Phần mềm in hóa đơn bằng máy in kim

     
..

Bạn đang xem: Phần mềm in hóa đơn bằng máy in kim

Nếu như không kiểm soát điều hành được với sản phẩm công nghệ in kim có thể gặp gỡ rất những trở ngại, tiếp sau đây tôI phân chia sẽ với người sử dụng vàI kinh nghiệm tay nghề máy in Epson-LQ, cũng như một vài máy in kim những hãng khác:

Xem sơ qua bí quyết hoạt động:

Mục lục:1. Một số công dụng máy in kim2. Thước đồ vật in kim đo yêu cầu để tại vị trí 03. Rành mạch khay giấy thứ in kim.4. Để đề nghị gạc hấp thụ giấy nghỉ ngơi chế độ auto nạp giấy.5. Đưa hóa đơn vào sản phẩm in kim theo hướng nào.6. Bí quyết đưa hóa đơn vào máy in kim đúng cách.7. In ngôn từ ra hóa đơn hay bị nghiêng 8. Gồm nên sử dụng giấy photo nhằm in thử

1. Một số chức năng của nút trên thiết bị in kim.

*

Load/Eject: hấp thụ hóa đối chọi và/Tháo hóa đối kháng ra. || -> trở lại mục lục chính

2. Thước lắp thêm in kim đo yêu cầu để ở trong phần 0** Thanh thước bên trái phải kê ngay số 0

*

Hình dười nhằm thước canh bị không nên (quá nhiều về bên phải) -hình dướivì thanh chắn giấy bên phải đã không nằm ở chỗ 0

*

( Thước canh bị đúng -hình dưới)

Phải nhằm ngay địa chỉ 0

*

Còn thanh thước mặt phải phải kê sát mí của giấy in, như hình bên dưới là để chưa đúng, đề nghị kéo giáp vào giấy, làm thế nào khi giấy vào không xẩy ra xê dịch qua yêu cầu và qua trái là được.Vậy thanh thức bên bắt buộc ta bắt buộc kéo sát vào tờ giấy in, không đặc biệt để tại vị trí nào mà lại là tiếp giáp vào giấy in.

*** Đối với hóa solo đục lỗ, thước phải dời qua tráI cho đúng như hình dưới

*

Một số chú ý:

Nếu sau khi canh chỉnh đã đúng, vô tình 1 ai kia dời thước qua đề nghị hay qua tráI thì sẽ có tác dụng hóa đơn in lệch tương xứng với đoạn dời thước, hãy ghi nhớ vị trí cội || -> trở lại mục lục chính

3. Khác nhau khay giấy thiết bị in kim.

*

Đối với đồ vật in kim tất cả 2 khay giấy: + Khay dưới: dành riêng cho hóa đơn liên tiếp có đục lỗ, in 1 lúc những hóa đơn+ Khay trên: in từng tờ 1, dành cho hóa đối kháng đục lỗ với hóa 1-1 thường (không đục lỗ)

-> trong khi in khay bên dưới ta phải bật chế độ in liên tục trên lắp thêm in, in in khay trên ta tắt chính sách in liên tục.

*

Gợi ý:

Câu hỏi 1: nếu khách hàng có hóa đơn đục lỗ vậy in khay trên(khay không đục lỗ) có được không ?Trả lời: vẫn được bình thường vì khay đục một lỗ in trong trường hợp người tiêu dùng in hóa đơn số lượng nhiều, 1 lần in vài ba trăm tờ hóa đơn

Câu hỏi 2: nếu như hóa solo của tôI đục lỗ, 1 tôI ngày in từ 1 -10 tờ thì ta đề xuất in khay như thế nào ?Trả lời: đề nghị in khay bên trên (khay không đục lỗ) vì thao tác in sẽ nhanh hơn.

|| -> quay về mục lục chính

4. Để buộc phải gạc nạp giấy làm việc chế độ tự động hóa nạp giấy.

