Phần mềm kiểm tra điện thoại

     

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng trên Play Store giúp người dùng kiểm tra hiệu suất điện thoại, xác nhận thông số kỹ thuật phần cứng hoặc chỉ là khám nghiệm tình trạng hoạt động của máy. Dưới đây là 8 ứng dụng rất tốt giúp người tiêu dùng kiểm tra hartware trên app android mà indotech.vn hy vọng giới thiệu.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra điện thoại

 
*
 

Phone Doctor Plus

 

Phone Doctor Plus của iDea thiết bị di động Tech Inc. Là một trong những ứng dụng phân tích phần cứng giành riêng cho Android, áp dụng này sẽ cung ứng các thông tin tổng thể và toàn diện về chứng trạng điện thoại. Nó được người tiêu dùng tải và tin sử dụng với các tính năng và xứng danh nằm trong ngẫu nhiên danh sách nào liên quan đến kiểm tra phần cứng năng lượng điện thoại.

 

Ứng dụng này cung cấp 25 test nghiệm khác nhau, chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể nhìn nhấn tình trạng chiếc điện thoại Android. Trên màn hình chính hiển thị bao quát về các thử nghiệm được ngừng dưới nhiều bài kiểm tra khác nhau như phần cứng ngoài, Cảm biến, hartware trong với dây, tin tức về pin, lưu lại trữ, CPU với mạng.

 
*
 

Kéo lịch sự trái người dùng sẽ tìm kiếm thấy danh sách các bài kiểm soát như chạm màn hình đa điểm, kiểm soát màn hình, loa cùng mic, đèn flash, camera, cỗ nhớ… người tiêu dùng có đến 25 bài kiểm tra không giống nhau, và cũng có thể có thể chia sẻ thông tin kiểm tra dế yêu Android qua Facebook, tin nhắn, email. Đặc biệt ứng dụng này sẽ không có ngẫu nhiên quảng cáo nào có tác dụng phiền bạn.

 

Phone kiểm tra and Test

 

Nếu mong mỏi kiểm tra hartware thiết bị app android kỹ lưỡng, Phone kiểm tra and Test là 1 lựa lựa chọn tuyệt vời. Phone Doctor Plus bao gồm giao diện fan dùng tốt và thân mật hơn, nhưng mà Phone kiểm tra and Test có thể chấp nhận được người dùng chất vấn phần cứng rộng rãi và đo lường quá trình áp dụng đọc phần cứng. 

 
*
 

Ứng dụng này có một bài xích kiểm tra trên toàn hệ thống, chỉ việc nhấn nút ‘Thử nghiệm’, người dùng sẽ có kết quả của một loạt các thử nghiệm như cường độ biểu hiện di động, màn hình, cảm ứng, pin, cỗ nhớ… không tính kiểm tra tổng quát, tín đồ dùng có thể kiểm tra toàn bộ các thành phần gắng thể.

 

TestM 

 

TestM là 1 trong những ứng dụng khám nghiệm phần cứng trên thiết bị game android đáng nhằm thử. Tướng mạo tự những ứng dụng khác, TestM có thể kiểm tra những thành phần và cảm biến thông qua chuỗi 20 bài chất vấn phức tạp. Ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng soát sổ màn hình, âm thanh, camera, cảm biến chuyển động… Nói 1-1 giản, TestM phân tích đông đảo thành phần liên quan đến phần cứng với tương thích với hơn 14.000 thiết bị apk khác nhau.

 
*
 

Ngoài ra áp dụng TestM còn cung ứng các dịch vụ chuẩn đoán, bạn dùng hoàn toàn có thể chạy một loạt các bước khắc phục sự cố gắng để sửa các sự nuốm máy đang chạm mặt phải. Ko kể ra, nếu như đó là sự việc cố phần cứng, vận dụng sẽ khuyến cáo một số shop sửa chữa tốt nhất ở gần tín đồ dùng, tuy vậy Bệnh Viện Điện Thoại 24h chắc chắn là một showroom uy tín người tiêu dùng nên tin với hơn 14 năm tay nghề sửa chữa. Hình như nó cũng cấp một bạn dạng báo cáo chuẩn đoán lỗi nhưng mà thiết bị Android chạm mặt phải để người tiêu dùng hiểu và dễ ợt trao đổi tin tức với nơi sửa chữa.

