Phần mềm giảm độ sáng màn hình android

quý khách hàng đã chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình đến mức rẻ tuyệt nhất, mà lại screen vẫn còn chưa đủ về tối với làm các bạn chói mắt? Đây là phương pháp để chúng ta có thể chỉnh mang đến screen về tối hơn hết nấc mà điện thoại thông minh giới hạn.


Ánh sáng sủa từ bỏ screen smartphone có thể tạo tác động tới giấc mộng với thị giác, cùng sẽ là lí vì chưng cơ mà những hệ điều hành quản lý iOS, Android lẫn các ứng dụng nlỗi Twitter tuyệt Facebook những phân phối chính sách đêm tối lẫn dark mode, nhằm giảm ánh sáng màn hình mang lại phù hợp với ánh nắng của môi trường xung quanh. Tất cả điện thoại cảm ứng đều có giới hạn ánh sáng của nó và đôi lúc nó sẽ không còn đủ tối cho bạn, tuy nhiên cùng với áp dụng tiếp sau đây, bạn có thể chỉnh mang lại nó tối rộng mức số lượng giới hạn kia.

You watching: Phần mềm giảm độ sáng màn hình android

Bước 1: Tải vận dụng Lux Lite. Sau khi tải xong xuôi, tuân theo lí giải của áp dụng nhằm cấp quyền truy cập mang đến ứng dụng

Bước 2: Tìm mục Usage access trong Settings của điện thoại cùng nhảy được cho phép cùng với Lux Lite

*

Cách 3: Sau Khi kết thúc, nhấp vào ứng dụng

Bước 4: Trong thời điểm này, chúng ta có thể chỉnh màn hình tối rộng nút mà lại điện thoại giới hạn.

Mức thân của thang đo độ sáng vào Lux là 0%, tức bằng với tầm về tối độc nhất trên điện thoại thông minh. Ứng dụng sẽ có thể chấp nhận được các bạn kéo con trỏ qua bên dưới nút 0 nhằm khiến độ sáng screen tụt dốc mạnh không dừng lại ở đó.

*

Ngoài việc bớt ảnh hưởng đến giấc ngủ, màn hình hiển thị về tối cũng khiến cho điện thoại thông minh bạn đỡ tốn pin hơn.

See more: Đầu Số 0343 Là Mạng Gì ? Ý Nghĩa Của Đầu Số 0343? Có Phải Số May Mắn?

Chuẩn bị

Công cụ: Lux Lite

Cách 1

Tải ứng dụng Lux Lite. Sau Lúc sở hữu xong xuôi, tuân theo giải đáp của vận dụng nhằm cấp quyền truy cập đến ứng dụng.

*

Cách 2

Tìm mụcUsage accesstrong Settings của điện thoại cảm ứng và bật có thể chấp nhận được cùng với Lux Lite.

See more: Phụ Kiện Dây Apple Watch Chính Hãng 08/2021, Dây Đeo Đồng Hồ Thông Minh

*

Cách 3

Sau Lúc ngừng, bấm vào áp dụng. Hiện giờ, chúng ta có thể chỉnh màn hình hiển thị buổi tối rộng mức mà điện thoại cảm ứng thông minh giới hạn.