Khi quý khách cho tờ hóa solo vào, máy in kim sẽ tự động hóa nuốt giấy vào mặt trong, bắt buộc không nút giấy tức cần được điều chỉnh lại trên lắp thêm in.

*

*

Nếu để phải gạc sản phẩm in tắt khi bỏ giấy vào, giấy vẫn không auto nạp vào, in sẽ ảnh hưởng lệch hoàn toàn.

|| -> quay về mục lục chính

5. Đưa hóa đơn vào trang bị in kim theo hướng nào.

*

Chú ý: nên chốc ngược câu chữ xuống và nội dung úp vào trong

6. Biện pháp đưa hóa đối chọi vào sản phẩm công nghệ in kim đúng cách.

6.1 một vài vấn đề vẫn hay gặp khi giấy nạp chưa đúng.

Hầu hết các anh chị em hay nghĩ, đồ vật in kim sở hữu về thị mặc định in đúng, nhưng khi sử dụng qua một thời gian gặp một vài vấn đề trong khi in ấn từ lắp thêm in kim thì mới phát hiện OHM, không phải như vậy ?Vấn đề 1: thuở đầu công ty đã đợi cho tôi in đúng, nhưng lại lúc người tiêu dùng sử dụng in lại bị nội dung trồi lên tuyệt trụt xuống -> không hiểu biết nhiều vì sao ?????

Vấn đề 2: thời gian thì di dịch qua đề nghị lúc thì xê qua trái.

Xem thêm: Phần Mềm Dự Toán Miễn Phí Tốt Nhất Đầy Đủ Tính Năng Dễ Sử Dụng

* ĐỂKHẮCPHỤCNHỮNGVẤNĐỀNÀY TACẦNCHÚYKHISỬDỤNGMÁYINKIM NHƯSAU:

6.1 bỏ giấy vào hóa đơn. + Nếu gửi hóa đối chọi vào khay bên dưới (khay đục lỗ, phía dưới): sau thời điểm bỏ giấy vào ta buộc phải nhấn nút Load/Eject nhằm hóa đối chọi chạy vào tới đầu kim in. + Nếu gửi hóa đối kháng vào khay bên trên (khay bao gồm 2 thanh thước): * thiết bị sẽ tự động hóa nạp hóa đối kháng vào đầu kim in, giả dụ không auto nạp sẽ thì đồ vật in đang gặp mặt sự vậy đầu cảm ứng hay vì chưa bật chế độ tự nạp giấy (cần gạt in thường xuyên phải ở chính sách tắt) * thả lỏng tay khi mang lại giấy vào máy in, ko được nỗ lực quá kỹ làm máy hấp thụ giấy bị hụt, ta cho lên rất cao và rơi tờ giấy vào một các tự do để sở hữu lực va tờ giấy với cảm ứng quay đồ vật in kim.

*

|| -> quay về mục lục chính

6.2 Mép trên hóa đơn sẽ được nạp cho vị trí gốc (xem hình dưới gồm 2 gạch ngang đỏ).

Hình bên trên là giấy đang nạp đúng.Ví dụ hình mặt dưới: trường phù hợp giấy ở quá sâu sẽ dần dần đến triệu chứng lệch nghiêm trọngQuý vị lưu ý ở dưới gồm phần TRẮNG, là giấy in kim đã trở nên nằm quá sâu.

*

Tùy mỗi một số loại máy in mà bao gồm vị trí khác nhau, nhưng đối với Máy in Epson LQ thì vì trí và đúng là vị trí mép trên hóa đơn rơi vào 2 vạch đỏ sinh hoạt hình phần 6.1 || -> quay về mục lục chính

6.3 Một số nguyên nhân giấy nạp vào chưa tới vị trí gốc:

+ cơ hội mới áp dụng chưa thân quen khi vứt giấy vào khay bên trên (máy tự nạp) mà lại tay là giữ chặc hóa 1-1 làm nạp hụt. + Hóa 1-1 bị cong hay là không thẳng, ẩm ướt. + in 1 tờ, buộc phải giấy in bị mỏng manh không vừa yêu cầu bánh xe giữ lại không chặt.