 

Test Your apk Hardware

 

Kiểm tra phần cứng đồ vật Android của doanh nghiệp là một vận dụng độc đáo, bạn dùng không chỉ là kiểm tra điện thoại thông minh thông minh và máy vi tính bảng mà rất có thể kiểm tra cả đồng hồ Android (WearOS). Ứng dụng này khá đơn giản, nó cung ứng 30 bài thử nghiệm không giống nhau bao gồm độ nhạy màn hình cảm ứng, vân tay, micro, pin, wi-fi… Ứng dụng này còn sở hữu đến cơ chế chuẩn đoán để thay thế các điểm ảnh chết trên màn hình, tuy không bảo vệ sửa lỗi nhưng fan dùng report rằng nó vận động khá tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cập Nhật Android 7.0 Cho Sony Cập Nhật Android 7, Lộ Trình Cập Nhật Android 7

 
*
 

Test Your android Hardware được tối ưu hoá đặc trưng cho các thiết bị android của Samsung, Google, LG với Nokia. Trực tiếp thắn mà xem xét, đó là một giữa những ứng dụng cực tốt để chất vấn phần cứng với các tính năng linh hoạt.

 

Test My Device

 

Nếu muốn mau lẹ kiểm tra hartware trên đồ vật Android, indotech.vn răn dạy mọi người tiêu dùng Test My Device. Đây là 1 trong những ứng dụng siêu nhanh cung ứng các bài bác kiểm tra đơn côi và cho ra hiệu quả nhanh chóng bằng phương pháp kiểm tra yếu tắc phần cứng có bị lỗi xuất xắc không. Mặc dù không phải tất cả các thử nghiệm hầu hết miễn tầm giá là một nhược điểm để đối chiếu với các ứng dụng miễn phí.

 
*
 

Dead Pixels Test and Fix

 

Trong Phone Doctor có một bài xích kiểm tra Hiển thị chất nhận được người sử dụng kiểm tra màn hình điện thoại của bản thân để kiếm tìm các pixel chết, tuy vậy ứng dụng này không giúp người cần sử dụng sửa lỗi này. Bởi vậy indotech.vn giới thiệu cho người đọc về Dead Pixels Test and Fix, một ứng dụng rất có thể kiểm tra màn hình smartphone Android nhằm tìm các px chết với sửa chúng.

 
*
 

Ứng dụng cố gắng sửa chữa những khiếm khuyết pixel phụ một phần, các px phụ bị kẹt, các px chết, các khuyết điểm tối và sáng… quy trình sửa chữa này tuy vậy mất không ít thời gian nhằm hoàn thành, nhưng hiệu quả khá hứa hẹn. Tất yếu có một số lỗi px bị kẹt do lỗi phần cứng, không thể sửa chữa thay thế bởi ngẫu nhiên ứng dụng nào, người dùng phải cố gắng màn hình một trong những trường thích hợp như vậy. 

 

Sensor Box

 

Sensor Box là vận dụng dành riêng để thử nghiệm các cảm biến khác nhau trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Nó bao gồm các test nghiệm gia tốc kế, ánh sáng, định hướng, độ gần, nhiệt độ, bé quay hồi chuyển, âm thanh, tự tính và cảm biến áp suất. Điều đáng để ý là một số cảm ứng sẽ không vận động trừ khi phần cứng thiết bị cung cấp nó. Ứng dụng là 1 trong cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để người dùng biết liệu thiết bị android mình sử dụng có hỗ trợ chúng giỏi không.

 
*
 

Ngoài phân tách cảm ứng, Sensor Box không cung ứng nhiều bài bác kiểm tra khác. Có thể nói nó là một trong ứng dụng giành riêng cho cảm biến, với nó xứng đáng có một địa chỉ trong list này.

 

AccuBattery

 

AccuBattery là một trong ứng dụng dễ dàng và đơn giản giúp người dùng theo dõi và buổi tối ưu hoá tuổi thọ của pin tương tự như hiệu suất của nó. Đây là một trong ứng dụng thực sự quan trọng nếu người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh app android cũ và pin của chiếc điện thoại này đã bước đầu xuống cấp.

 
*
 

Ứng dụng này tiến hành một loạt những bài khám nghiệm sức khoẻ pin, nó cho thấy một số tin tức hữu ích khác như tốc độ xả, mức tiêu thụ sạc trên mỗi vận dụng và nhiều hơn thế nữa nữa. Hình như AccuBattery tất cả phiên bạn dạng Pro, nó bổ sung một số thông tin hữu ích như cơ chế tối, thống kê pin đưa ra tiết… cũng giống như loại quăng quật quảng cáo khỏi ứng dụng.

 

Tóm lại

 

Bên bên trên là 8 ứng dụng để kiểm tra tin tức phần cứng mà người dùng Android bắt buộc biết. Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết một số trong những ứng dụng yêu thích của công ty để soát sổ phần cứng của thiết bị tại phần comment bên dưới nhé.