Phần mềm làm méo giọng nói

quý khách hàng mong mỏi sửa đổi giọng nói của bản thân Lúc chat voice bên trên Skype tốt chơi game trên Steam? Những ứng dụng vào bài xích đã hỗ trợ bạn.

You watching: Phần mềm làm méo giọng nói


*
byAn Nhiên

Phần mượt chỉnh sửa tiếng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một trong số những ứng dụng biến đổi tiếng nói bên trên máy vi tính được rất nhiều người tiêu dùng bên trên thế giới nhằm có thể tùy chỉnh thiết lập tiếng nói của bản thân mình theo nhu cầu. Ứng dụng bao gồm không hề ít hiệu ứng áp dụng đưa giọng nhằm chúng ta có thể thiết lập cấu hình.

*


Ứng dụng áp dụng microphone hoặc vật dụng thu âm khác được gặm vào máy tính xách tay qua cổng tiếp nối USB. Quý khách hàng rất có thể biến đổi các giọng nói trên các vận dụng các bạn cần sử dụng nhỏng Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… Có rất nhiều cảm giác âm tkhô cứng ở phần mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ bối cảnh chủ yếu của ứng dụng, bạn tất cả 12 mục biến hóa giọng nói để chúng ta cũng có thể thỏa mức độ mà “troll” bạn bè giỏi là “thả thính” những anh trai rất là vơi dạ và cả tin trong những tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mượt chỉnh sửa giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro rất có thể được thực hiện nhằm thay đổi tiếng nói của người sử dụng Theo phong cách đa số người sẽ không nhận ra bạn. lúc ban đầu thực hiện dụng cụ này, bạn cần lựa chọn 1 giọng nói từ bỏ list nhưng bạn có nhu cầu và giọng nói cổng đầu ra. Có các loại khác biệt được MorphVOX Pro hỗ trợ nhỏng âm tkhô giòn của robot, gái, trẻ nhỏ, ông già, v.v. Lúc giọng nói được lựa chọn, MorphVOX Pro sẽ tự động hóa đặt tần số các giọng nói của bạn thành tiếng nói đó.

*

quý khách cũng hoàn toàn có thể thêm các cảm giác âm tkhô hanh khác biệt vào tiếng nói của mình nlỗi tiếng mưa rơi, tiếng kính vỡ, tiếng thổi của bầu không khí, v.v. Ngoài ra, chúng ta có thể thêm âm thanh khô nền nhằm đe người theo dõi bằng phương pháp thêm âm tkhô giòn trả vào âm tkhô hanh hệt như bạn ở không tính.

Phần mềm thực hiện công nghệ học tập các giọng nói thừa trội, đào thải âm tkhô cứng nền với cài đặt unique âm thanh. Phần mềm cũng được cho phép các bạn biến hóa các giọng nói lúc thi đấu game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mượt chỉnh sửa giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm chỉnh sửa mạnh mẽ theo thời gian thực cùng với không hề ít tuấn kiệt nhằm bạn khám phá. Voxal Voice Changer gồm chức năng giống như nlỗi MorphVOX, Clownfish Voice Changer… giúp bạn giả giọng, đổi khác tiếng nói nhằm troll bằng hữu trong những lúc chat hoặc lúc tập luyện game online.

*

Các chức năng nổi bật độc nhất của Voxal Voice Changer gồm những: thư viện cảm giác giọng nói (giọng robot, phụ nữ, nam), tạo thành hoặc thực hiện giọng thiết lập vào khi chơi game, cảm giác biến dạng, cảm giác khuếch tán.

Voxal Voice Changer đổi khác và mang giọng trên áp dụng xuất xắc game ngẫu nhiên trải qua microphone của dòng sản phẩm tính, giúp bạn có đề nghị vui chơi đầy trí tuệ sáng tạo với thú vị. Từ giọng thanh nữ tới fan thiên hà, các tùy chọn vào Voxal Voice Changer là không giới hạn.

Phần mượt này còn có một phiên bạn dạng miễn mức giá dành riêng cho người cần sử dụng mái ấm gia đình cùng với mục đích phi thương mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm sửa đổi các giọng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không chỉ là giúp sửa đổi tiếng nói của người sử dụng nghỉ ngơi thời gian thực nhưng mà nó còn chế tạo trạm vạc audio mái ấm gia đình hoàn chỉnh, cung ứng tất cả điều khoản bạn cần cho bài toán thu thanh. Tính năng chuyển đổi một loạt vẫn cách xử lý tất cả file audio chúng ta vẫn chọn một lúc, trình chỉnh sửa audio bé dại gọn gàng chất nhận được các bạn chỉnh sửa sâu rộng file output thuộc thỏng viện cảm giác đa dạng chủng loại.

See more: 1️⃣Link Download Windows Loader 2, Cách Active Win 7 Vĩnh Viễn Bằng Windows Loader

*

Voice Recorder bao gồm giao diện đơn giản và dễ dàng khiến cho bạn thu âm thu thanh dễ ợt hơn. Thu âm tkhô cứng với xem trước tác phđộ ẩm của bạn vào và một cửa sổ. Các tài năng cắt/phân chia tách/xào nấu, vận dụng hiệu ứng tốt tiến hành các chuyển động sửa đổi phần đông được cung ứng không thiếu thốn.

