương


tải về
2,6 Mời các bạn đánh giá!