cần phải làm thế nào khi chạm chán trường vừa lòng này: thời điểm đó ta tháo giấy ra và quăng quật lại vào sản phẩm in, thực hiện nút (Load/Eject)

|| -> trở lại mục lục chính

6.5 Vậy làm sao để xác định vị trí nạp giấy đúng (RẤTQUANTRỌNG)

Bước 1: Click tệp tin word nhằm in thử vật dụng in kim

Bước 2: rước 1 tờ A4 white (nên dán 2 tờ lại với nhau để đảm bảo an toàn độ dày của giấy in) cho vô khay bên trên -> giấy sẽ auto nạo vào và in nội dung từ tệp tin word

Bước 3: in thêm 1 lần nữa vào tờ A4 vừa in nếu văn bản trước cùng sau khớp nhau thì đã chính xácBước 4: vứt lại giấy in tiếp lần nữa, lần này chủ kiến kim in (nhớ chính xác) trường hợp lần in này khớp với lần 1 cùng 2 thì vị trí nơi bắt đầu là địa chỉ ta vừa xem, nếu khi in hóa đơn thật vứt giấy nhưng không khớp vị trí gốc phải tháo giấy ra và bỏ vào lại.

|| -> trở lại mục lục chính

7. In ngôn từ ra hóa solo hay bị nghiêng

có 2 nguyên nhân chính. Để khách hàng xác định được để biết cách xử lý + vì sao do phần mềm: phương pháp xử lý yêu cầu kỹ thuật công ty phần mềm chỉnh lại + vì sao do thiết bị in hấp thụ giấy không cân ở 2 đầu dẫn đến nguyên, -> coi cách giải quyết và xử lý ở TH2

* Trường vừa lòng 1:

*

Cách sửa: vào mục canh chỉnh và sửa chữa ta đến ô ĐVT, SL, ĐG, Thành tiền, chạy xuống bằng với ô tên mặt hàng là được.

* Trường hòa hợp 2:

*

Nguyên hiền đức máy in vì: ngôn từ trên phần mềm luôn luôn theo 1 một con đường thẵng, bởi nó chỉ chất nhận được chạy lên hay xuống qua phải, qua tráI chứ cấm đoán chỉnh nghiêng chữ.

Một số nguyên nhân hoàn toàn có thể dẫn cho tới bị lệch:

Nguyên nhân 1: lúc thử ta chỉ in 1 tờ bắt buộc chưa đủ độ dày, buộc phải bánh xe phía 2 bên chưa giữ lại chặc được giấy cần dấn mang đến bị nghiêng, khi in 2->3 tờ thuộc 1 thời gian sẽ không biến thành nữa.

Nguyên nhân 2: Thanh duy trì giấy để khoảng cách quá xa.

Nguyên nhân 3: Giấy hóa đối chọi quá mỏng/ bánh xe giữ giấy bị yêu, yêu cầu bên chạy trước bên chạy sau đang dẫn mang lại tình trạng lệch giấy.

Khi thử bọn họ thường in 1 liên (nếu gấy hóa đơn mỏng mảnh nên hay rất bị nghiêng), khi in ấn nếu vứt 3 liên thuộc 1 lúc sẽ không còn bị.

*

Nếu trường hợp bánh xe giữ giấy bị yếu ta yêu thương cầu bảo hành máy in.

|| -> quay về mục lục chính

8. Có nên sử dụng giấy photo nhằm in demo không

tránh việc vì khi photo nội dung hình ảnh luôn bị zoom to hơn hay nhỏ hơn hóa 1-1 thật, cho dù canh trên tờ photo đúng cơ mà khi in hóa đối kháng thật có khả năng sẽ bị lệch.

Chuyên cung cấp máy in kim Epson LQ 310Giá 4,4 triệu - tương tác 0972131419