Phần mềm kết nối iphone 6 với máy tính

     
*
iTunes có thể chấp nhận được các bạn sinh sản thư viện nhạc kỹ thuật số cá nhân, thống trị cùng chơi những album nhạc sưu tập với thao tác làm việc đơn giản dễ dàng là kéo và thả. iTunes, phần mềm được cho phép các bạn gói gọn rộng 75,000 bài xích hát vào túi, auto đồng bộ hóa cùng với Ipod thông qua Firewire tố

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối iphone 6 với máy tính

91 PC Suite là một ứng dụng miễn phí để thống trị điện thoại cảm ứng iOS của bạn từ máy tính xách tay. quý khách hàng có thể sao lưu giữ thúc đẩy liên lạc, sao lưu giữ với nhập vào các bản ghi cuộc Hotline và tin nhắn SMS, tùy chỉnh thiết lập nhạc chuông, chủ đề cùng màn hình, quản lý hệ thống,...
Pushbullet for iOS cho phép các trang bị di động cầm tay iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod cảm biến kết nối thẳng cùng với máy tính xách tay để chia sẻ tài liệu thuận tiện và miễn tầm giá. Dowload Pushbullet miễn giá thành mang đến iPhone/máy tính bảng iPad nhằm dễ ợt dìm tệp tin, đường dẫn cùng những dữ liệu không giống từ laptop tới điện thoại smartphone với laptop bảng iDevice.
AirMore for iOS là vẻ ngoài hỗ trợ đưa ảnh với đoạn Clip bên dưới dạng không dây tự iPhone/máy tính bảng ipad quý phái máy tính xách tay thật dễ dãi mà lại không nên thông qua iTunes hay cáp USB.
VNC Viewer cho iOS 3.8.1 là áp dụng tinh chỉnh máy tính từ bỏ xa miễn tầm giá trải qua iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod Touch.
WiFi Album Free for iOS là áp dụng chia sẻ hình ảnh và video ko dây thân iPhone, iPad và iPod Touch cùng với máy tính mà lại ko đề nghị trải qua iTunes.
Photo lớn Transfer WiFi for iOS là áp dụng share ảnh cùng Clip qua kết nối WiFi thuận lợi với tin tưởng, được hỗ trợ hoàn toàn miễn tổn phí bên trên những thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod cảm ứng.

Xem thêm: Bloody Roar Ii Download Bloody Roar 2 Game For Pc, Bloody Roar 2

Evermusic for iOS là áp dụng trình phát nhạc miễn tầm giá cho các bộ sưu tầm nhạc được lưu trữ bên trên đám mây.
Pasteasy for iOS là pháp luật nhanh khô duy nhất với miễn phí để xào nấu tin nhắn vnạp năng lượng bạn dạng với hình ảnh giữa iPhone/máy tính bảng ipad với máy tính xách tay Mac cùng Windows.
File Pod for iOS là áp dụng thống trị tệp tin toàn diện cùng miễn phí bên trên iPhone, iPad, iPod cảm biến. File Pod giúp đỡ bạn tổ chức triển khai những tệp tin hình họa, văn uống bản cùng nhạc vào cùng một địa điểm, dễ ợt đến việc truy cập xuất xắc chia sẻ lúc yêu cầu.
Quadro for iOS là vận dụng tinh chỉnh và điều khiển xuất sắc và miễn phí mang lại thiết bị Mac/Windows bằng iPhone, ipad tablet hoặc iPod cảm ứng.
Macgo iPhone Explorer mang đến Mac là vận dụng góp liên kết iPhone cùng với máy tính Mac, cho phép người tiêu dùng mlàm việc tệp tin iPhone bên trên laptop hoặc xào nấu thỏng mục, dữ liệu thân 2 trang bị này 1 cách dễ dàng.
Bản quyền © 2021 indotech.vn . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc xuất bản lại bất kỳ câu chữ làm sao ở trong indotech.vn Khi chưa được phnghiền.
*