AV Voice Changer Software Diamond gồm sẵn nhiều cảm giác & cỗ lọc giọng nói nâng cấp, bao hàm 30 cảm giác các giọng nói, 70 cảm giác nền, 17 tiếng nói không hẳn của bé người, 40 plug-in cảm giác audio… Dễ dàng lồng giờ chất lượng cao của riêng rẽ chúng ta cho phyên, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicethủ thuật là ứng dụng thay đổi giọng nói được áp dụng rộng rãi khi chơi game online hoặc trò chuyện qua những vận dụng nlỗi Skype, Discord, v.v…

*

Không sử dụng Voicehack Virtual Audio device làm cho đầu ra, vì chưng ta chỉ việc nó có tác dụng cầu nối âm tkhô nóng nhằm tiến hành toàn bộ hầu như quá trình. Thông qua đầu ra output này, các bạn sẽ nghe thấy các giọng nói được biến hóa nếu vận dụng Voicegian lận được mở, trong những khi gần như phần sót lại phân phát ra trường đoản cú game hoặc ứng dụng vẫn không thay đổi.

Nếu bạn phải một biện pháp sửa thay đổi tiếng nói trực đường cùng với các cảm giác có tác dụng biến đổi tiếng nói của khách hàng thành robot, giọng phụ nữ, v.v… trực con đường thì Voicemod khôn xiết thích hợp.

Tải về Voicemod

Phần mượt sửa đổi tiếng nói Auto-Tune Pro

Aulớn Tune là ứng dụng chỉnh sửa chỉnh sửa âm thanh buộc phải đương nhiên trong những số ấy gồm phần chỉnh sửa giọng nói. Ứng dụng thực hiện phần đa công nghệ cách xử trí tiến bộ với chuyên nghiệp hóa trên một bối cảnh trực quan lại. Đặc biệt Aukhổng lồ Tune sẽ là phương án lý tưởng đến mọi ai mong muốn sửa đổi giọng nói tuyệt giọng hát thu âm của chính bản thân mình.

*

Auto-Tune Pro được cho phép người dùng hoàn toàn có thể từ điều chỉnh giọng hát với nhạc điệu của bản thân,giúp cho phần đa bài bác hát của công ty tốt rộng, rực rỡ hơn. Auto-Tune Pro cũng bao gồm các plug-in mang đến một vài trình biên tập âm tkhô cứng giúp sửa đổi số đông khu vực hát không đúng tông, cùng nhằm đạt được vấn đề này thì người tiêu dùng rất cần phải tất cả cnạp năng lượng bạn dạng về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mượt đổi khác giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là phương tiện chuyển đổi giọng nói bằng cách đổi dung nhan thái giỏi độ mạnh giọng nói khi thu thanh trên máy vi tính, khôn xiết lý tưởng để chế tạo một tiếng nói hoàn toàn khác. Virtual Personality có công dụng biến đổi giọng nói trên loa với các con đường truyền không giống, tạo nên một giọng nói tự nhiên ngay sau khoản thời gian biến hóa.

*

Virtual Personality+ có thể vận động với loa bên trên máy vi tính cũng như qua đường dây điện thoại cảm ứng hoặc cùng với các áp dụng chat voice. Quý khách hàng nói vào micro của PC và giọng nói mới được nghe thấy trên loa máy vi tính hoặc bên trên điện thoại thông minh sinh hoạt đầu vị trí kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mượt này sẽ giúp đỡ chúng ta không ít trong câu hỏi biến đổi giọng nói của người tiêu dùng vào cuộc chat chit bên trên Skype.

Ứng dụng cung ứng cho bạn nhiều tùy lựa chọn để chuyển đổi tiếng nói của người tiêu dùng. quý khách hàng rất có thể tạo ra những hiệu ứng đáng bỡ ngỡ khác cho tiếng nói của chính mình.

*

Skype Voice Changer bao gồm thiết lập về độ mạnh, độ trễ, tốc độ nói…tùy chúng ta cũng có thể biến đổi theo ý muốn. Ứng dụng hỗ trợ những hỉnh hình họa thư giãn, hình hình ảnh bao gồm âm thanh thú vui, mê say nhằm gửi đến những xúc tiến liên hệ của doanh nghiệp. Khiến bạn có thêm nhiều khoảng thời gian rất ngắn dễ chịu và thoải mái rộng Khi chuyện trò.

See more: Tải Game Devil May Cry 5 Deluxe Edition Việt Hóa Full Crack ( Đã Test 100% )

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mềm này đặc trưng dành riêng cho tất cả những người mong vui chơi trên Skype. Nó đổi khác giọng nói của công ty thành một các giọng nói hoàn toàn không giống với cũng đem về nhiều cảm giác vang đến giọng nói của chúng ta. Nó cũng tạo tài năng gửi tiếng nói của doanh nghiệp thành giọng phái mạnh hoặc thiếu phụ, chính là nguyên do tại sao nó được Hotline là phần Nhái Voice.